Visa Du Lịch Úc 600 Có Thời Hạn Bao Lâu

Tổng quan Visa du lịch Úc 600

Du lịch Úc sẽ không còn là ước mơ xa vời của người dân VN. Mày mò những vẻ đẹp của các nước ở thế giới cùng với gia đình bè bạn thân yêu. Đi Phượt nước ngoài lúc này đang là xu hướng mới & rất thịnh hành. Ngoài các đơn vị du lịch có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong đó với dịch vụ hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa tới những nước tân tiến. Hiểu hết các nhu yếu đấy Visa center giúp các mọi người có thể xin Visa Du Lịch Úc 600 Có Thời Hạn Bao Lâu một cách dễ dàng và đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca tụng là 1 trong những quốc đảo an toàn, dễ chịu. Nền kinh tế phát triển vượt bậc và nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật hoang dã bên trên thế giới. Úc được người ta mệnh danh là nơi chốn của chuột túi. Cũng bởi thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ với say mê tìm hiểu về những loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Nếu như bạn rất thích khí hậu thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay mày mò các điều kỳ thú thì có nhà hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ với dự tính đi du lịch thì nên đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ giúp đỡ bạn thông hành đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Visa Du Lịch Úc 600 Có Thời Hạn Bao Lâu

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm xuất phát từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng kể từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng với 1 lần đến Úc xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn tùy thuộc vào giấy tờ, giấy tờ của bạn đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã có một lộ trình tham quan tới những nước cải cách và phát triển, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được kinh tế tài chính của mình ở sự ổn định & sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác thực được các quan hệ chắc chắn không có dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 Có Thời Hạn Bao Lâu.

Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của chúng ta. Nếu như khách du lịch thuộc các đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng tài chính của khách hàng.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và chứng thực số dư của bank.
 • Điều kiện quan trọng nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Visa Du Lịch Úc 600 Có Thời Hạn Bao Lâu ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng trăm bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều người tới được nước Úc như mong chờ. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TP Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quy trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 Có Thời Hạn Bao Lâu:

Cần chuẩn bị tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trước là những bước đầu tiên trong quá trình thực hiện giấy tờ. Giả dụ mọi người không làm theo quy định và nắm rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo tiến trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản và đặt lịch hẹn online. Mọi người cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một số yêu cầu. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí nếu không được Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như khách hàng với dự tính xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần sẵn sàng thủ tục đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. Nhân viên này sẽ check tất cả giấy tờ của bạn và hoàn trả những thủ tục gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, chúng ta sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Nếu như có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời những thắc mắc vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của người xin Visa.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 Có Thời Hạn Bao Lâu có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản và dễ dàng. Vì đa số phụ thuộc chính bạn. VFS Úc kể vậy. Bởi vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ thông tin thiết yếu mà bên làm visa quy định. Như thế là bạn đã được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật & trung thực. Cụ thể bạn đã có quy trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời gian đi và về và bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho khách du lịch một điều mà ít ai chú ý. Úc là nước duy nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu hồ sơ, giấy tờ cá nhân của công ty bổ sung đầy đủ cần thiết & tiến trình hoàn thành xong thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần bạn sẽ nhận được phản hồi thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không nhất thiết phải tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong thủ tục giấy tờ vì giả dụ thủ tục của bạn không cao nhu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp nếu như trong thời gian triển khai xong thủ tục cấp visa của người sử dụng mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của chúng ta chưa đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những thắc mắc vấn đáp đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 Có Thời Hạn Bao Lâu có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai làm giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để mang dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu khách hàng không để ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của người sử dụng đó.

Visa center hãnh diện là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán Bộ tư vấn tận tâm. Luôn luôn lắng nghe để phản hồi mọi câu hỏi của người sử dụng. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và tiến trình giải quyết hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết và xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa được đồng ý chấp thuận. Vì chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách hàng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ giấy tờ của công ty. Để mua hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được đơn vị chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.