Visa Du Lịch Úc 600 Diện Bảo Lãnh

Tổng quan Visa du lịch Úc 600

Du lịch Úc không hề là mong ước xa vời của dân cư nước ta. Khám phá các nền văn hóa của những nước ở thế giới cùng theo với các thành viên trong gia đình bè bạn thân thương. Đi Phượt nước ngoài ngay lúc này đang là xu hướng mới & rất thường thấy. Ngoài các đơn vị du lịch có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong đó có gói hỗ trợ giúp mỗi người xin visa đến những nước khác. Nắm bắt các nhu cầu đó Visa center giúp những mọi người có thể xin Visa Du Lịch Úc 600 Diện Bảo Lãnh một cách đơn giản dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một quốc đảo bình an, thoải mái. Kinh tế xã hội phát triển và nhất là nơi rất phong phú khi có các loài động vật hoang dã trên Trái Đất. Úc được người ta ca tụng là xứ sở của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ có ham tham khảo về các loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Nếu như bạn rất thích khí hậu trong lành thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay khám phá những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi loại visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ với ý định đi du lịch thì nên tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp bạn thông hành dễ dàng để tận hưởng các kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Visa Du Lịch Úc 600 Diện Bảo Lãnh

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến kể từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể dựa vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tùy thân của khách du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã sở hữu một lộ trình tham quan tới các nước cải cách và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế của người du lịch ở sự ổn định & với mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác thực được các quan hệ chắc chắn không tồn tại ý định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 Diện Bảo Lãnh.

Bộ hồ sơ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của khách hàng. Nếu bạn thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác nhận số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế của bạn.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện cần thiết nhất để có thể Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 Diện Bảo Lãnh ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều người tới được nước Úc như mong đợi. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP.HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin Visa Du Lịch Úc 600 Diện Bảo Lãnh:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong tiến trình hoàn tất giấy tờ thủ tục. Nếu mọi người khó có thể làm đúng và nắm rõ những bước này thì sẽ khó để triển khai tiến trình sau đó.

Trước ta cần ĐK tài khoản và đặt lịch hẹn trực tuyến. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông tin và sẽ điền một trong những yêu cầu. Có thể là bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không có Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu như bạn mang dự định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải sẵn sàng hồ sơ đến VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ tới nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. Nhân viên này sẽ check tất cả thủ tục của bạn và trả lại các giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, bạn sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới sẽ được hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Giả dụ có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp các thắc mắc vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác minh thông tin thì rất cần sự sự tương tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 Diện Bảo Lãnh có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng chưa hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì phần nhiều nhờ vào chính bạn. Công ty chúng tôi kể vậy. Chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ thông tin rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & chân thực. Cụ thể bạn đã có các bước Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi và về & bạn chưa có tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho người xin Visa một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước duy nhất chấp nhận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu như thủ tục, giấy tờ của công ty bổ sung cập nhật không hề thiếu theo quy định & quá trình hoàn thành xong giấy tờ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không nhất định phải phỏng vấn. Cần thiết hồ sơ hồ sơ vì nếu giấy tờ của khách hàng không tốt quy định. Thì sẽ bị phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu như trong thời gian hoàn thành xong thủ tục cấp visa của người du lịch với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của người sử dụng chưa phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo ngại.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc phỏng vấn đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 Diện Bảo Lãnh bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào 1 đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú ở 1 nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào cần giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa liên hệ với cơ quan phụ trách để mang mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu khách hàng không chú ý cụ thể chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của chúng ta đó.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ tư vấn tận tình. Luôn ở đây để trả lời mọi câu hỏi của bạn. Cùng sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và các bước giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể giải quyết phục vụ cho bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa được thuận tình. Vì công ty chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian phân tích kỹ những bộ giấy tờ của khách hàng. Để tìm hướng giải quyết. Lệ phí luôn được cơ sở chúng tôi thể hiện minh bạch.

Visa center tự hào là cơ sở làm visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.