Trung Tâm Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc

Tổng quan Dịch Vụ Làm Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còn là ước mơ xa vời của người dân Việt Nam. Tò mò những nền văn hóa của các nước ở thế giới cùng theo với các thành viên trong gia đình bè bạn thân yêu. Du Lịch nước ngoài lúc này đang là xu thế mới & rất thịnh hành. Ngoài các doanh nghiệp du lịch có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong các số ấy có gói hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa đến những nước Châu u. Hiểu hết những nhu yếu đó Visa center giúp những mọi người có thể xin Trung Tâm Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc 1 cách dễ dàng và đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là một quốc đảo an toàn, thoải mái. Kinh tế xã hội hiện đại & đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật hoang dã bên trên thế giới. Úc được người ta ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ sở hữu ham mê tìm hiểu về những loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Giả dụ bạn có nhu cầu muốn không khí thoải mái thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với những tán cây xanh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc rất mới mẻ hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ với dự định đi du lịch thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để trải nghiệm các kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Trung Tâm Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là một – 3 năm bắt đầu từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với một lần đến Úc kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể dựa vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào giấy tờ, giấy tờ của bạn đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã sở hữu một lịch trình tham quan tới các nước cải tiến và phát triển, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được tài chính của người du lịch ở mức tối thiểu & có mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được những quan hệ đảm bảo không có dự định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Trung Tâm Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc.

Bộ giấy tờ gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ công việc của doanh nghiệp. Nếu như bạn thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế của công ty.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Trung Tâm Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng trăm bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều người tới với nước Úc như mong chờ. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Quận 2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm tiến trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục xin Trung Tâm Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu tiên trong quá trình làm giấy tờ thủ tục. Nếu tất cả chúng ta không làm theo quy định & hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo quy trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch hẹn trực tuyến. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một vài thông tin. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí nếu không nhờ Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu khách hàng với dự tính xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần chuẩn bị giấy tờ đến VFS Úc. Gồm có quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho nhân viên nhận hồ sơ. Nhân viên này sẽ kiểm tra tất cả giấy tờ của bạn & trả lại các thủ tục gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả trên cơ bản là từ hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới sẽ được hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Email.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Trung Tâm Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản. Vì phần lớn phụ thuộc chính bạn. Chúng tôi kể vậy. Chính vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ yêu cầu thiết yếu mà bên làm visa quy định. Bấy nhiêu là bạn đã được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Cụ thể bạn đã có quy trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời gian đi và về & bạn chưa có tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho khách du lịch một điều mà ít ai chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp nhận việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Ví như thủ tục, thông tin liên quan của khách hàng bổ sung không thiếu thốn theo quy định & các bước hoàn thiện giấy tờ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không nhất định phải vấn đáp. Cần thiết giấy tờ thủ tục vì nếu hồ sơ của bạn không đảm bảo quy định. Thì sẽ bị lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc vấn đáp giả dụ trong quá trình triển khai xong giấy tờ thủ tục cấp visa của khách hàng mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của doanh nghiệp chưa đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Trung Tâm Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn nhập cảnh vào một quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở một nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào thực hiện hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan chịu trách nhiệm để mang dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không chăm chú chi tiết này thì rất có thể làm mất thời gian xin cấp visa của người sử dụng đấy.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty được ra đời hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ support nhiệt liệt. Luôn lắng nghe để phản hồi mọi thắc mắc của người sử dụng. Cùng sự chuyên nghiệp đã có. Và quy trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết và xử lý giúp đỡ bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa được chấp thuận đồng ý. Vì chúng tôi đặt sự đảm bảo của khách hàng lên trên hết. Ngoài thời gian nghiên cứu kỹ những bộ hồ sơ của bạn. Để sắm hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được công ty chúng tôi cung cấp rõ ràng.

Visa center tự tin là cơ sở làm visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.