Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Được Ở Lại Bao Lâu

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không còn là ước mơ xa vời của người dân nước ta. Mày mò các nét đẹp văn hóa của những nước ở Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch quốc tế hiện nay đang là xu hướng mới & rất thông dụng. Ngoài các doanh nghiệp du lịch có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong các số ấy mang gói hỗ trợ giúp mỗi người xin visa tới những nước Châu u. Hiểu hết những yêu cầu đấy Visa center giúp các mọi người có thể xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Được Ở Lại Bao Lâu một cách đơn giản dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được ca tụng là một trong những quốc đảo bình an, dễ chịu. Nền kinh tế phát triển vượt bậc & đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật trên hành tinh. Úc được người ta ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những ai muốn du lịch tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ sở hữu ham mê tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật hoang dã. Giả dụ bạn rất thích không khí mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi ghé thăm thì nên đăng ký dòng visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng các kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Được Ở Lại Bao Lâu

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là một – 3 năm kể từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng xuất phát từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng trên một lần đến Úc bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể dựa vào sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào giấy tờ, giấy tờ của khách du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu 1 lộ trình tham quan đến các nước cải cách và phát triển, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của bản thân ở sự ổn định & với mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Chứng thực được những quan hệ rõ ràng không có ý định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Được Ở Lại Bao Lâu.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của bạn. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế của khách hàng.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Được Ở Lại Bao Lâu ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng trăm ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều bạn tới với nước Úc như mong đợi. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Quận 2. TP.Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm tiến trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Được Ở Lại Bao Lâu:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu tiên trong thời gian thực hiện thủ tục. Nếu tất cả chúng ta khó có thể làm theo quy định và nắm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo quá trình tiếp theo.

Trước ta cần ĐK tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Mọi người cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một vài yêu cầu. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không được Visa Center giúp sức. Vậy nếu như bạn mang dự tính xin visa Úc thì nên tương tác ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần chuẩn bị giấy tờ đến VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận giấy tờ. Nhân viên đó sẽ kiểm tra tất cả giấy tờ của bạn và trả lại các hồ sơ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, người đăng ký sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là từ 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Giả dụ có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp những câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của người sử dụng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Được Ở Lại Bao Lâu có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì đa số dựa vào chính bạn. VFS Úc nói vậy. Chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ giấy tờ thiết yếu mà bên làm visa cần có. Bấy nhiêu là bạn đã được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật & trung thực. Ví dụ bạn đã có các bước Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho người xin Visa một điều mà ít ai chú ý. Úc là nước duy nhất đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Nếu như giấy tờ, thông tin liên quan của công ty bổ sung cập nhật không thiếu theo quy định & tiến trình hoàn thiện thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được phản hồi thông báo đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không nhất thiết phải tham gia vấn đáp. Cần thiết hồ sơ thủ tục vì ví như hồ sơ của công ty không đảm bảo yêu cầu. Thì sẽ bị phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn ví như trong quá trình triển khai xong giấy tờ thủ tục cấp visa của doanh nghiệp với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của bạn không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những thắc mắc vấn đáp đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Được Ở Lại Bao Lâu có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào một đất nước nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở 1 nước thứ 2. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần liên hệ với cơ quan phụ trách để đưa mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu như khách du lịch không chăm chú chi tiết này thì có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của người xin Visa đó.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán Bộ tư vấn nhiệt tình. Luôn lắng nghe để hồi đáp mọi câu hỏi của người du lịch. Cùng sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; tiến trình giải quyết hiệu quả. Visa Center không có gì là không thể giải quyết phục vụ cho bạn.

Hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đã được thuận tình. Vì công ty chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết. Ngoài thời gian phân tích kỹ các bộ hồ sơ của doanh nghiệp. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự tin là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.