Tôi Muốn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc

Tổng quan Hồ Sơ Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không hề là hoài bão xa vời của dân cư VN. Khám phá những nền văn hóa của những nước ở Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình bè bạn thân thương. Đi Phượt quốc tế hiện giờ đang là xu hướng mới & rất phổ biến. Ngoài các công ty du lịch có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số đó có dịch vụ hỗ trợ giúp mọi người xin visa tới các nước tân tiến. Nắm bắt các yêu cầu ấy Visa center giúp các chúng ta có thể xin Tôi Muốn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc 1 cách dễ dàng và đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mệnh danh là 1 trong quốc đảo bình an, thoải mái. Nền kinh tế hiện đại và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật bên trên thế giới. Úc được ca tụng là xứ sở của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ mang ham mê tham khảo về các loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Nếu như bạn rất thích khí hậu trong lành thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia khét tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay mày mò những điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều dòng visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ với dự định đi du lịch thì nên đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ giúp bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Tôi Muốn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là một – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng với 1 lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tờ của bạn đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã có 1 lịch trình tham quan tới những nước cách tân và phát triển, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của khách du lịch ở mức ổn định & với mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ chắc chắn không có ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Tôi Muốn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc.

Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân có form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ công việc của công ty. Nếu khách hàng thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của doanh nghiệp.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Tôi Muốn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng trăm ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp & đã giúp những người có nhu cầu đến được nước Úc như mong đợi. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. Thành Phố HCM. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có các bước sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với thủ tục xin Tôi Muốn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trước là những bước đầu tiên trong quá trình làm thủ tục. Nếu như người du lịch khó có thể làm đúng và hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để làm các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. Các bạn cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một trong những thông tin. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không được Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu như khách hàng có dự định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn phải sẵn sàng giấy tờ tới VFS Úc. Gồm có giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho chuyên viên nhận thủ tục. Chuyên viên này sẽ kiểm tra toàn bộ thủ tục của bạn và hoàn trả các giấy tờ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, mọi người sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả trên cơ bản là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Nếu như có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các câu hỏi vấn đáp qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của người xin Visa.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Tôi Muốn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản và dễ dàng. Vì đa phần phụ thuộc vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ yêu cầu cần thiết mà bên làm visa cần có. Như vậy là bạn đã được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & chân thực. Cụ thể bạn đã sở hữu các bước Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa có tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho khách du lịch một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Các nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Nếu như hồ sơ, thông tin liên quan của công ty bổ sung cập nhật mọi thứ cần thiết & quy trình hoàn thành thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không cần thiết phải vấn đáp. Ưu tiên nhất trong hồ sơ hồ sơ vì ví như giấy tờ của người sử dụng không tốt yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp giả dụ trong tiến trình triển khai xong thủ tục cấp visa của khách hàng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của doanh nghiệp không phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc phỏng vấn đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Tôi Muốn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn nhập cảnh vào 1 quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những người nào làm giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên phải xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần contact với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện đảm nhận chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu như khách du lịch không chú ý cụ thể chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của khách hàng đó.

Visa center tự hào là địa chỉ làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ tư vấn nhiệt thành. Luôn ở đây để phản hồi mọi câu hỏi của mọi người. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và tiến trình xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết và xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đã được thuận tình. Vì đơn vị chúng tôi đặt sự đảm bảo của quý khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ thủ tục của mọi người. Để sắm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được đơn vị chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để Visa Center sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.