Trung Tâm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không hề là hoài bão xa vời của cư dân Việt Nam. Tìm hiểu những nền văn hóa truyền thống của các nước trên Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bè bạn thân thương. Đi Phượt nước ngoài lúc này đang là xu hướng mới & rất phổ biến. Bên cạnh đơn vị team building có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Và trong đó sở hữu gói hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến các nước phương Tây. Nắm bắt các nhu cầu đó Visa center giúp các bạn có thể xin Trung Tâm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc một cách dễ dàng và đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được ca tụng là 1 trong quốc đảo an ninh, thoải mái. Kinh tế xã hội phát triển vượt bậc & nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật bên trên thế giới. Úc được người ta ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn du lịch tại nước Úc. Nếu khách du lịch là người sở hữu say mê tham khảo về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật. Giả dụ bạn có nhu cầu muốn khí hậu trong lành thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với các tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay quan sát những điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với ý định đi ghé thăm thì nên đăng ký dòng visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ giúp cho bạn thông hành đơn giản để tận hưởng những kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Trung Tâm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ 1 – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với một lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào hồ sơ, giấy tùy thân của công ty đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu 1 lịch trình du lịch tới những nước phương Tây, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được kinh tế của khách du lịch ở mức ổn định & có mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Chứng thực được những quan hệ rõ ràng không tồn tại ý định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Trung Tâm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc.

Bộ thủ tục gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ có kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của doanh nghiệp. Nếu khách hàng thuộc những đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và chứng thực số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Trung Tâm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều người đến với nước Úc như mong chờ. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm các bước sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ xin Trung Tâm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu trong tiến trình hoàn tất thủ tục. Nếu chúng ta không làm theo quy định và hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để triển khai quá trình tiếp theo.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một trong những thông tin. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí còn nếu không có Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu khách hàng có dự tính xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải chuẩn bị giấy tờ đến VFS Úc. Bao gồm các bước sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên nhận thủ tục. Chuyên viên này sẽ check toàn bộ giấy tờ của bạn và trả lại các thủ tục gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, người đăng ký sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả thông thường là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới sẽ được thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời những câu hỏi vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của khách hàng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường thấy về visa Úc.

Xin Trung Tâm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản. Vì đa phần dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nói vậy. Chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục yêu cầu cần thiết mà bên làm visa cần có. Chỉ như vậy là bạn đã được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và trung thực. Ví dụ bạn đã có quy trình Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi & về & bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho khách du lịch một điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước duy nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu như giấy tờ, giấy tờ cá nhân của người sử dụng bổ sung vừa đủ cần thiết và quy trình hoàn thiện giấy tờ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du lịch qua Email mà không bắt buộc vấn đáp. Quan trọng hồ sơ giấy tờ vì ví như hồ sơ của khách hàng không đảm bảo quy định. Thì có khả năng sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn ví như trong tiến trình hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của người sử dụng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của chúng ta chưa phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả các thắc mắc cần thiết đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Trung Tâm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào một nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại một nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào thực hiện hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, người xin Visa từ 75 tuổi trở lên nhất định phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu bạn không để ý cụ thể này thì rất có thể làm mất thời gian xin cấp visa của người xin Visa ấy.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán Bộ support nồng hậu. Luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của bạn. Cùng sự bài bản đã có. Và quá trình giải quyết nhanh chóng. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết và xử lý giúp bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa đã được đồng ý chấp thuận. Vì cơ sở chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời gian phân tích kỹ những bộ thủ tục của bạn. Để tậu hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được Visa Center cung cấp rõ ràng.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.