Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Giá Tốt Nhất

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là ước mơ xa vời của người dân nước ta. Tò mò những nền văn hóa của các nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình những người thân yêu. Du Lịch quốc tế ngay lúc này đang là xu thế mới và rất thịnh hành. Ngoài các doanh nghiệp du lịch có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số đó với dịch vụ hỗ trợ giúp mọi người xin visa đến những nước khác. Hiểu hết những nhu yếu đấy Visa center giúp các chúng ta cũng có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Giá Tốt Nhất một cách dễ dàng và đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được ca tụng là một trong những quốc đảo bình an, dễ chịu. Nền kinh tế tiên tiến & nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật bên trên thế giới. Úc được người ta mệnh danh là nơi chốn của chuột túi. Cũng bởi thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn du lịch tại nước Úc. Nếu khách du lịch là người mang ham tìm hiểu về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật hoang dã. Nếu như bạn rất thích khí hậu trong lành thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với các tán cây cảnh.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay khám phá những điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ có dự tính đi ghé thăm thì hãy đăng ký dòng visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng để trải nghiệm các kỳ nghỉ thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Giá Tốt Nhất

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với 1 lần đến Úc kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn tùy thuộc vào hồ sơ, giấy tùy thân của người sử dụng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã sở hữu 1 lịch trình du lịch đến những nước cách tân và phát triển, hay là visa của doanh nghiệp bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được tài chính của khách du lịch ở mức tối thiểu & với mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác nhận được những quan hệ chắc chắn không có ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Giá Tốt Nhất.

Bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của người sử dụng. Nếu như bạn thuộc những đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy chứng thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng kinh tế tài chính của chúng ta.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện cần thiết nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Giá Tốt Nhất ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng trăm bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều bạn tới với nước Úc như mong muốn. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Quận 2. TP Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm các bước sau đây:

Bước một. Chuẩn bị thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Giá Tốt Nhất:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu tiên trong quá trình làm giấy tờ thủ tục. Ví như mọi người không làm đúng và làm rõ các bước này thì sẽ khó để thực hiện quá trình tiếp theo.

Trước ta cần ĐK tài khoản và đặt lịch hẹn online. Người đăng ký cần truy vấn vào trang thông tin và sẽ điền một số thông tin. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không được Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như bạn có dự tính xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với VISA CENTER sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần chuẩn bị hồ sơ tới VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. Chuyên viên này sẽ kiểm tra tất cả hồ sơ của bạn & trả lại những giấy tờ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, mọi người sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả theo lý thuyết là từ 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu như có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các thắc mắc vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của người sử dụng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Email.

Thắc mắc hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Giá Tốt Nhất có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng. Vì nhiều phần nhờ vào chính bạn. Công ty chúng tôi đề cập vậy. Cũng chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục thông tin rất cần thiết mà bên làm visa cần có. Như vậy là bạn đã được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật & trung thực. Rõ ràng bạn đã có quy trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi & về & bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp thuận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu như thủ tục, giấy tờ cá nhân của người sử dụng bổ sung không thiếu thốn theo quy định và các bước hoàn thành hồ sơ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du hý qua Email mà không bắt buộc phỏng vấn. Quan trọng giấy tờ thủ tục vì ví như giấy tờ của doanh nghiệp không cao quy định. Thì sẽ bị phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp ví như trong tiến trình hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của bạn mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của người đi du lịch chưa đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả các câu hỏi phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Giá Tốt Nhất bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn du nhập vào một quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai cần hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải contact với cơ quan phụ trách để mang mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện đảm nhận chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu bạn không chăm chú cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của người xin Visa đấy.

Visa center tự tin là đơn vị làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên support nhiệt liệt. Luôn lắng nghe để hồi đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và các bước xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách xử lý giúp cho bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa đã được thuận tình. Vì cơ sở chúng tôi đặt quyền hạn của khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời gian nghiên cứu kỹ các bộ thủ tục của bạn. Để mua hướng giải quyết. Lệ phí luôn được Visa Center thể hiện rõ ràng.

Visa center tự tin là đơn vị làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để chúng tôi sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.