Visa Du Lịch Úc 600 5 Năm

Tổng quan Visa du lịch Úc 600

Du lịch Úc không còn là mong ước xa vời của cư dân nước ta. Mày mò những nền văn hóa của các nước ở thế giới cùng theo với gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch nước ngoài bây giờ đang là xu hướng mới và rất thịnh hành. Bên cạnh công ty team building có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong đó có dịch vụ giúp mọi người xin visa đến những nước phương Tây. Hiểu hết những nhu yếu đó Visa center giúp các chúng ta có thể xin Visa Du Lịch Úc 600 5 Năm 1 cách đơn giản dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là 1 trong những quốc đảo bình an, dễ chịu. Nền kinh tế phát triển vượt bậc và nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật trên hành tinh. Úc được người ta mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho tất cả những người muốn du lịch tại nước Úc. Nếu khách du lịch là kẻ mang mê say hướng đến về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Nếu bạn rất thích không khí dễ chịu thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia khét tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay quan sát các điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi du lịch thì hãy tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Visa Du Lịch Úc 600 5 Năm

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm xuất phát từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng xuất phát từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng với một lần đến Úc xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc vào sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tờ của doanh nghiệp đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có một lịch trình tham quan đến những nước cải cách và phát triển, hay là visa của doanh nghiệp bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được kinh tế tài chính của bản thân ở mức ổn định và có mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Chứng thực được những mối quan hệ rõ ràng không có dự tính nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 5 Năm.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ công việc của khách hàng. Nếu như khách du lịch thuộc các đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy chứng thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng tài chính của chúng ta.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện quan trọng nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 600 5 Năm ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng trăm ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều bạn tới với nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP.HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin Visa Du Lịch Úc 600 5 Năm:

Cần sẵn sàng tất cả giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu tiên trong tiến trình làm giấy tờ thủ tục. Ví như người du lịch khó có thể làm tốt và làm rõ những bước này thì sẽ khó để thực hiện quy trình sau đó.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch gặp online. Mọi người cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một số trong những yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí còn nếu không được Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu như bạn mang ý định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải chuẩn bị giấy tờ tới VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. Nhân viên đó sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn và hoàn lại những thủ tục gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, bạn sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả theo lý thuyết là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những thắc mắc vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của khách hàng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 5 Năm có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải đơn giản. Vì phần nhiều nhờ vào chính bạn. Công ty chúng tôi nhắc vậy. Cũng chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ yêu cầu rất cần thiết mà bên làm visa cần có. Chỉ như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật & trung thực. Cụ thể bạn đã có quá trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho khách du lịch một điều mà không nhiều người để ý. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ giấy tờ, giấy tờ của người đăng ký Visa bổ sung cập nhật không hề thiếu theo quy định và quá trình hoàn thành xong thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du lịch qua Email mà không cần thiết phải tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong giấy tờ giấy tờ vì ví như hồ sơ của người sử dụng không đảm bảo yêu cầu. Thì có khả năng sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc vấn đáp ví như trong tiến trình hoàn thành xong thủ tục cấp visa của chúng ta có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của mọi người chưa phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những thắc mắc cần thiết đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Visa Du Lịch Úc 600 5 Năm bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào một nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên phải được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa loại giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không chú ý cụ thể này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của chúng ta ấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ support nồng nhiệt. Luôn ở đây để trả lời mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng sự chuyên nghiệp đã có. Và các bước giải quyết hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết giúp cho bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa được chấp thuận đồng ý. Vì chúng tôi đặt quyền hạn của quý khách hàng lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ giấy tờ của người du lịch. Để sắm hướng giải quyết. Lệ phí luôn được cơ sở chúng tôi thể hiện rõ ràng.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để Visa Center đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.