Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Đang Tin Cậy

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là ước mơ xa vời của người dân nước ta. Khám phá các nền văn hóa của các nước trên Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình những người thân thương. Du Lịch quốc tế hiện giờ đang là xu thế mới và rất thông dụng. Ngoài những đơn vị team building có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong đó với dịch vụ giúp mỗi cá nhân xin visa tới những nước Châu u. Hiểu hết được nhu yếu đó Visa center giúp các chúng ta có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Đang Tin Cậy 1 cách dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là một trong những quốc đảo an toàn, dễ chịu. Nền kinh tế phát triển & nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật bên trên thế giới. Úc được ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu bạn là người mang đam mê tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Nếu như bạn thích không khí trong lành thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia khét tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều dòng visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ với dự định đi du lịch thì nên đăng ký dòng visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ giúp đỡ bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng các kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Đang Tin Cậy

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ là một – 3 năm xuất phát từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng kể từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng với 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể dựa vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng tầm 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn tùy thuộc vào giấy tờ, giấy tùy thân của chúng ta đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có 1 lịch trình du lịch tới các nước cải cách và phát triển, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế tài chính của mình ở mức tối thiểu và với mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác thực được những mối quan hệ đảm bảo không có dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Đang Tin Cậy.

Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh thẻ có kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của chúng ta. Nếu khách hàng thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế tài chính của người đi du lịch.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Đang Tin Cậy ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng trăm ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều người tới được nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TP.HCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Đang Tin Cậy:

Cần chuẩn bị tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên trong quá trình hoàn tất giấy tờ. Giả dụ chúng ta không làm tốt và nắm rõ những bước này thì sẽ khó để triển khai quy trình tiếp sau.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch gặp online. Chúng ta cần truy cập vào trang thông tin và sẽ điền một số trong những thông tin. Có thể là bạn sẽ bị rối trí nếu như không có Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu khách hàng mang dự tính xin visa Úc thì nên tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải sẵn sàng hồ sơ đến VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho chuyên viên nhận thủ tục. Nhân viên đó sẽ kiểm tra tất cả giấy tờ của bạn & hoàn trả các thủ tục gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả trên cơ bản là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Ví như có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các thắc mắc phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Đang Tin Cậy có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản. Vì nhiều phần dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Bởi vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ giấy tờ thiết yếu mà bên làm visa cần có. Chỉ như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Rõ ràng bạn đã có quá trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi & về và bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho khách du lịch 1 điều mà không nhiều người để ý. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như giấy tờ, giấy tờ cá nhân của bạn bổ sung cập nhật hết tất cả theo quy định và quy trình hoàn thiện thủ tục đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không bắt buộc vấn đáp. Quan trọng giấy tờ hồ sơ vì nếu hồ sơ của công ty không tốt quy định. Thì có khả năng sẽ bị lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp ví như trong tiến trình hoàn thành thủ tục cấp visa của bạn có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của mọi người chưa phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các câu hỏi vấn đáp đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Đang Tin Cậy có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào một đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải người nào cần thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan phụ trách để đưa loại giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu bạn không lưu ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của doanh nghiệp đấy.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty được đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên tư vấn tận tâm. Luôn lắng nghe để phản hồi mọi câu hỏi của người sử dụng. Cùng với sự chuyên nghiệp đã có. Và tiến trình giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa được thuận tình. Vì chúng tôi đặt quyền hạn của quý khách hàng lên trên hết. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ những bộ thủ tục của khách du lịch. Để mua hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được công ty chúng tôi cung cấp rõ ràng.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.