Tư Vấn Visa Du Lịch Úc 2022

Tổng quan Làm Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còn là mong ước xa vời của cư dân Việt Nam. Tò mò các nền văn hóa của những nước ở Trái Đất cùng với gia đình bè bạn thân thương. Đi Phượt quốc tế bây giờ đang là xu hướng mới & rất phổ biến. Bên cạnh đơn vị team building có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong các số đó có dịch vụ hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa đến các nước phát triển. Nắm bắt những nhu yếu ấy Visa center giúp những chúng ta có thể xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc 2022 1 cách đơn giản và dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là 1 quốc đảo an toàn, trong lành. Nền kinh tế hiện đại và đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật hoang dã bên trên Trái Đất. Úc được người ta mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Cũng bởi thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu bạn là người sở hữu say mê tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật hoang dã. Ví như bạn có nhu cầu muốn không khí mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với những tán cổ thụ.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi ghé thăm thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để trải nghiệm những kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Tư Vấn Visa Du Lịch Úc 2022

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ là một – 3 năm bắt đầu từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng chừng 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc vào thủ tục, giấy tờ của khách hàng đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã có một lịch trình tham quan đến những nước Châu u, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế của khách du lịch ở sự ổn định & với mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được những quan hệ đảm bảo không có ý định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc 2022.

Bộ hồ sơ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh thẻ có size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của chúng ta. Nếu như khách du lịch thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy chứng thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng tỏ năng lực kinh tế của người đi du lịch.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác minh số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc 2022 ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều bạn đến được nước Úc như mong đợi. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q.2. TP HCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với hồ sơ xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc 2022:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là những bước đầu tiên trong thời gian hoàn tất thủ tục. Giả dụ mọi người không làm theo quy định và làm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản & đặt lịch hẹn trực tuyến. Chúng ta cần truy cập vào trang thông tin và sẽ điền một vài thông tin. Có thể là bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không có Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như bạn với ý định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải chuẩn bị giấy tờ đến VFS Úc. Bao gồm quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. Nhân viên này sẽ kiểm tra tất cả giấy tờ của bạn & hoàn lại những thủ tục gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, chúng ta sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả theo lý thuyết là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới sẽ được thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Giả dụ có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, Visa đi Úc sẽ tiến hành trả qua Email.

Câu hỏi hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc 2022 có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì phần nhiều phụ thuộc vào chính bạn. Chúng tôi nói vậy. Chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa cần có. Chỉ như vậy là bạn đã được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã sở hữu quy trình Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước độc nhất chấp nhận việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như giấy tờ, giấy tờ cá nhân của công ty bổ sung vừa đủ cần thiết & tiến trình hoàn thành thủ tục đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không cần phải vấn đáp. Cần thiết giấy tờ thủ tục vì nếu như thủ tục của công ty không đảm bảo nhu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp giả dụ trong thời gian hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của người sử dụng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của chúng ta chưa đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi cần thiết đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Tư Vấn Visa Du Lịch Úc 2022 bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn gia nhập vào một nước nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở một nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào cần hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu khách hàng không để ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của chúng ta ấy.

Visa center tự tin là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán Bộ support nồng hậu. Luôn ở đây để hồi đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Cùng sự chuyên nghiệp đã có. Và tiến trình giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết và xử lý giúp đỡ bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được chấp thuận. Vì đơn vị chúng tôi đặt sự đảm bảo của người du lịch lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian phân tích kỹ các bộ thủ tục của doanh nghiệp. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được công ty chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.