Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không còn là hoài bão xa vời của dân cư nước ta. Khám phá những nét đẹp văn hóa của những nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân thương. Du Lịch nước ngoài bây giờ đang là xu thế mới và rất thông dụng. Bên cạnh công ty du lịch có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Và trong đó sở hữu dịch vụ hỗ trợ giúp mọi người xin visa tới các nước khác. Nắm bắt các nhu yếu đó Visa center giúp các chúng ta cũng có thể xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu 1 cách đơn giản dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là 1 trong những quốc đảo an ninh, trong lành. Kinh tế xã hội tiên tiến và nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật trên thế giới. Úc được ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ mang say mê tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Nếu bạn thích không khí dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với những tán cây xanh.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng rất mới mẻ hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi du lịch thì hãy đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ giúp bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không quá 3 tháng kể từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn phụ thuộc giấy tờ, giấy tờ của khách du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã sở hữu một lộ trình tham quan tới những nước cải cách và phát triển, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của bản thân ở mức tối thiểu & với mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được các mối quan hệ chắc chắn không tồn tại dự tính nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu.

Bộ hồ sơ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ với form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của chúng ta. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của doanh nghiệp.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ những người có nhu cầu tới được nước Úc như mong chờ. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu:

Cần chuẩn bị tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên trong quá trình hoàn tất giấy tờ thủ tục. Nếu tất cả chúng ta khó có thể làm tốt & nắm rõ những bước này thì sẽ khó để thực hiện quy trình tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản và đặt lịch hẹn trực tuyến. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông tin và sẽ điền một số trong những thông tin. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí nếu như không nhờ Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như bạn với ý định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần chuẩn bị hồ sơ tới VFS Úc. Bao gồm giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Chuyên viên này sẽ check toàn bộ hồ sơ của bạn và trả lại những thủ tục gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, người đăng ký sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là trong khoảng hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Nếu có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời các thắc mắc vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự sự tương tác của công ty.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn dễ dàng. Vì đa số dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nhắc vậy. Bởi vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ giấy tờ thiết yếu mà bên làm visa quy định. Như thế là bạn đã được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & chân thực. Cụ thể bạn đã có quy trình Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi & về và bạn chưa có dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn 1 điều mà ít ai chú ý. Úc là nước độc nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Ví như giấy tờ, giấy tờ cá nhân của khách hàng bổ sung không hề thiếu thiết yếu & quy trình hoàn thiện giấy tờ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du lịch qua Email mà không cần phải tham gia vấn đáp. Cần thiết giấy tờ giấy tờ vì nếu giấy tờ của người du lịch không cao quy định. Thì sẽ bị phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu như trong quá trình hoàn thành thủ tục cấp visa của công ty với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của mọi người không đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn nhập cảnh vào một quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở một nước thứ 2. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai cần thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa liên hệ với cơ quan phụ trách để đưa mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu như bạn không chăm chú chi tiết này thì có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của bản thân bạn ấy.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã ra đời hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên hỗ trợ tư vấn hết lòng. Luôn lắng nghe để trả lời mọi câu hỏi của người sử dụng. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và tiến trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết và xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa đã được chấp thuận. Vì chúng tôi đặt sự đảm bảo của quý khách hàng lên trên hết. Ngoài thời gian nghiên cứu kỹ những bộ thủ tục của mọi người. Để mua hướng xử lý. Lệ phí luôn được chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự tin là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để Visa Center đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.