Visa Du Lịch Úc 600 Cho Cả Gia Đình

Tổng quan Visa du lịch Úc 600

Du lịch Úc không còn là hoài bão xa vời của cư dân nước ta. Mày mò các nét đẹp văn hóa của các nước ở thế giới cùng với các thành viên trong gia đình những người thân thương. Du Lịch nước ngoài hiện giờ đang là xu thế mới và rất thông dụng. Bên cạnh doanh nghiệp du lịch có các chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong số đó có dịch vụ hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến các nước phương Tây. Hiểu hết các nhu cầu đó Visa center giúp các bạn có thể xin Visa Du Lịch Úc 600 Cho Cả Gia Đình một cách đơn giản dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là 1 quốc đảo bình an, mát mẻ. Nền kinh tế hiện đại và đặc biệt là nơi đa dạng khi có các loài động vật trên thế giới. Úc được mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ mang đam mê tìm hiểu về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật. Nếu như bạn thích khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với những tán cây xanh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay quan sát những điều kỳ thú thì có nhà hát con sò Sydney Opera thiết kế khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều loại visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với ý định đi du lịch thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp bạn thông hành dễ dàng để trải nghiệm các kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Visa Du Lịch Úc 600 Cho Cả Gia Đình

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm bắt đầu từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng xuất phát từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn phụ thuộc vào giấy tờ, giấy tùy thân của doanh nghiệp đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã sở hữu một lộ trình du lịch tới các nước phát triển, hay là visa của doanh nghiệp bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế của người du lịch ở mức tối thiểu & sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác thực được các mối quan hệ chắc chắn không tồn tại ý định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 Cho Cả Gia Đình.

Bộ giấy tờ gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang với đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của công ty. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng tài chính của chúng ta.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện quan trọng nhất để dễ dàng Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 Cho Cả Gia Đình ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng nghìn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều người đến với nước Úc như mong đợi. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Quận 2. TPHCM. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 Cho Cả Gia Đình:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là những bước đầu tiên trong quá trình làm thủ tục. Giả dụ chúng ta không làm theo quy định và nắm rõ các bước này thì sẽ khó để làm các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản & đặt lịch hẹn trực tuyến. Mọi người cần truy vấn vào trang thông báo và sẽ điền một số yêu cầu. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí nếu như không được Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu như bạn với dự định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải chuẩn bị hồ sơ tới VFS Úc. Gồm có quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Chuyên viên đó sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn & hoàn trả những giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, người đăng ký sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thường sẽ hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Nếu như có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp những câu hỏi vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác minh thông tin thì rất cần sự sự tương tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, Visa đi Úc sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường gặp về visa Úc.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 Cho Cả Gia Đình có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải đơn giản. Vì đa số dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ thông tin cần thiết mà bên làm visa cần có. Chỉ như vậy là bạn đã có được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. Ví dụ bạn đã sở hữu quá trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời gian đi và về và bạn chưa tồn tại dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho khách du lịch một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất chấp thuận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Giả dụ giấy tờ, giấy tờ cá nhân của công ty bổ sung cập nhật không hề thiếu thiết yếu & quá trình hoàn thiện hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du lịch qua Email mà không cần thiết phải tham gia vấn đáp. Cần thiết thủ tục thủ tục vì ví như hồ sơ của chúng ta không đảm bảo quy định. Thì có khả năng sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp nếu như trong thời gian hoàn thành xong giấy tờ thủ tục cấp visa của bạn mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của mọi người không phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những câu hỏi phỏng vấn đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 Cho Cả Gia Đình bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn nhập cảnh vào 1 quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn ai cần giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan phụ trách để lấy loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện đảm nhận chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không chăm chú chi tiết cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm mất thời gian xin cấp visa của khách hàng đó.

Visa center hãnh diện là địa chỉ làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ hỗ trợ tư vấn tận tâm. Luôn luôn ở đây để hồi đáp mọi câu hỏi của mọi người. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. &Amp; các bước giải quyết nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết giúp cho bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa được thuận tình. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền hạn của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của khách hàng. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được chúng tôi cung cấp rõ ràng.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để Visa Center đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.