Vựa thu mua phế liệu inox

Tìm hiểu về Vựa thu mua phế liệu inox Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vì lý do đó việc thu mua phế liệu hiện tại tương đối được biết đến nhiều và mức giá luôn giữ mức bình ổn.

Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang phát triển. Nhu cầu sản xuất tăng lên nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy các chỗ thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được mua lại với giá cả thực sự đắt và nổi tiếng nhiều nơi. Chính vì vậy chúng ta hãy cùng khám phá rõ hơn trong thông tin dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Vựa thu mua phế liệu inox.

Làm sao để bán phế liệu với giá thành cao?

Đây là thắc mắc mà rất nhiều người rất chú ý. Vì nghĩ là như vứt đi và không thể dùng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu mua với bảng giá cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu giá thành cao cần phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu inox

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Đảm bảo bảng giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói tới khách hàng thân quen tức là quý vị đang có 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì bạn không có mức giá tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không đề cập đến khi Vựa thu mua phế liệu inox

Bởi kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau cho nên bảo đảm giá bán cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Bởi vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Vựa thu mua phế liệu inox thông thường

Cho đến nay không ít các cơ sở, công ty, đơn vị Vựa thu mua phế liệu inox được hình tành. Vậy nên đảm bảo giá luôn bị chèn ép. Thế nên chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty uy tín đảm bảo giá sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên lựa chọn những công ty lớn chuyên thu hồi giá hợp lý và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy vậy nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được mức giá tốt là chuyện tất nhiên.

Giá mua lại phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Vựa thu mua phế liệu inox mới nhất hiện tại

Tình hình giá thu mua phế liệu cũng luôn chuyển đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá cả phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì đơn vị chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể nắm rõ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Vựa thu mua phế liệu inox bấy giờ có sự biến đổi ra sao?

Giá thu mua phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Tại vì như đã diễn giải bên trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào những đặc điểm như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu đơn vị chúng tôi vô tận nhà thu mua giá bảo đảm sẽ thấp hơn là anh/chị đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ cao. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo quý vị sẽ dễ bị ép giá.

Giá thành mua lại phế liệu có sự biến chuyển như thế nào?

Mức trích hoa hồng của Vựa thu mua phế liệu inox dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì vậy bên đơn vị chúng tôi cũng có một phần như là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được thay cho lời cảm ơn chân thành mà đơn vị chúng tôi muốn được gửi đến cho đối tượng mối lái. Mời quý vị cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý vị đã tham khảo qua và thấy thích hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc nhanh với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quy trình Vựa thu mua phế liệu inox của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Vựa thu mua phế liệu inox luôn làm theo các khâu an toàn, gọn lẹ và đạt hiệu quả nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích am hiểu được doanh nghiệp thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 dạng:

 • Đối với khối lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 công ty chất lượng tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy ưng ý và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành phải chăng. Chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được chuyển lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán chi phí như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý khách là đối tượng giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể bừa bộn phế liệu. Tuy thế công ty chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi chúng tôi đi khỏi. Nơi đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm bạn sẽ thỏa mãn. Do công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Vựa thu mua phế liệu inox

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có các gói ưu đãi hấp dẫn, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn thu hồi với mức giá cực cao. Vì lý do đó tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng quý vị vì phương pháp phục vụ của chúng tôi. Đến tại chỗ thu mua, báo giá luôn, nhanh lẹ bốc dỡ. Thu dọn gọn gàng và thanh toán luôn tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Vựa thu mua phế liệu inox công ty Thiên An.

Đến tại chỗ thu mua

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi là đơn vị uy tín về bảng giá

Liên tục cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch chi tiết trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều xử lý luôn.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã đem lại cho công ty chúng tôi vô số đơn hàng. Vì công ty chúng tôi không chỉ đến gom những thứ chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng dọn dẹp tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không thêm phí và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Địa chỉ Uy tín

Đó là mục tiêu công ty chúng tôi nhắm tới. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự lâu bền. Tất cả quá trình luôn diễn ra dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của đơn vị và khách hàng. Để bảo đảm mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì ưu thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không mua lại qua các dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và nhanh chóng với mức giá thực sự hấp dẫn là điều mọi người sẽ thấy ở chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do quý khách hàng tin tưởng công ty Vựa thu mua phế liệu inox Thiên An

Bởi vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở thu mua phế liệu chất lượng đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Tổ nhân lực tư vấn nhiệt tình, thân thiện và luôn lắng nghe, giải thích những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá liền cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua hợp lý và lôi cuốn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đầy sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng cấp và cải tiến nhằm đáp ứng cho quy trình mua lại.
 • Công ty chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua thu hút. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc cùng với mức trợ giá lôi cuốn dành cho những chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ công ty chúng tôi mỗi ngày hoạt động tấn tới.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Một số nghi vấn thường gặp.

Công ty Vựa thu mua phế liệu inox những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm vì vậy có rất nhiều dạng phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá mua mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều nguồn hàng, bạn hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng mức giá mắc và ổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những chỗ nào?

Giải đáp: Công ty Vựa thu mua phế liệu inox hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển nhiều loại, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Bảo đảm bà con sẽ ưng thuận và bước cùng đơn vị chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành mua lại đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và tần suất mua bán dày đặt thì tất nhiên bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của bạn sẽ càng cao. Đảm bảo bà con đã hiểu rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.