Visa Du Lịch Úc 600 Thăm Người Yêu

Tổng quan Visa du lịch Úc 600

Du lịch Úc không còn là ước mơ xa vời của cư dân VN. Tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của những nước trên Trái Đất cùng theo với gia đình bạn bè thân thương. Du Lịch nước ngoài ngay lúc này đang là xu thế mới & rất phổ biến. Bên cạnh công ty team building có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong các số đó sở hữu dịch vụ giúp mỗi người xin visa đến những nước phương Tây. Nắm bắt các nhu yếu đó Visa center giúp những mọi người có thể xin Visa Du Lịch Úc 600 Thăm Người Yêu 1 cách đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được ca tụng là một trong những quốc đảo bình yên, trong lành. Nền kinh tế tiên tiến và nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật hoang dã trên thế giới. Úc được người ta mệnh danh là nơi chốn của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu bạn là người mang mê say tham khảo về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Nếu bạn có nhu cầu muốn khí hậu trong lành thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia khét tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi dòng visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi ghé thăm thì hãy đăng ký dòng visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ giúp bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để tận hưởng các kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Visa Du Lịch Úc 600 Thăm Người Yêu

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ một – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không quá 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng chừng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn tùy thuộc vào hồ sơ, giấy tờ của chúng ta đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu 1 lộ trình du lịch tới các nước phương Tây, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được tài chính của khách du lịch ở sự ổn định và sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Xác thực được những quan hệ chắc chắn không có ý định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 Thăm Người Yêu.

Bộ giấy tờ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh thẻ có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của bạn. Nếu như khách du lịch thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng minh khả năng kinh tế của doanh nghiệp.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác minh số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để dễ dàng Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Visa Du Lịch Úc 600 Thăm Người Yêu ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều người đến với nước Úc như mong đợi. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. TP. Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quy trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 Thăm Người Yêu:

Cần sẵn sàng tất cả giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu tiên trong tiến trình thực hiện giấy tờ thủ tục. Giả dụ tất cả chúng ta khó có thể làm tốt và hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để làm quy trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản và đặt lịch gặp online. Các bạn cần truy vấn vào trang thông tin và sẽ điền một trong những thông tin. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí còn nếu không được Visa Center giúp sức. Vậy nếu như bạn mang dự định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải sẵn sàng thủ tục tới VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Chuyên viên đó sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ của bạn & hoàn lại các thủ tục gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, mọi người sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả thông thường là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Giả dụ có thông báo nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời các câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác minh hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của người xin Visa.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Vấn đề thường gặp về visa Úc.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 Thăm Người Yêu có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản. Vì phần nhiều nhờ vào chính bạn. Chúng tôi kể vậy. Chính vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ thông tin rất cần thiết mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã có được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã có tiến trình Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn một điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp thuận việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như giấy tờ, thông tin liên quan của khách hàng bổ sung cập nhật hết tất cả thiết yếu & các bước hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không cần phải tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong giấy tờ thủ tục vì nếu như thủ tục của doanh nghiệp không cao quy định. Thì có khả năng sẽ bị lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn ví như trong thời gian hoàn thiện thủ tục cấp visa của doanh nghiệp mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của doanh nghiệp không phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi vấn đáp đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 Thăm Người Yêu có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào 1 đất nước nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào làm giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên phải được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu như bạn không chú ý cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của khách hàng ấy.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên tư vấn nhiệt thành. Luôn luôn lắng nghe để phản hồi mọi thắc mắc của quý khách hàng. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và quá trình giải quyết hiệu quả. Visa Center không có gì là không thể giải quyết và xử lý giúp cho bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa được đồng ý. Vì đơn vị chúng tôi đặt sự đảm bảo của người du lịch lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ những bộ giấy tờ của người du lịch. Để tìm hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được cơ sở chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.