Visa Du Lịch Úc 600 Trọn Gói Uy Tín

Tổng quan Visa du lịch Úc 600

Du lịch Úc không hề là tham vọng xa vời của dân cư nước ta. Tò mò những nét đẹp văn hóa của những nước ở thế giới cùng theo với gia đình bè bạn thân thương. Đi Phượt nước ngoài lúc này đang là xu thế mới và rất thông dụng. Ngoài những công ty du lịch có các chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong đó với gói hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến những nước phương Tây. Nắm bắt những nhu cầu đó Visa center giúp những bạn có thể xin Visa Du Lịch Úc 600 Trọn Gói Uy Tín một cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca ngợi là 1 trong quốc đảo an toàn, dễ chịu. Nền kinh tế phát triển và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có các loài động vật bên trên hành tinh. Úc được ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những ai muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là người có say mê hướng đến về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Giả dụ bạn muốn khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với các tán cây cảnh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay quan sát những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ có dự tính đi du lịch thì hãy tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ giúp cho bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm các kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Visa Du Lịch Úc 600 Trọn Gói Uy Tín

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ một – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng với 1 lần đến Úc kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể nhờ vào sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc giấy tờ, giấy tờ của khách hàng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có một lộ trình du lịch đến các nước cách tân và phát triển, hay là visa của công ty bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế tài chính của khách du lịch ở mức tối thiểu & có mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ chắc chắn không có ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 Trọn Gói Uy Tín.

Bộ giấy tờ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của bạn. Nếu khách hàng thuộc các đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng năng lực tài chính của khách hàng.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Visa Du Lịch Úc 600 Trọn Gói Uy Tín ở đâu?

Một nơi rất uy tín sở hữu Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng trăm bộ hồ sơ xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ những người có nhu cầu đến được nước Úc như mong muốn. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 Trọn Gói Uy Tín:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹn là những bước đầu trong tiến trình làm giấy tờ thủ tục. Ví như mọi người khó có thể làm đúng & hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để làm quá trình sau đó.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản & đặt lịch hẹn online. Các bạn cần truy cập vào trang thông tin và sẽ điền một số trong những yêu cầu. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không được Visa Center giúp sức. Vậy nếu như khách hàng có dự định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần chuẩn bị hồ sơ tới VFS Úc. Gồm có quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho nhân viên nhận giấy tờ. Nhân viên này sẽ check toàn bộ giấy tờ của bạn và hoàn lại những giấy tờ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, người đăng ký sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả theo lý thuyết là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Ví như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các thắc mắc phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác định thông tin thì rất cần sự sự tương tác của người xin Visa.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Email.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 Trọn Gói Uy Tín có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì đa số nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nhắc vậy. Bởi vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ thông tin cần thiết mà bên làm visa quy định. Bấy nhiêu là bạn đã được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật & trung thực. Cụ thể bạn đã sở hữu quá trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi và về và bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn một điều mà ít ai để ý. Úc là nước độc nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Giả dụ thủ tục, giấy tờ cá nhân của người sử dụng bổ sung cập nhật vừa đủ cần thiết & quá trình triển khai xong hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du lịch qua Email mà không nhất thiết phải tham gia vấn đáp. Quan trọng hồ sơ hồ sơ vì ví như hồ sơ của công ty không đảm bảo yêu cầu. Thì có khả năng sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu như trong quá trình triển khai xong thủ tục cấp visa của chúng ta với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của người sử dụng không phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng không nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các câu hỏi cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 Trọn Gói Uy Tín có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn du nhập vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại một nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn ai cần thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên phải được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu bạn không chú ý chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm mất thời gian xin cấp visa của doanh nghiệp ấy.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên support nồng nhiệt. Luôn luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của doanh nghiệp. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và các bước xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết và xử lý giúp bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa được đồng ý chấp thuận. Vì chúng tôi đặt sự đảm bảo của khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời gian nghiên cứu kỹ các bộ giấy tờ của khách hàng. Để tậu hướng xử lý. Lệ phí luôn được chúng tôi thể hiện minh bạch.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.