Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không còn là tham vọng xa vời của dân cư VN. Mày mò các nét đẹp văn hóa của các nước trên thế giới cùng với các thành viên trong gia đình những người thân yêu. Đi Phượt quốc tế giờ đây đang là xu thế mới & rất phổ biến. Bên cạnh doanh nghiệp du lịch có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong đó với dịch vụ hỗ trợ giúp mọi người xin visa tới các nước phương Tây. Hiểu hết các nhu yếu đó Visa center giúp các bạn có thể xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh 1 cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một trong quốc đảo bình yên, mát mẻ. Nền kinh tế phát triển và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật hoang dã trên Trái Đất. Úc được người ta ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ với mê say tìm hiểu về các loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật hoang dã. Ví như bạn có nhu cầu muốn khí hậu thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay mày mò các điều kỳ thú thì có nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi du lịch thì nên tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ một – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng với 1 lần đến Úc bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc vào sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc giấy tờ, giấy tờ của bạn đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã sở hữu một lộ trình du lịch tới những nước cải cách và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế của khách du lịch ở mức tối thiểu & có mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác thực được những mối quan hệ chắc chắn không có dự định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh.

Bộ giấy tờ gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của người sử dụng. Nếu khách hàng thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác nhận số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng năng lực tài chính của công ty.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng trăm ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều người đến với nước Úc như mong muốn. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Quận 2. TP Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh:

Cần chuẩn bị tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong tiến trình thực hiện giấy tờ thủ tục. Nếu mọi người không làm theo quy định và nắm rõ những bước này thì sẽ khó để làm quá trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch hẹn online. Chúng ta cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một trong những yêu cầu. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không có Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu như bạn mang dự định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần sẵn sàng thủ tục đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho chuyên viên nhận thủ tục. Nhân viên này sẽ check tất cả hồ sơ của bạn và hoàn lại những giấy tờ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, bạn sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì nên cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Ví như có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những thắc mắc phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của người sử dụng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì phần lớn nhờ vào chính bạn. Công ty chúng tôi nhắc vậy. Bởi vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi hồ sơ yêu cầu cần thiết mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã có được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Ví dụ bạn đã sở hữu tiến trình Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi & về và bạn chưa có dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn một điều mà ít ai để ý. Úc là nước duy nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu hồ sơ, giấy tờ của khách du lịch bổ sung mọi thứ cần thiết & quy trình hoàn thiện giấy tờ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không cần phải tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong hồ sơ giấy tờ vì ví như hồ sơ của doanh nghiệp không tốt yêu cầu. Thì sẽ bị phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu trong quá trình hoàn thành thủ tục cấp visa của khách hàng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của doanh nghiệp chưa phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn gia nhập vào một đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại một nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần contact với cơ quan phụ trách để lấy mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu như khách du lịch không chú ý cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của người xin Visa ấy.

Visa center tự tin là địa chỉ làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán Bộ support nồng nhiệt. Luôn luôn ở đây để trả lời mọi câu hỏi của người du lịch. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; các bước giải quyết nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể giải quyết và xử lý giúp cho bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa đã được đồng ý. Vì chúng tôi đặt quyền lợi của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ hồ sơ của công ty. Để tìm hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được cơ sở chúng tôi công khai minh bạch.

Visa center hãnh diện là cơ sở làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để công ty chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.