Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Nhanh Chóng

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còn là tham vọng xa vời của dân cư VN. Tìm hiểu những nền văn hóa truyền thống của những nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân thương. Đi Phượt nước ngoài giờ đây đang là xu hướng mới & rất thịnh hành. Ngoài các công ty du lịch có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số ấy mang dịch vụ giúp mọi cá nhân xin visa tới những nước Châu u. Hiểu hết những nhu cầu ấy Visa center giúp những bạn có thể xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Nhanh Chóng 1 cách đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một trong những quốc đảo bình an, mát mẻ. Kinh tế xã hội hiện đại và nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật hoang dã bên trên hành tinh. Úc được ca tụng là xứ sở của chuột túi. Vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là kẻ sở hữu ham tìm hiểu về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của những loài động vật. Ví như bạn muốn khí hậu thoải mái thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với những tán cổ thụ.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy tham khảo rạp hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ có ý định đi ghé thăm thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp bạn thông hành đơn giản để trải nghiệm các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Nhanh Chóng

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ là một – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến kể từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc vào sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn phụ thuộc vào hồ sơ, giấy tùy thân của doanh nghiệp đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu 1 lịch trình tham quan tới các nước phương Tây, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được tài chính của bạn ở mức ổn định và sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác nhận được những quan hệ rõ ràng không tồn tại dự định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Nhanh Chóng.

Bộ giấy tờ gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của khách hàng. Nếu bạn thuộc những đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác nhận số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng tài chính của bạn.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & chứng thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Nhanh Chóng ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều người tới với nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TP.HCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm các bước sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với thủ tục xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Nhanh Chóng:

Cần chuẩn bị tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong quá trình làm giấy tờ. Nếu người du lịch khó có thể làm tốt & hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để làm quá trình tiếp theo.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản và đặt lịch gặp online. Các bạn cần truy vấn vào trang thông tin và sẽ điền một trong những thông tin. Có thể là bạn sẽ bị rối trí còn nếu không nhờ Visa Center giúp sức. Vậy nếu như bạn với ý định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần chuẩn bị giấy tờ tới VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận giấy tờ. Nhân viên này sẽ kiểm tra tất cả giấy tờ của bạn và hoàn trả những giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, mọi người sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả thông thường là từ hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới sẽ được hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Ví như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời các thắc mắc phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác minh hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Nhanh Chóng có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì nhiều phần dựa vào chính bạn. Chúng tôi kể vậy. Cũng chính vì ngoài các việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục yêu cầu cần thiết mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã có các bước Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn 1 điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước độc nhất chấp nhận việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu như thủ tục, giấy tờ của bạn bổ sung cập nhật không thiếu thốn cần thiết & quá trình hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du lịch qua Email mà không nhất thiết phải tham gia vấn đáp. Cần thiết hồ sơ thủ tục vì ví như hồ sơ của người du lịch không tốt nhu cầu. Thì có khả năng sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp giả dụ trong quá trình triển khai xong thủ tục cấp visa của công ty có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của bạn không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc vấn đáp đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Nhanh Chóng bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn nhập cảnh vào một đất nước nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở một nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai cần giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, người xin Visa từ 75 tuổi trở lên phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện đảm nhận chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không lưu ý chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của khách hàng đó.

Visa center tự tin là đơn vị làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên support hết lòng. Luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của bạn. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và các bước giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết giúp đỡ bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa đã được chấp thuận. Vì Visa center đặt quyền lợi của người sử dụng lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ những bộ giấy tờ của bạn. Để sắm hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được đơn vị chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center hãnh diện là cơ sở làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.