Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Không Cần Phỏng Vấn

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còn là hoài bão xa vời của cư dân Việt Nam. Mày mò các nền văn hóa của các nước ở Trái Đất cùng với gia đình bè bạn thân thương. Đi Phượt quốc tế bây giờ đang là xu hướng mới và rất phổ biến. Bên cạnh đơn vị du lịch có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số đó với dịch vụ hỗ trợ giúp mọi người xin visa tới các nước tân tiến. Nắm bắt những nhu cầu đấy Visa center giúp những mọi người có thể xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Không Cần Phỏng Vấn một cách đơn giản và dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca tụng là 1 trong quốc đảo an toàn, thoải mái. Nền kinh tế hiện đại & nhất là nơi rất phong phú khi có các loài động vật bên trên Trái Đất. Úc được người ta ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Cũng bởi thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ mang say mê hướng đến về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Giả dụ bạn có nhu cầu muốn không khí thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ với dự tính đi du lịch thì hãy đăng ký dòng visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ giúp bạn thông hành dễ dàng để trải nghiệm các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Không Cần Phỏng Vấn

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đó phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng trên một lần đến Úc xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn dựa vào giấy tờ, giấy tùy thân của người sử dụng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có một lộ trình tham quan đến những nước cách tân và phát triển, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được tài chính của người du lịch ở mức tối thiểu và có mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Chứng thực được các mối quan hệ rõ ràng không tồn tại ý định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Không Cần Phỏng Vấn.

Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ có size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của doanh nghiệp. Nếu bạn thuộc các đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng tài chính của người đi du lịch.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện cần thiết nhất để dễ dàng Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Không Cần Phỏng Vấn ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã giúp những người có nhu cầu đến với nước Úc như mong muốn. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có tiến trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị thủ tục xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Không Cần Phỏng Vấn:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên trong quá trình làm giấy tờ thủ tục. Giả dụ mọi người khó có thể làm đúng & nắm rõ các bước này thì sẽ khó để làm quy trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch hẹn trực tuyến. Mọi người cần truy cập vào trang thông tin và sẽ điền một trong những thông tin. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí nếu không có Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu khách hàng có dự định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải sẵn sàng hồ sơ tới VFS Úc. Gồm có giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho nhân viên nhận hồ sơ. Nhân viên đó sẽ kiểm tra tất cả hồ sơ của bạn & trả lại những giấy tờ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả theo lý thuyết là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới sẽ được thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời những thắc mắc vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Email.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Không Cần Phỏng Vấn có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn dễ dàng. Vì phần lớn nhờ vào chính bạn. VFS Úc kể vậy. Cũng chính vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ thông tin thiết yếu mà bên làm visa quy định. Như thế là bạn đã có được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và chân thực. Rõ ràng bạn đã có các bước Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa tồn tại dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn 1 điều mà ít ai chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu thủ tục, giấy tờ cá nhân của bạn bổ sung rất đầy đủ theo quy định & quá trình hoàn thiện thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được phản hồi thông báo đậu visa Úc du lịch qua Email mà không nhất thiết phải vấn đáp. Quan trọng hồ sơ hồ sơ vì giả dụ thủ tục của doanh nghiệp không đảm bảo yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp nếu trong thời gian hoàn thiện thủ tục cấp visa của bạn với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của bạn không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ các câu hỏi vấn đáp đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Không Cần Phỏng Vấn bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào 1 quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở một nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào làm giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan phụ trách để mang loại giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như bạn không chăm chú chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của người sử dụng đấy.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty được thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên support hết lòng. Luôn luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của quý khách hàng. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. &Amp; các bước giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết giúp bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa đã được đồng ý. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền hạn của quý khách hàng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ các bộ giấy tờ của người sử dụng. Để tìm hướng xử lý. Lệ phí luôn được công ty chúng tôi thể hiện minh bạch.

Visa center hãnh diện là cơ sở thực hiện visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.