Tư vấn làm Visa Du Lịch Úc 3 Năm

Tổng quan Visa du lịch Úc 3 Năm

Du lịch Úc không hề là tham vọng xa vời của người dân Việt Nam. Khám phá những nền văn hóa của những nước trên thế giới cùng với các thành viên trong gia đình những người thân yêu. Du Lịch quốc tế hiện giờ đang là xu hướng mới & rất thông dụng. Ngoài những công ty du lịch có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong các số ấy mang dịch vụ giúp mọi cá nhân xin visa đến các nước tân tiến. Nắm bắt những yêu cầu ấy Visa center giúp các mọi người có thể xin tư vấn làm Visa Du Lịch Úc 3 Năm một cách dễ dàng và đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca tụng là một trong những quốc đảo an ninh, mát mẻ. Nền kinh tế tiên tiến & nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật bên trên Trái Đất. Úc được mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn du lịch tại nước Úc. Nếu bạn là người sở hữu yêu thích tham khảo về các loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật. Ví như bạn thích không khí dễ chịu thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay mày mò những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera thiết kế độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng dòng visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có dự tính đi du lịch thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Dòng đó sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn tư vấn làm Visa Du Lịch Úc 3 Năm

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là một – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn đó phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không quá 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng trên một lần đến Úc kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể nhờ vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng tầm 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn tùy thuộc vào giấy tờ, giấy tùy thân của khách hàng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã sở hữu 1 lịch trình tham quan đến những nước phương Tây, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được kinh tế của mình ở sự ổn định và sở hữu mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác thực được những quan hệ rõ ràng không có dự định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin tư vấn làm Visa Du Lịch Úc 3 Năm.

Bộ giấy tờ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của người sử dụng. Nếu khách hàng thuộc những đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của chúng ta.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện cần thiết nhất để dễ dàng Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin tư vấn làm Visa Du Lịch Úc 3 Năm ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng nghìn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã giúp những người có nhu cầu tới được nước Úc như mong chờ. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. TP. HCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin tư vấn làm Visa Du Lịch Úc 3 Năm:

Cần chuẩn bị tất cả giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu tiên trong thời gian làm giấy tờ thủ tục. Ví như chúng ta khó có thể làm đúng & làm rõ các bước này thì sẽ khó để triển khai quá trình sau đó.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông báo và sẽ điền một số thông tin. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không nhờ Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như khách hàng với ý định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần sẵn sàng thủ tục đến VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho nhân viên tiếp nhận giấy tờ. Chuyên viên này sẽ check tất cả thủ tục của bạn và hoàn lại các thủ tục gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, chúng ta sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thường sẽ hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Nếu như có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những câu hỏi vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Email.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin tư vấn làm Visa Du Lịch Úc 3 Năm có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản. Vì phần nhiều dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nhắc vậy. Bởi vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ yêu cầu rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như thế là bạn đã được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã có tiến trình Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi & về và bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn 1 điều mà không nhiều người để ý. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp thuận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Ví như hồ sơ, thông tin liên quan của khách hàng bổ sung vừa đủ cần thiết & tiến trình hoàn thành giấy tờ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du hý qua Email mà không cần phải phỏng vấn. Ưu tiên nhất trong giấy tờ hồ sơ vì nếu như giấy tờ của doanh nghiệp không đảm bảo quy định. Thì sẽ ảnh hưởng phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn nếu trong quá trình hoàn thiện thủ tục cấp visa của bạn mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của chúng ta chưa phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo ngại.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những thắc mắc cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin tư vấn làm Visa Du Lịch Úc 3 Năm bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn gia nhập vào 1 quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại một nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai cần hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, những người dân từ 75 tuổi trở lên phải xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện đảm nhận chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như khách du lịch không để ý cụ thể chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của khách hàng đó.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên tư vấn tận tâm. Luôn lắng nghe để phản hồi mọi câu hỏi của bạn. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và tiến trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết giúp bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa đã được chấp thuận. Vì Visa center đặt quyền lợi của quý khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ thủ tục của người du lịch. Để sắm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được đơn vị chúng tôi công khai minh bạch.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.