Visa Du Lịch Úc 3 Năm không cần phỏng vấn

Tổng quan Visa du lịch Úc 3 Năm

Du lịch Úc sẽ không còn là tham vọng xa vời của dân cư Việt Nam. Tìm hiểu những nền văn hóa của những nước trên Trái Đất cùng với gia đình bạn bè thân yêu. Đi Phượt quốc tế hiện giờ đang là xu thế mới & rất phổ biến. Ngoài những doanh nghiệp team building có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số ấy mang gói hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến các nước phương Tây. Nắm bắt được yêu cầu đó Visa center giúp những bạn có thể xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm không cần phỏng vấn 1 cách đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là 1 trong quốc đảo bình an, thoải mái. Nền kinh tế phát triển & nhất là nơi rất phong phú khi có các loài động vật hoang dã bên trên Trái Đất. Úc được ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ với ham mê hướng đến về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Nếu như bạn thích không khí thoải mái thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với những tán cây xanh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay quan sát những điều kỳ thú thì có nhà hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế rất mới mẻ hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi ghé thăm thì hãy đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp bạn thông hành đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Visa Du Lịch Úc 3 Năm không cần phỏng vấn

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi một lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tờ của bạn đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã sở hữu 1 lịch trình tham quan tới các nước phương Tây, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được tài chính của khách du lịch ở sự ổn định và với mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Chứng thực được các quan hệ rõ ràng không có ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm không cần phỏng vấn.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của công ty. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác minh số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm không cần phỏng vấn ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ những người có nhu cầu đến được nước Úc như mong đợi. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có các bước sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với giấy tờ xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm không cần phỏng vấn:

Cần chuẩn bị tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu tiên trong thời gian thực hiện giấy tờ. Giả dụ tất cả chúng ta không làm đúng & làm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo các bước tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch hẹn online. Mọi người cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một vài yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không nhờ Visa Center trợ giúp. Vậy nếu bạn với dự tính xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần sẵn sàng giấy tờ đến VFS Úc. Bao gồm các bước sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. Chuyên viên đó sẽ kiểm tra tất cả thủ tục của bạn và hoàn trả những giấy tờ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả theo lý thuyết là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì nên cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Nếu như có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp các thắc mắc phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Thư điện tử.

Vấn đề hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm không cần phỏng vấn có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải dễ dàng. Vì phần nhiều dựa vào chính bạn. Công ty chúng tôi nói vậy. Bởi vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa cần có. Như vậy là bạn đã được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Cụ thể bạn đã có tiến trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi & về & bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn 1 điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu hồ sơ, thông tin liên quan của người đăng ký Visa bổ sung cập nhật mọi thứ thiết yếu và tiến trình hoàn thiện giấy tờ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du lịch qua Email mà không nhất thiết phải tham gia vấn đáp. Cần thiết thủ tục thủ tục vì ví như giấy tờ của công ty không cao quy định. Thì có khả năng sẽ bị lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu trong quá trình hoàn thành xong thủ tục cấp visa của công ty có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của người sử dụng không phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi phỏng vấn đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm không cần phỏng vấn bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn nhập cảnh vào 1 quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại một nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, những người từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để mang mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như khách du lịch không để ý chi tiết này thì có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của người xin Visa đó.

Visa center hãnh diện là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tâm. Luôn luôn lắng nghe để phản hồi mọi thắc mắc của người du lịch. Cùng sự chuyên nghiệp đã có. Và quá trình giải quyết hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách xử lý giúp bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa đã được đồng ý. Vì chúng tôi đặt quyền lợi của người du lịch lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn phân tích kỹ các bộ giấy tờ của khách du lịch. Để sắm hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được đơn vị chúng tôi công khai minh bạch.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để công ty chúng tôi đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.