Tôi Muốn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là ước mơ xa vời của cư dân nước ta. Tò mò những nền văn hóa của những nước trên Trái Đất cùng theo với gia đình bạn bè thân thương. Đi Phượt quốc tế hiện nay đang là xu thế mới & rất thịnh hành. Ngoài những doanh nghiệp du lịch có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong các số ấy với dịch vụ hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến những nước phương Tây. Nắm bắt các nhu cầu ấy Visa center giúp các chúng ta cũng có thể xin Tôi Muốn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc một cách đơn giản dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca tụng là một trong quốc đảo bình an, trong lành. Kinh tế xã hội tiên tiến và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật hoang dã bên trên Trái Đất. Úc được người ta ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn du lịch tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là người sở hữu say mê tham khảo về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Nếu như bạn rất thích không khí thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay mày mò các điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều loại visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ với dự định đi du lịch thì nên đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ giúp cho bạn thông hành đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Tôi Muốn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ một – 3 năm bắt đầu từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi 1 lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể nhờ vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn phụ thuộc vào giấy tờ, giấy tùy thân của người du lịch đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có 1 lịch trình du lịch đến những nước Châu u, hay là visa của doanh nghiệp bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế của mình ở mức tối thiểu và có mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác nhận được các quan hệ đảm bảo không có ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Tôi Muốn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc.

Bộ giấy tờ gồm những thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ công việc của chúng ta. Nếu bạn thuộc những đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để có thể Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Tôi Muốn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng nghìn bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều bạn đến được nước Úc như mong chờ. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q2. TP.Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị hồ sơ xin Tôi Muốn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch nhận visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu tiên trong quá trình hoàn tất giấy tờ. Nếu như người du lịch không làm theo quy định & nắm rõ các bước này thì sẽ khó để thực hiện quá trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch hẹn online. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông báo và sẽ điền một vài yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí còn nếu không có Visa Center giúp sức. Vậy nếu khách hàng có ý định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn phải sẵn sàng hồ sơ tới VFS Úc. Bao gồm giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. Nhân viên đó sẽ check toàn bộ giấy tờ của bạn và trả lại các giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, chúng ta sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Giả dụ có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp các câu hỏi vấn đáp qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác minh hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường gặp về visa Úc.

Xin Tôi Muốn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì phần lớn nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi kể vậy. Cũng chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ thông tin rất cần thiết mà bên làm visa quy định. Như thế là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Cụ thể bạn đã có các bước Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời gian đi và về và bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho người xin Visa 1 điều mà ít ai để ý. Úc là nước độc nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như hồ sơ, giấy tờ cá nhân của công ty bổ sung rất đầy đủ cần thiết & các bước hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du hý qua E-Mail mà không nhất thiết phải tham gia vấn đáp. Quan trọng hồ sơ hồ sơ vì ví như giấy tờ của công ty không cao nhu cầu. Thì có khả năng sẽ bị phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp giả dụ trong quá trình hoàn thiện thủ tục cấp visa của công ty có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của mọi người chưa đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo ngại.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những thắc mắc cần thiết đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Tôi Muốn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào 1 đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. Nếu bạn không chăm chú cụ thể chi tiết này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của bản thân bạn đấy.

Visa center tự tin là đơn vị làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên tư vấn nhiệt thành. Luôn luôn ở đây để hồi đáp mọi câu hỏi của bạn. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; tiến trình xử lý nhanh chóng. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa đã được chấp thuận. Vì cơ sở chúng tôi đặt sự đảm bảo của người du lịch lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ các bộ hồ sơ của khách du lịch. Để mua hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được cơ sở chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center tự tin là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để công ty chúng tôi đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.