Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 600

Tổng quan Visa du lịch Úc 600

Du lịch Úc không hề là tham vọng xa vời của dân cư nước ta. Tìm hiểu những vẻ đẹp của những nước trên thế giới cùng với gia đình bạn bè thân thương. Đi Phượt quốc tế hiện giờ đang là xu hướng mới & rất thịnh hành. Bên cạnh công ty du lịch có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong những số đó sở hữu gói hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến các nước phương Tây. Hiểu hết các nhu yếu ấy Visa center giúp những bạn có thể xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 600 1 cách đơn giản dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca ngợi là 1 trong những quốc đảo an toàn, trong lành. Nền kinh tế hiện đại và đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật bên trên thế giới. Úc được ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn du lịch tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ sở hữu say mê hướng đến về các loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật hoang dã. Nếu bạn thích khí hậu dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với các tán cây cảnh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng loại visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ với ý định đi ghé thăm thì hãy đăng ký dòng visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp đỡ bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để tận hưởng các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 600

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm xuất phát từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể nhờ vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tờ của công ty đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã có 1 lộ trình tham quan đến các nước cách tân và phát triển, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế tài chính của chính mình ở mức tối thiểu và sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được các mối quan hệ rõ ràng không tồn tại dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 600.

Bộ hồ sơ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của công ty. Nếu bạn thuộc các loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế của công ty.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 600 ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng trăm bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều bạn tới với nước Úc như mong chờ. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q2. TP.Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có các bước sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 600:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu tiên trong tiến trình hoàn tất thủ tục. Nếu người du lịch khó có thể làm đúng & nắm rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một số thông tin. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí nếu không được Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như khách hàng mang dự tính xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn phải sẵn sàng hồ sơ đến VFS Úc. Gồm có quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Chuyên viên đó sẽ check tất cả giấy tờ của bạn và hoàn trả các hồ sơ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, bạn sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Nếu có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các thắc mắc phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác minh hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của khách hàng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ tiến hành trả qua Email.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 600 có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn dễ dàng. Vì đa số phụ thuộc chính bạn. VFS Úc kể vậy. Chính vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. Cụ thể bạn đã có các bước Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi và về & bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho khách du lịch một điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước duy nhất đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như giấy tờ, thông tin liên quan của khách hàng bổ sung cập nhật không thiếu thiết yếu và các bước hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không cần thiết phải vấn đáp. Ưu tiên nhất trong thủ tục hồ sơ vì giả dụ thủ tục của doanh nghiệp không cao nhu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc vấn đáp nếu như trong tiến trình hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của khách hàng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của mọi người không phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những thắc mắc cần thiết đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 600 có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn gia nhập vào một đất nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú ở 1 nước thứ 2. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, người xin Visa từ 75 tuổi trở lên phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan phụ trách để lấy loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như bạn không để ý chi tiết này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của doanh nghiệp đó.

Visa center tự hào là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ tư vấn nhiệt liệt. Luôn ở đây để trả lời mọi thắc mắc của công ty. Cùng sự bài bản đã có. Và quá trình giải quyết nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không thể xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa đã được chấp thuận đồng ý. Vì đơn vị chúng tôi đặt sự đảm bảo của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian phân tích kỹ các bộ hồ sơ của người sử dụng. Để sắm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được Visa Center cung cấp rõ ràng.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.