Tư Vấn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc

Tổng quan Hồ Sơ Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không hề là tham vọng xa vời của dân cư VN. Tìm hiểu những nền văn hóa của các nước trên thế giới cùng với các thành viên trong gia đình bè bạn thân yêu. Đi Phượt nước ngoài ngay lúc này đang là xu hướng mới và rất thông dụng. Ngoài các công ty team building có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong đó sở hữu dịch vụ hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa tới những nước tân tiến. Hiểu hết được nhu yếu đó Visa center giúp các chúng ta có thể xin Tư Vấn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc 1 cách dễ dàng và đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một trong những quốc đảo bình yên, dễ chịu. Kinh tế xã hội phát triển và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có các loài động vật hoang dã trên thế giới. Úc được người ta ca tụng là xứ sở của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ mang say mê hướng đến về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Ví như bạn muốn khí hậu trong lành thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay khám phá những điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi du lịch thì nên tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Dòng đó sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng những kỳ nghỉ mát thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Tư Vấn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là một – 3 năm kể từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với một lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến kể từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc vào sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn phụ thuộc thủ tục, giấy tùy thân của công ty đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã sở hữu một lịch trình du lịch tới những nước cải tiến và phát triển, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của mình ở mức tối thiểu & với mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ rõ ràng không tồn tại ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Tư Vấn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc.

Bộ hồ sơ gồm những thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của chúng ta. Nếu bạn thuộc các loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng tài chính của bạn.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Tư Vấn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ những người có nhu cầu tới với nước Úc như mong đợi. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q.2. TP HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục xin Tư Vấn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc:

Cần chuẩn bị tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu trong tiến trình thực hiện giấy tờ thủ tục. Nếu như người du lịch khó có thể làm đúng và nắm rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo các bước tiếp sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản & đặt lịch hẹn online. Các bạn cần truy vấn vào trang thông báo và sẽ điền một vài yêu cầu. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không có Visa Center trợ giúp. Vậy nếu khách hàng với dự định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần sẵn sàng hồ sơ đến VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho chuyên viên nhận giấy tờ. Chuyên viên đó sẽ kiểm tra toàn bộ thủ tục của bạn và trả lại những hồ sơ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, mọi người sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các câu hỏi vấn đáp qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác định thông tin thì rất cần sự sự tương tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Tư Vấn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn đơn giản dễ dàng. Vì phần nhiều dựa vào chính bạn. Chúng tôi nhắc vậy. Cũng chính vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ giấy tờ thiết yếu mà bên làm visa cần có. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã sở hữu tiến trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi & về và bạn chưa tồn tại dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa một điều mà không nhiều người để ý. Úc là nước duy nhất đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu như giấy tờ, giấy tờ của người sử dụng bổ sung hết tất cả theo quy định & các bước triển khai xong hồ sơ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được phản hồi thông báo đậu visa Úc du hý qua Email mà không nhất thiết phải vấn đáp. Cần thiết giấy tờ hồ sơ vì giả dụ giấy tờ của bạn không tốt nhu cầu. Thì sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp ví như trong thời gian hoàn thành xong giấy tờ thủ tục cấp visa của người du lịch mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của mọi người chưa phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc cần thiết đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Tư Vấn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào một quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại một nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải ai thực hiện hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải contact với cơ quan phụ trách để mang mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như bạn không lưu ý cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của doanh nghiệp ấy.

Visa center tự hào là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ hỗ trợ tư vấn nồng nhiệt. Luôn luôn ở đây để hồi đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng với sự chuyên nghiệp đã có. &Amp; các bước giải quyết nhanh chóng. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa đã được chấp thuận. Vì công ty chúng tôi đặt quyền hạn của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ giấy tờ của công ty. Để sắm hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được cơ sở chúng tôi thể hiện minh bạch.

Visa center tự hào là cơ sở làm visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.