Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không còn là mong ước xa vời của cư dân Việt Nam. Tò mò các nền văn hóa của những nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình những người thân thương. Đi Phượt nước ngoài ngay lúc này đang là xu thế mới và rất thường thấy. Ngoài các công ty team building có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số ấy sở hữu dịch vụ giúp mọi người xin visa đến những nước tân tiến. Hiểu hết các nhu cầu đó Visa center giúp những chúng ta có thể xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc 1 cách đơn giản dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một quốc đảo bình an, trong lành. Nền kinh tế phát triển vượt bậc và đặc biệt là nơi đa dạng khi có các loài động vật hoang dã trên Trái Đất. Úc được ca tụng là xứ sở của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ với ham hướng đến về những loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Nếu bạn có nhu cầu muốn không khí thoải mái thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay quan sát các điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với dự tính đi du lịch thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ giúp bạn thông hành đơn giản để tận hưởng những kỳ nghỉ thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm kể từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến kể từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tùy thân của khách hàng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã có 1 lộ trình du lịch tới những nước cải cách và phát triển, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được tài chính của mình ở mức ổn định và với mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác thực được những mối quan hệ đảm bảo không có dự tính nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc.

Bộ giấy tờ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của người tiêu dùng. Nếu như bạn thuộc các loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác nhận số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế của khách hàng.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện quan trọng nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng trăm bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã giúp những người có nhu cầu tới được nước Úc như mong muốn. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: có 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với thủ tục xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trước là những bước đầu trong thời gian hoàn tất giấy tờ. Giả dụ chúng ta khó có thể làm đúng & hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để làm các bước tiếp sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản & đặt lịch hẹn online. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một số yêu cầu. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không có Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như bạn có ý định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần chuẩn bị giấy tờ đến VFS Úc. Bao gồm các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho chuyên viên nhận giấy tờ. Chuyên viên đó sẽ check toàn bộ giấy tờ của bạn và trả lại những hồ sơ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả theo lý thuyết là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới sẽ được hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Giả dụ có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp các thắc mắc phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác minh hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Vấn đề thường gặp về visa Úc.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì nhiều phần phụ thuộc chính bạn. Chúng tôi đề cập vậy. Bởi vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi hồ sơ thông tin rất cần thiết mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. Cụ thể bạn đã sở hữu quá trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi & về và bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa 1 điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp nhận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Các nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ thủ tục, giấy tờ cá nhân của người sử dụng bổ sung cập nhật rất đầy đủ cần thiết và quy trình hoàn thiện thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được phản hồi thông báo đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không cần phải tham gia vấn đáp. Cần thiết thủ tục hồ sơ vì nếu thủ tục của khách hàng không tốt yêu cầu. Thì có khả năng sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp ví như trong quá trình hoàn thiện thủ tục cấp visa của công ty với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của doanh nghiệp không đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả các thắc mắc vấn đáp đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào một quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải ai làm giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người dân từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan phụ trách để đưa dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu bạn không lưu ý cụ thể chi tiết này thì rất có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của người xin Visa ấy.

Visa center tự tin là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán Bộ support nhiệt liệt. Luôn lắng nghe để hồi đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; tiến trình giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết và xử lý giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được đồng ý. Vì chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của công ty. Để tậu hướng xử lý. Lệ phí luôn được công ty chúng tôi công khai minh bạch.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.