Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân

Tổng quan Visa du lịch Úc Thăm Thân Nhân

Du lịch Úc không hề là hoài bão xa vời của cư dân VN. Khám phá các nền văn hóa của các nước ở thế giới cùng với gia đình những người thân thương. Du Lịch nước ngoài ngay lúc này đang là xu thế mới & rất thịnh hành. Ngoài những đơn vị team building có các chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số ấy sở hữu dịch vụ hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa đến các nước khác. Nắm bắt những nhu yếu đó Visa center giúp những chúng ta có thể xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân một cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là một trong quốc đảo bình yên, dễ chịu. Nền kinh tế tiên tiến & đặc biệt là nơi rất phong phú khi có các loài động vật bên trên Trái Đất. Úc được người ta ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Chính vì như vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ mang đam mê hướng đến về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Nếu bạn rất thích không khí thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay mày mò những điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin rộng rãi loại visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi du lịch thì hãy đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ giúp bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm những kỳ nghỉ mát thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ một – 3 năm kể từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên một lần đến Úc kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể nhờ vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn dựa vào hồ sơ, giấy tùy thân của người sử dụng đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có 1 lịch trình tham quan đến các nước phương Tây, hay là visa của doanh nghiệp bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế tài chính của người du lịch ở sự ổn định & sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Xác thực được những mối quan hệ đảm bảo không có dự định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân.

Bộ giấy tờ gồm những thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ có form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của khách hàng. Nếu khách hàng thuộc các đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của người đi du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để dễ dàng Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều người tới được nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Quận 2. TP HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có các bước sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên trong thời gian thực hiện thủ tục. Nếu chúng ta không làm đúng và làm rõ những bước này thì sẽ khó để làm các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch hẹn trực tuyến. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một vài thông tin. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí nếu không có Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như bạn với dự định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần chuẩn bị thủ tục tới VFS Úc. Gồm có quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Chuyên viên này sẽ kiểm tra tất cả thủ tục của bạn và hoàn lại các hồ sơ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, bạn sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả thông thường là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Nếu như có thông báo nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các thắc mắc vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của người sử dụng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ tiến hành trả qua Email.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải dễ dàng và đơn giản. Vì đa số nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nói vậy. Chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục giấy tờ cần thiết mà bên làm visa cần có. Chỉ như vậy là bạn đã được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và trung thực. Cụ thể bạn đã sở hữu các bước Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Giả dụ giấy tờ, thông tin liên quan của khách hàng bổ sung đầy đủ theo quy định và quy trình hoàn thiện thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không bắt buộc tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong giấy tờ giấy tờ vì ví như thủ tục của người du lịch không cao quy định. Thì có khả năng sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp nếu trong quá trình hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của công ty mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của chúng ta chưa phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc cần thiết đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào 1 quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại một nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai cần thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để mang mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu khách hàng không chú ý chi tiết cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm mất thời gian xin cấp visa của bản thân bạn ấy.

Visa center tự hào là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ tư vấn nồng hậu. Luôn luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của người du lịch. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. &Amp; các bước xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không thể giải quyết và xử lý giúp bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa được đồng ý chấp thuận. Vì công ty chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ thủ tục của khách du lịch. Để tìm hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được cơ sở chúng tôi thể hiện minh bạch.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.