Thuê xe 16 chỗ quảng bình đi hồ chí minh

thuê xe 16 chỗ quảng bình

Mùa hè lại diễn ra, mỗi người trong chúng ta ai ai chắc rằng đa số đều lập kế hoạch đi du lịch cho bản thân. Gia đình nào có con nhỏ thì hãy khen thưởng cho các bạn nhỏ chuyến đi trở về thăm ông bà. Nhân lúc cả gia đình có vài ngày vui vẻ, tụ hợp cùng với nhau. Đối với vô số cặp vợ chồng mới cưới, cũng nên tự tặng cho mình một chuyến đi đầy mong cho chờ. Sau rất nhiều ngày bận rộn mệt mỏi. thuê xe 16 chỗ quảng bình đi hồ chí minh sẽ cùng nhau san sẻ cùng với bạn một vài phương án phục vụ cũng như là giá trị mà chúng tôi đưa ra.

Địa điểm, sắp xếp, đồ sử dụng cần dùng chắc được bạn chuẩn bị cùng với sẵn sàng. Còn phương tiện di chuyển thì như thế nào? Phải chăng cậu còn đang nghĩ ngợi liệu sẽ đi bằng đường hàng không, bằng tàu ga, tàu ngầm, bằng tàu thủy, đặt trước xe đi đường xa…

Thuê xe Quảng Bình

Dịch vụ cho thuê xe

Xã hội ngày càng thăng tiến và nhiều ví dụ phương tiện di chuyển cũng đang ngày càng không còn thô sơ và cùng tăng lên theo chiều hướng tích cực. Để cho đáp ứng cho nhu cầu đi lại của mỗi người. Vì vậy nên hiện nay có đa số nhà góp vốn đã đầu tư vào các gói dịch vụ để cho thuê xe đi xã stress. Có quá nhiều sự chọn lựa về nhiều loại xe với nhiều công ty cho mướn xe. Nếu như cậu đang phân vân thì chúng ta cùng tìm kiếm thông tin về những gói phục vụ thuê xe 16 chỗ quảng bình đi hồ chí minh nhé. Ví dụ như là cậu đang khó lựa chọn không biết phải lựa chọn thế nào thì bài viết phía dưới một ít giải đáp thắc mắc cùng cậu

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ quảng bình đi hồ chí minh có gì?

Nhiều loại xe

 • Những loại xe cho quý khách hàng kiếm tìm: xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ. Nếu nhà bạn từ 2-3 người thì xe 4 chỗ là điều chọn lựa chính xác nhất. Nếu nhà có nhiều người 5-6 người thì xe 7 chỗ là sự trước nhất phù hợp nhất. Nếu là 2-3 gia đình thì xe 14-16 chỗ là lựa chọn thỏa đáng nhất. Nếu như đi theo hội, theo tổ hay là doanh nghiệp thì xe 45 chỗ là thích hợp nhất ạ.
 • Rất nhiều đời xe sang xịn mịn và kiểu mới như: Toyota, For, Hyundai, Mercedes…..

Đội ngũ nhân viên

 • Đội ngũ hỗ trợ người tìm thuê xe cùng với nhân viên tư vấn, nhận lịch hẹn và đặt xe các cuốc xe. Vui vẻ, chu đáo và luôn đặt trách nhiệm lên trên. Thường xuyên điều phối những chiếc xe chạy tốt nhất, và đặc biệt rất làm yên lòng quý khách.
 • Các loại xe thường thường được tổ bảo trì, chăm sóc xe tỉ mỉ. Xe luôn luôn được sửa chửa đổi mới, hay đượckiểm tra thay thế khi có dấu hiệu hao mòn. Xe luôn được lau chùi thông thoáng sau đợt trả xe hay chấm dứt hợp đồng.

 • Nhóm tài xế rất đẳng cấp và đầy kinh nghiệm. Ý kiến này có thể giúp đỡ hỗ trợ quý khách hàng rất tốt đấy. Vì có khá nhiều năm cầm vô lăng chắc chắn sẽ đủ khả năng. Để giải quyết được những chuyện không biết khi lưu thông trên đường. Cũng góp phần không nhỏ khi đã được lái xe nhiều nơi. Dám chắc mọi bác tài sẽ nhận thấycon đường nào tốt, khúc đường nào hục hang. Chỗ nào đẹp hay là khúc nào có chụp hình đẹp……

Tiện lợi

 • Cung cấp các giấy tờ xe, văn bản bán hoặc mua xe, hoặc thuê xe cho khách hàng. Luôn phổ biến tình trạng của xe để bạn được biết mà yên tâm trao gởi đặt niềm tin.
 • Khách hàng luôn được nói đến giá tiền nhanh nhất, công khai và hợp lý với thị trường kinh doanh. Bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng.
 • Những giai đoạn đặt xe và nhận xe đều diễn ra nhanh gọn lẹ. Sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Giá cả khi thuê xe 16 chỗ quảng bình đi hồ chí minh thì như thế nào?

Giá tiền cho thuê xe luôn luôn được đội ngũ người chăm sóc khách hàng báo ngay có thể sẽ công khai cho bạn được biết thông tin. Cũng vì lợi ích di chuyển, công tác hay thăm chơi nhiều. Nên dự án cho thuê xe hay được trôi qua hào hứng và khá phổ biến. Thuê xe 4 -7 chỗ thường là sự lựa chọn nhiều nhất.

Thời nay, chúng ta phải thường hay đi trao đổi công việc. Nếu sử dụng xe tập thể thì chỉ dừng đổ ở 1 chỗ nào đó thôi. Những gia đình 1 năm thường có 5-6 lịch để đi nơi nào đó cho 2-3 ngày. Hay do vấn đề di chuyển không nhiều, mà phải bỏ ra một khoản rất lớn để mua xe. Thế nên yếu tố thuê xe là kế hoạch quý khách hàng luôn luôn tìm đến.

Nhưng giá cả cho thuê xe còn tùy thuộc vào các điều kiện như:

 • Giá xăng dầu: dạo gần đây giá nhiên liệu liên tục tăng giảm thất thường. Chiều hướng đi lên là chủ yếu. Vậy nên 1 vài doanh nghiệp hay nhà cho thuê sẽ chú ý vào nội dung này mà tăng giảm theo giá nhiên liệu. Xăng lên thì giá xăng tăng theo. Xăng đi xuống thì giá xăng cũng đi xuống.
 • Khúc đường: sẽ dựa vào vấn đề mình đi đường ngắn hay đường dài. Đường mặt phẳng hay dốc núi, hiểm trở. Để căn cứ vào sự hư hại của chiếc xe mà giá cũng cộng thêm.
 • Bác tài: nếu bạn thuê xe tự lái thì giá sẽ hạ hơn. Còn nếu bạn thuê xe có kèm theo tài xế, thì bắt buộc mình phải thanh toán tiền thêm để trả cho công ty. Chắc chắn là điều bạn nên để ý. Vì người thuê chỉ tha hồ ngắm cảm. Mọi việc đã có tài xế lo.

Thuê xe Quảng Bình

Thuê xe đi du lịch Quảng Bình

 • Dòng xe: dịch vụ thuê xe 16 chỗ quảng bình đi hồ chí minh đáp ứng các dòng xe cao cấp cho tới bình thường, từ xe 4 chỗ cho tới xe 45 chỗ. Dựa vào nhu cầu mà quý khách hàng muốn tìm thuê cho nhóm. Hay nhóm mà bạn đã lên dự định. Thế nên giá cả sẽ có sự thay đổi theo như sự chọn lựa của bạn.
 • Đi ngoại ô hay vòng quanh trong nội thành: sẽ dự tính theo km mà khách hàng đi, chặng đường gần hay xa.
 • Thời gian: sẽ có những giờ công ty đã đưa ra như; 4 tiếng, 8 tiếng, 10 tiếng, 12 tiếng……24 tiếng.
 • Thứ 7- chủ nhật, lễ, tết: thì đây cũng là nội dung không thể không nhắc đến bạn nhé.

Thuê xe 4 – 45 chỗ Quảng Bình cần lưu ý điều gì?

 • Cần kiếm tìm những đơn vị cho thuê xe du lịch chất lượng đảm bảo. Và có các loại xe tốt, tiền phù hợp.
 • Khi lựa doanh nghiệp cho thuê xe quý khách hàng nên đến tận nơi để nhìn xe. Nhìn xe có bảo đảm tốt và phù hợp với dòng xe mà bạn ưa muốn hay không. Và dòng xe có đúng ý với túi tiền mà mình đặt thuê hay không! Vì 1 ý kiến không hợp ý nào đó mà bạn không đến trực tiếp được. Thì khách hàng nên đề nghị bên nhà xe đưa bức hình từng chi tiết. Từng nội dung của dòng xe để mình tham khảo.
 • Khi lựa chọn thuê xe có kèm theo tài xế, bạn nhớ cam kết với người cho thuê. Bên nào sẽ chịu trách nhiệm việc ăn uống của lái xe. Nếu không khách hàng sẽ phải chịu thiệt thòi khi thanh toán tiền thêm cho chi tiết này. Biết đâu sau vòng xe lại không vui vẻ vì điều không đáng này bạn nhé.
 • Khi giao xe lúc này bạn cần tỉnh táo nhất để xem 1 vòng. Kiểm tra xem đây có phải là xe mà chúng ta đã đặt lịch thuê không. Nếu có chi tiết gì bạn nên phản hồi lại với nhà xe nhé.
 • Đọc rõ bản hợp đồng khi thuê xe để tránh phạm những điều không đáng để tâm khi thuê xe khách hàng nhé. Tỉ dụ như nếu trong việc thuê xe. Nếu xe bị hư thì bên nào sẽ chịu thay thế. Những sự cố nào là bạn nên chịu trách nhiệm…….

Thỏa thuận

 • Khi đồng ý hai bên mình nhớ chú ý đến giờ giấc. Ví dụ nếu khách hàng không chạy hết giờ giấc cho thuê thì bên phía nhà xe cũng không giảm, hay tiền phù hợp với thời gian còn cho người thuê xe đâu nhé. Còn nếu thời gian bạn vượt quá giờ hay vượt quá km. Thì đều phải thanh toán thêm khoảng phí này cho bên nhà xe bạn ạ. Đây là nguyên tắc sống còn đấy.
 • Phí BOT hay rất nhiều dự tính ngoài dự định là chi phí thêm mà bạn phải thanh toán.
 • Đảm bảo chúng tôi sẽ có những khuyến mãi, những chính sách. Thí dụ như dành cho khách hàng quen thuộc. Hay là ngày thành lập công ty, hay giản đơn vì chuyện trò với chúng ta rất thân thiện chẳng hạn.

Khách hàng nhận thấy đấy, không cần để ra một khoản tiền thật lớn chỉ để rước 1 chiếc 4 chỗ hay 7 chỗ. Chỉ để mỗi năm chỉ thực hiện hành trình 1 vài lần để đi đây đó. Đến với dịch vụ thuê xe 16 chỗ quảng bình đi hồ chí minh cũng đã cung ứng cho quý khách những loại xe sang trọng bắt kịp với xu hướng. Có thể giúp quý khách đến nơi bạn mong muốn. Còn nếu gia đình mình chưa có bằng lái thì hãy an tâm. Vì đã có thêm sự đồng hành của nhiều lái xe dễ thương, chu đáo tận tình. Nếu quý khách hàng nắm chắc bằng lái trong ví, hãy liên lạc ngay với công ty để chọn cho mình 1 dòng xe bắt mắt mà lại vừa với túi tiền của khách hàng. Thuê xe Quảng Bình

Thuận lợi khi thuê xe 4-45 chỗ Quảng Bình cho riêng mình?

 • Chủ động: có thể theo kế hoạch đến chỗ nào mà mình đã lên kế hoạch. Hay có thể đổi thay vì 1 lí do nào đó. Không cần phải tìm những loại xe khác để đi tiếp chuyến đi của mình.
 • Giờ giấc nhanh chậm, sớm hay muộn đều theo dự tính của mình. Nhu yếu phẩm đem theo sở thích vì đã có xe bao trọn gói. Nếu khách hàng có 1 con chó….ồ….thỏa sức bạn nhé. Vì khách hàng là người đã thuê xe, hãy nhớ sạch sẽ lau chùi để có lần nữa được cho thuê xe nữa nè.
 • Mãn nhãn: bạn có thể nhìn xem rất nhiều cảnh đẹp hút hồn hay món ăn mà nơi chốn bạn lựa chọn đến. Nếu chọn xe công thì trong khoảng giờ giấc cố định, xe phải chạy nhanh chóng trên con đường để đúng thời gian quy định. Vậy khách hàng còn ngắm ngía được gì. Một khi “sở hữu” dòng xe thuê, người thuê xe có thể tự do trên đường. Tự do, tự do tự tại thả mình trong cảnh đẹp và trải nghiệm.
 • Tiết kiệm được tiền: nếu quý khách hàng đi chơi theo tour hay theo hội. Thì đi đến mọi nơi đã định sẵn và ăn uống, nghỉ ngơi cũng vậy. Khách hàng không được thỏa mái kiếm tìm. Nếu đi riêng lẻ quý khách hàng có thể đi đến những chỗ có đồ ăn đặc trưng của từng vùng miền, và chỗ nghỉ ngơi phù hợp với túi tiền.

Điều nên tránh khi khách hàng có dự tính thuê xe tự lái:

 • Tránh đỗ đậu xe ở nơi vắng vẻ, vắng lặng người hay ít người đi.
 • Không lái xe trong trạng thái nhức đầu hay mất ngủ. Thế nên xem thấy mệt hay đau đầu thì nên nằm nghỉ hợp lý: dừng xe chợp mắt 1 tý cũng là lựa chọn hay đấy. Tìm ai đó để trò chuyện. Hay cũng có thể tìm mua nước để uống.
 • Đem theo chi phí vừa đủ. Hiện nay hiện đại nên chỗ nào cũng có nhiều cây ATM đã hình thành. Một số chỗ công cộng, nhà hàng khách sạn ngoài ra có hình thức chi trả bằng thẻ tín dụng. Nên khách hàng không phải lo về điều này.
 • Luôn luôn kiểm tra chỗ nhiên liệu xăng và luôn cập nhật con đường và mọi nơi cung cấp nhiên liệu gần nhất khách hàng nhé.

Ước mong rằng với tất cả những việc tôi đã đề cập ở trên. Sẽ góp phần trợ giúp cho người thuê xe trong việc lựa chọn thuê cho mình. Những dòng xe vừa ý, phù hợp với sở thích và hoạch định của người thuê xe.

Người đời thường có câu: “ trăm người bán vạn người mua”. Ví như bạn đã nhìn thấy trang Dịch Vụ thuê xe 16 chỗ quảng bình đi hồ chí minh. Cho nên được coi như đây là điềm vui ạ. Hãy đến ngay với chúng tôi khách hàng nhé. Chúng tôi chuyên đáp ứng và điều phối các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 14 chỗ cho đến xe 45 chỗ. Chắc chắn đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận thấy như tìm đúng chỗ. Và cung ứng tất cả nội dung của quý khách hàng. Chúc bạn sẽ có lựa chọn thích hợp.

Website: quangbinhnew.com

Fanpage: www.facebook.com

Số điện thoại: 097 660 5454

Email: dulichtoanphat73@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.