Tư Vấn Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân

Tổng quan Visa du lịch Úc Thăm Thân Nhân

Du lịch Úc không hề là mong ước xa vời của người dân Việt Nam. Khám phá những nền văn hóa của các nước ở thế giới cùng theo với gia đình những người thân yêu. Du Lịch quốc tế bây giờ đang là xu thế mới & rất thịnh hành. Ngoài các công ty team building có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số đó sở hữu dịch vụ hỗ trợ giúp mỗi người xin visa đến những nước phát triển. Nắm bắt được nhu cầu đó Visa center giúp các mọi người có thể xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân một cách dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được ca tụng là một quốc đảo bình yên, dễ chịu. Nền kinh tế phát triển vượt bậc & nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật bên trên Trái Đất. Úc được người ta ca tụng là xứ sở của chuột túi. Cũng bởi thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ với ham mê tìm hiểu về những loài động vật, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật. Ví như bạn rất thích khí hậu thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia nổi tiếng với các tán cây cảnh.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi ghé thăm thì nên tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ giúp cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để trải nghiệm các kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Tư Vấn Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là một – 3 năm xuất phát từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn đó phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng kể từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng với 1 lần đến Úc kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần đặt chân đến xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể dựa vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn phụ thuộc hồ sơ, giấy tờ của bạn đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu 1 lịch trình tham quan đến những nước phương Tây, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế tài chính của người du lịch ở mức ổn định và có mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Chứng thực được các quan hệ chắc chắn không có dự định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân.

Bộ giấy tờ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của người tiêu dùng. Nếu bạn thuộc các đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế của khách du lịch.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để dễ dàng Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân ở đâu?

Một nơi rất uy tín sở hữu Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng trăm bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều người tới được nước Úc như mong đợi. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q.2. TP. HCM. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với thủ tục xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân:

Cần sẵn sàng tất cả giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong quá trình thực hiện giấy tờ thủ tục. Nếu mọi người khó có thể làm theo quy định và làm rõ những bước này thì sẽ khó để làm các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. Mọi người cần truy cập vào trang thông tin và sẽ điền một vài thông tin. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí còn nếu không được Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu bạn mang dự tính xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần sẵn sàng giấy tờ tới VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. Chuyên viên đó sẽ check tất cả giấy tờ của bạn & trả lại các giấy tờ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, chúng ta sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả thông thường là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Giả dụ có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những câu hỏi vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của khách hàng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải dễ dàng. Vì phần lớn nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ giấy tờ thiết yếu mà bên làm visa cần có. Như vậy là bạn đã được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Ví dụ bạn đã có tiến trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi và về & bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho người xin Visa một điều mà ít ai chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp thuận việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu thủ tục, giấy tờ của bạn bổ sung cập nhật không thiếu theo quy định và quy trình triển khai xong thủ tục đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du hý qua E-Mail mà không nhất thiết phải vấn đáp. Quan trọng thủ tục giấy tờ vì ví như thủ tục của người du lịch không đảm bảo yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn giả dụ trong quá trình hoàn thành xong thủ tục cấp visa của công ty với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của doanh nghiệp không phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng không nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc phỏng vấn đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn nhập cảnh vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở một nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, người xin Visa từ 75 tuổi trở lên phải xuất trình văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần contact với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. Nếu bạn không chú ý cụ thể này thì rất có thể làm mất thời gian xin cấp visa của bạn ấy.

Visa center tự hào là địa chỉ làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty được thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên support hết lòng. Luôn luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của người du lịch. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và quá trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đã được đồng ý chấp thuận. Vì đơn vị chúng tôi đặt sự đảm bảo của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian phân tích kỹ các bộ giấy tờ của người sử dụng. Để sắm hướng xử lý. Lệ phí luôn được chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để Visa Center sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.