Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 2022

Tổng quan Làm Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không hề là hoài bão xa vời của người dân Việt Nam. Mày mò các nét đẹp văn hóa của những nước trên thế giới cùng với gia đình những người thân thương. Đi Phượt nước ngoài ngay lúc này đang là xu thế mới và rất phổ biến. Bên cạnh doanh nghiệp team building có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số ấy với dịch vụ hỗ trợ giúp mỗi người xin visa đến những nước phương Tây. Hiểu hết các yêu cầu đó Visa center giúp những chúng ta có thể xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 2022 1 cách dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được ca ngợi là 1 trong những quốc đảo bình yên, trong lành. Nền kinh tế tiên tiến & đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật bên trên hành tinh. Úc được ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn du lịch tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ với mê say tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật. Ví như bạn rất thích không khí dễ chịu thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với các tán cây cảnh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay mày mò những điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế rất mới mẻ hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều loại visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang dự tính đi ghé thăm thì nên tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ giúp bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 2022

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm bắt đầu từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với 1 lần đến Úc kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến kể từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc thủ tục, giấy tờ của công ty đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã có một lộ trình du lịch tới các nước phương Tây, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được tài chính của chính mình ở sự ổn định và với mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác nhận được các mối quan hệ đảm bảo không tồn tại ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 2022.

Bộ giấy tờ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của chúng ta. Nếu như bạn thuộc các đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng năng lực tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & chứng thực số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 2022 ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp & đã giúp những người có nhu cầu tới được nước Úc như mong chờ. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. Thành Phố HCM. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quy trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị giấy tờ xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 2022:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong tiến trình làm thủ tục. Nếu chúng ta không làm đúng và nắm rõ các bước này thì sẽ khó để làm tiến trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch hẹn online. Mọi người cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một vài thông tin. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí nếu như không được Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu khách hàng với ý định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần sẵn sàng giấy tờ tới VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Chuyên viên này sẽ kiểm tra tất cả giấy tờ của bạn và hoàn lại những hồ sơ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, bạn sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả trên cơ bản là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Ví như có thông báo nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của người xin Visa.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Vấn đề thường gặp về visa Úc.

Xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 2022 có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì phần nhiều dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nói vậy. Cũng chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục thông tin rất cần thiết mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Rõ ràng bạn đã có quy trình Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho khách du lịch 1 điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp thuận việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Ví như thủ tục, giấy tờ cá nhân của người sử dụng bổ sung cập nhật không thiếu cần thiết & quy trình hoàn thiện thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không cần thiết phải tham gia vấn đáp. Quan trọng thủ tục thủ tục vì nếu như hồ sơ của bạn không tốt nhu cầu. Thì có khả năng sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc vấn đáp ví như trong quá trình hoàn thành xong thủ tục cấp visa của bạn mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của bạn chưa đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả các câu hỏi vấn đáp đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Tôi Muốn Làm Visa Du Lịch Úc 2022 có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn gia nhập vào 1 quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú ở một nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải ai thực hiện thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, những người dân từ 75 tuổi trở lên phải được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải tương tác với cơ quan phụ trách để đưa dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. Nếu bạn không chú ý chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của bạn đó.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã ra đời hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ tư vấn nồng nhiệt. Luôn luôn lắng nghe để hồi đáp mọi thắc mắc của bạn. Cùng sự chuyên nghiệp đã có. &Amp; các bước xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách xử lý giúp đỡ bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa đã được đồng ý. Vì Visa center đặt sự đảm bảo của người du lịch lên trên hết. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ những bộ thủ tục của bạn. Để mua hướng giải quyết. Lệ phí luôn được cơ sở chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.