Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Trọn Gói Uy Tín

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không còn là mong ước xa vời của dân cư VN. Mày mò những nền văn hóa truyền thống của những nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân thương. Đi Phượt nước ngoài ngay lúc này đang là xu thế mới & rất thông dụng. Bên cạnh đơn vị team building có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Và trong đó mang gói hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến những nước phát triển. Hiểu hết các nhu cầu đấy Visa center giúp các bạn có thể xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Trọn Gói Uy Tín một cách đơn giản và dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca ngợi là 1 trong quốc đảo bình yên, trong lành. Nền kinh tế hiện đại và nhất là nơi rất phong phú khi có các loài động vật bên trên Trái Đất. Úc được người ta ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho tất cả những người muốn du lịch tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là người mang đam mê tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật. Nếu như bạn muốn không khí mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với những tán cổ thụ.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ với ý định đi ghé thăm thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng để tận hưởng các kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Trọn Gói Uy Tín

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm bắt đầu từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn tùy thuộc vào giấy tờ, giấy tờ của người sử dụng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã sở hữu 1 lộ trình tham quan đến những nước cách tân và phát triển, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được tài chính của bạn ở mức ổn định và sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Chứng thực được các mối quan hệ chắc chắn không tồn tại ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Trọn Gói Uy Tín.

Bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của bạn. Nếu như khách du lịch thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh khả năng kinh tế tài chính của công ty.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác minh số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Trọn Gói Uy Tín ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều người tới với nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Quận 2. TP HCM. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Trọn Gói Uy Tín:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong thời gian hoàn tất giấy tờ thủ tục. Giả dụ mọi người không làm theo quy định và hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để làm quá trình sau đó.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản & đặt lịch gặp online. Mọi người cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một số thông tin. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí nếu không có Visa Center giúp sức. Vậy nếu như khách hàng có dự định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải chuẩn bị hồ sơ tới VFS Úc. Bao gồm giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho nhân viên nhận giấy tờ. Chuyên viên này sẽ kiểm tra tất cả hồ sơ của bạn & trả lại các giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, mọi người sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả thông thường là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Nếu như có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các thắc mắc phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để khẳng định thông tin thì rất cần sự hợp tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Trọn Gói Uy Tín có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải đơn giản dễ dàng. Vì đa phần dựa vào chính bạn. Công ty chúng tôi đề cập vậy. Chính vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục giấy tờ cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Chỉ như vậy là bạn đã được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu tiến trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho khách du lịch 1 điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước duy nhất đồng ý việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu giấy tờ, thông tin liên quan của bạn bổ sung cập nhật không thiếu theo quy định và quy trình hoàn thành thủ tục đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được phản hồi thông báo đậu visa Úc du lịch qua Email mà không cần thiết phải vấn đáp. Quan trọng hồ sơ hồ sơ vì giả dụ hồ sơ của bạn không tốt yêu cầu. Thì có khả năng sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp nếu trong quá trình triển khai xong giấy tờ thủ tục cấp visa của người sử dụng mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của người sử dụng không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những câu hỏi vấn đáp đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Trọn Gói Uy Tín có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn nhập cảnh vào một quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai thực hiện hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người dân từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải contact với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu khách hàng không chăm chú cụ thể chi tiết này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của người sử dụng đấy.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ support nhiệt thành. Luôn luôn ở đây để hồi đáp mọi thắc mắc của người du lịch. Cùng sự chuyên nghiệp đã có. Và tiến trình giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể giải quyết và xử lý giúp đỡ bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa được đồng ý chấp thuận. Vì công ty chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của người du lịch. Để mua hướng giải quyết. Lệ phí luôn được công ty chúng tôi cung cấp rõ ràng.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để Visa Center sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.