Tư Vấn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không hề là hoài bão xa vời của dân cư nước ta. Mày mò những vẻ đẹp của các nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch quốc tế hiện giờ đang là xu hướng mới và rất thường thấy. Ngoài các công ty team building có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong đó mang gói hỗ trợ giúp mọi người xin visa tới các nước phát triển. Hiểu hết những yêu cầu đó Visa center giúp những chúng ta cũng có thể xin Tư Vấn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc 1 cách đơn giản dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca tụng là một quốc đảo an ninh, mát mẻ. Nền kinh tế phát triển & nhất là nơi rất phong phú khi có các loài động vật trên Trái Đất. Úc được mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho tất cả những người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là người mang ham tham khảo về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật hoang dã. Nếu như bạn muốn không khí mát mẻ thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay mày mò những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi dòng visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có dự định đi ghé thăm thì hãy đăng ký dòng visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ giúp cho bạn thông hành dễ dàng để tận hưởng những kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Tư Vấn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc vào sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tùy thân của bạn đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã có một lộ trình tham quan đến các nước cách tân và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được tài chính của bạn ở mức ổn định & với mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được các mối quan hệ đảm bảo không tồn tại dự tính nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Tư Vấn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc.

Bộ thủ tục gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ có size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của doanh nghiệp. Nếu như bạn thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng năng lực tài chính của khách hàng.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác minh số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện quan trọng nhất để dễ dàng Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Tư Vấn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều người tới với nước Úc như mong muốn. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q2. TP.HCM. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm tiến trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với hồ sơ xin Tư Vấn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc:

Cần chuẩn bị tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Đặt lịch hẹn là những bước đầu tiên trong quá trình hoàn tất giấy tờ thủ tục. Nếu chúng ta khó có thể làm đúng và làm rõ những bước này thì sẽ khó để thực hiện tiến trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký tài khoản và đặt lịch hẹn online. Các bạn cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một số trong những thông tin. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không được Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như khách hàng có dự định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn phải sẵn sàng thủ tục tới VFS Úc. Bao gồm các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận hồ sơ. Nhân viên đó sẽ check tất cả giấy tờ của bạn và hoàn lại những hồ sơ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, người đăng ký sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Ví như có thông báo nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời những thắc mắc phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác định thông tin thì rất cần sự hợp tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Tư Vấn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản và dễ dàng. Vì đa phần phụ thuộc chính bạn. Công ty chúng tôi kể vậy. Cũng chính vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục thông tin cần thiết mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Rõ ràng bạn đã có quá trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi & về và bạn chưa có dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho người xin Visa một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước duy nhất chấp nhận việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu thủ tục, giấy tờ cá nhân của khách hàng bổ sung không thiếu thốn thiết yếu & quy trình hoàn thiện thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không nhất thiết phải tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong hồ sơ hồ sơ vì ví như thủ tục của người du lịch không đảm bảo yêu cầu. Thì sẽ bị lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu trong quá trình hoàn thành thủ tục cấp visa của công ty có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của bạn chưa đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những thắc mắc vấn đáp đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Tư Vấn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn nhập cảnh vào 1 quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. Nếu khách hàng không chú ý chi tiết cụ thể này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của bạn đấy.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên support hết lòng. Luôn ở đây để phản hồi mọi câu hỏi của người du lịch. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và các bước giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể xử lý giúp bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được đồng ý chấp thuận. Vì cơ sở chúng tôi đặt sự đảm bảo của người du lịch lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của khách du lịch. Để mua hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được chúng tôi cung cấp rõ ràng.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để chúng tôi đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.