Visa Du Lịch Úc 3 Năm cho cả gia đình

Tổng quan Visa du lịch Úc 3 Năm

Du lịch Úc sẽ không còn là tham vọng xa vời của người dân VN. Tìm hiểu các nền văn hóa truyền thống của các nước trên Trái Đất cùng theo với gia đình bè bạn thân yêu. Du Lịch nước ngoài bây giờ đang là xu thế mới & rất phổ biến. Ngoài các doanh nghiệp du lịch có các chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong số đó có dịch vụ giúp mỗi cá nhân xin visa tới các nước khác. Hiểu hết được yêu cầu đó Visa center giúp các mọi người có thể xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm cho cả gia đình 1 cách đơn giản và dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là một quốc đảo bình an, trong lành. Kinh tế xã hội tiên tiến và nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật hoang dã trên Trái Đất. Úc được ca tụng là xứ sở của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ có ham hướng đến về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật hoang dã. Nếu như bạn muốn khí hậu thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với các tán cây cảnh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay quan sát các điều kỳ thú thì hãy tham khảo rạp hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin rộng rãi loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi ghé thăm thì nên đăng ký dòng visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ giúp cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Visa Du Lịch Úc 3 Năm cho cả gia đình

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn dựa vào giấy tờ, giấy tùy thân của bạn đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu 1 lộ trình tham quan đến các nước phát triển, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế tài chính của chính mình ở mức ổn định & sở hữu mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác thực được các quan hệ chắc chắn không có ý định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm cho cả gia đình.

Bộ hồ sơ gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của người tiêu dùng. Nếu như khách du lịch thuộc các đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh khả năng kinh tế tài chính của bạn.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và chứng thực số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm cho cả gia đình ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều bạn đến với nước Úc như mong chờ. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TP.Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quy trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm cho cả gia đình:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu trong tiến trình hoàn tất giấy tờ thủ tục. Nếu như người du lịch khó có thể làm theo quy định & làm rõ những bước này thì sẽ khó để triển khai quá trình sau đó.

Trước ta cần ĐK tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Các bạn cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một số yêu cầu. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không nhờ Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu bạn mang dự tính xin visa Úc thì nên tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần sẵn sàng giấy tờ đến VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho nhân viên tiếp nhận thủ tục. Nhân viên này sẽ kiểm tra toàn bộ thủ tục của bạn & hoàn trả những thủ tục gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, chúng ta sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả trên cơ bản là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thường sẽ hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Giả dụ có thông báo nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời những câu hỏi vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm cho cả gia đình có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải đơn giản. Vì nhiều phần phụ thuộc vào chính bạn. Chúng tôi nhắc vậy. Chính vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ thông tin cần thiết mà bên làm visa quy định. Bấy nhiêu là bạn đã được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã sở hữu tiến trình Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước duy nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Ví như giấy tờ, giấy tờ cá nhân của khách du lịch bổ sung cập nhật đầy đủ cần thiết & quy trình hoàn thành giấy tờ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không cần phải phỏng vấn. Quan trọng giấy tờ thủ tục vì nếu như thủ tục của người du lịch không tốt yêu cầu. Thì có khả năng sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn ví như trong quá trình hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của bạn mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của khách hàng không phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm cho cả gia đình bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào một nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại một nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu như khách du lịch không chăm chú chi tiết cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm mất thời gian xin cấp visa của khách hàng ấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt liệt. Luôn luôn lắng nghe để hồi đáp mọi thắc mắc của người du lịch. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và các bước giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không thể giải quyết và xử lý giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được chấp thuận đồng ý. Vì cơ sở chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách lên đầu tiên. Ngoài thời gian phân tích kỹ các bộ thủ tục của công ty. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được cơ sở chúng tôi thể hiện minh bạch.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để Visa Center sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.