Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không còn là tham vọng xa vời của dân cư VN. Tìm hiểu những nền văn hóa của những nước trên Trái Đất cùng với gia đình bè bạn thân thương. Du Lịch nước ngoài lúc này đang là xu hướng mới & rất thịnh hành. Bên cạnh công ty du lịch có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong đó mang gói hỗ trợ giúp mọi người xin visa đến những nước phát triển. Nắm bắt các nhu yếu đó Visa center giúp những chúng ta có thể xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc 1 cách đơn giản và dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca tụng là một quốc đảo bình an, dễ chịu. Nền kinh tế phát triển vượt bậc và nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật bên trên thế giới. Úc được người ta ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ mang đam mê hướng đến về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật. Nếu bạn có nhu cầu muốn khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay mày mò các điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi mẫu visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi ghé thăm thì hãy đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp bạn thông hành đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm bắt đầu từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với một lần đến Úc bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tờ của công ty đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã có một lịch trình tham quan tới những nước phát triển, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế của mình ở mức tối thiểu & với mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được các quan hệ rõ ràng không tồn tại dự tính nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc.

Bộ giấy tờ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ công việc của người sử dụng. Nếu bạn thuộc những đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế tài chính của doanh nghiệp.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và chứng thực số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng trăm ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều bạn tới với nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TP. Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm tiến trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị thủ tục xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu tiên trong thời gian hoàn tất giấy tờ thủ tục. Nếu mọi người không làm theo quy định và làm rõ các bước này thì sẽ khó để làm các bước tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch hẹn online. Mọi người cần truy vấn vào trang thông báo và sẽ điền một số trong những thông tin. Có thể là bạn sẽ bị rối trí nếu không có Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu bạn mang dự tính xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải sẵn sàng giấy tờ tới VFS Úc. Bao gồm quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho chuyên viên nhận thủ tục. Nhân viên này sẽ check toàn bộ hồ sơ của bạn và trả lại những hồ sơ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, bạn sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Nếu có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn đơn giản. Vì đa số phụ thuộc chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Cũng chính vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa cần có. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và chân thực. Cụ thể bạn đã sở hữu các bước Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa có dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho khách du lịch 1 điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp thuận việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu hồ sơ, thông tin liên quan của khách hàng bổ sung cập nhật vừa đủ thiết yếu và quy trình triển khai xong hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không nhất định phải vấn đáp. Cần thiết hồ sơ thủ tục vì nếu như hồ sơ của người sử dụng không cao quy định. Thì sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp nếu trong tiến trình hoàn thiện thủ tục cấp visa của chúng ta có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của bạn chưa phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo ngại.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi cần thiết đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào 1 nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo yêu cầu.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như bạn không chăm chú cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của người sử dụng đấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên support tận tâm. Luôn luôn lắng nghe để hồi đáp mọi thắc mắc của bạn. Cùng sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; các bước xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết phục vụ cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được chấp thuận đồng ý. Vì cơ sở chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách lên trên hết. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ giấy tờ của công ty. Để mua hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được đơn vị chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center hãnh diện là cơ sở làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.