Trung Tâm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là mong ước xa vời của dân cư VN. Tìm hiểu những nền văn hóa của những nước ở thế giới cùng theo với các thành viên trong gia đình những người thân yêu. Du Lịch nước ngoài lúc này đang là xu hướng mới và rất thường thấy. Ngoài các doanh nghiệp team building có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số ấy có gói hỗ trợ giúp mỗi người xin visa tới những nước khác. Hiểu hết được yêu cầu đấy Visa center giúp các mọi người có thể xin Trung Tâm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc một cách đơn giản và dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca tụng là một trong những quốc đảo an ninh, dễ chịu. Kinh tế xã hội phát triển & nhất là nơi rất phong phú khi có các loài động vật hoang dã trên thế giới. Úc được người ta ca tụng là xứ sở của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu bạn là người mang yêu thích tham khảo về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật hoang dã. Giả dụ bạn rất thích không khí trong lành thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi du lịch thì nên đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng để tận hưởng những kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Trung Tâm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ một – 3 năm xuất phát từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi một lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn tùy thuộc vào hồ sơ, giấy tờ của bạn đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã sở hữu 1 lộ trình tham quan đến các nước cải cách và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được tài chính của người du lịch ở mức tối thiểu & sở hữu mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác nhận được những quan hệ chắc chắn không tồn tại dự tính nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Trung Tâm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của người sử dụng. Nếu khách hàng thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng kinh tế tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & chứng thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Trung Tâm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã giúp những người có nhu cầu đến với nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q.2. TP Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với giấy tờ xin Trung Tâm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc:

Cần chuẩn bị tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹn là những bước đầu trong thời gian hoàn tất thủ tục. Giả dụ chúng ta khó có thể làm tốt & nắm rõ các bước này thì sẽ khó để thực hiện quá trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch hẹn trực tuyến. Người đăng ký cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một số trong những thông tin. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí nếu không có Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu như bạn có ý định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn phải sẵn sàng hồ sơ đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Chuyên viên này sẽ check toàn bộ hồ sơ của bạn & hoàn lại những giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, mọi người sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì nên cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Giả dụ có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp những thắc mắc vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Thư điện tử.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Trung Tâm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản. Vì phần lớn phụ thuộc vào chính bạn. Chúng tôi kể vậy. Bởi vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục giấy tờ cần thiết mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và trung thực. Rõ ràng bạn đã có các bước Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho khách du lịch 1 điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước duy nhất chấp thuận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ hồ sơ, giấy tờ cá nhân của bạn bổ sung cập nhật không thiếu thiết yếu và tiến trình triển khai xong thủ tục đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du hý qua E-Mail mà không nhất thiết phải tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong thủ tục giấy tờ vì giả dụ thủ tục của khách hàng không đảm bảo nhu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu như trong thời gian triển khai xong thủ tục cấp visa của chúng ta mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của người đi du lịch không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng đừng nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc phỏng vấn đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Trung Tâm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào 1 quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở một nước thứ hai. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào thực hiện hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để mang loại giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không chăm chú chi tiết cụ thể này thì có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của bạn ấy.

Visa center tự tin là đơn vị làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ hỗ trợ tư vấn nhiệt thành. Luôn luôn ở đây để trả lời mọi câu hỏi của doanh nghiệp. Cùng với sự chuyên nghiệp đã có. Và quá trình xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách xử lý giúp đỡ bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được thuận tình. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền hạn của người du lịch lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ những bộ giấy tờ của khách du lịch. Để tậu hướng xử lý. Lệ phí luôn được công ty chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.