Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còn là mong ước xa vời của người dân nước ta. Tò mò những vẻ đẹp của các nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình những người thân yêu. Đi Phượt nước ngoài lúc này đang là xu thế mới & rất thông dụng. Ngoài những doanh nghiệp team building có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số đó sở hữu dịch vụ giúp mỗi cá nhân xin visa đến những nước Châu u. Hiểu hết những nhu cầu ấy Visa center giúp những bạn có thể xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn một cách dễ dàng và đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một trong những quốc đảo an ninh, dễ chịu. Kinh tế xã hội hiện đại & nhất là nơi rất phong phú khi có các loài động vật hoang dã bên trên hành tinh. Úc được mệnh danh là nơi chốn của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn du lịch tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ có yêu thích tìm hiểu về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật hoang dã. Nếu như bạn muốn không khí mát mẻ thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với những tán cây xanh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì hãy tham khảo rạp hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ với dự tính đi ghé thăm thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng để tận hưởng những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm bắt đầu từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể nhờ vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn tùy thuộc vào giấy tờ, giấy tờ của khách du lịch đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu một lộ trình tham quan đến các nước cải cách và phát triển, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế tài chính của bản thân ở mức ổn định và sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ chắc chắn không tồn tại dự định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn.

Bộ giấy tờ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ có kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của chúng ta. Nếu như khách du lịch thuộc các loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng minh khả năng kinh tế của khách du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã giúp những người có nhu cầu đến với nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Quận 2. TPHCM. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có các bước sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị giấy tờ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn:

Cần chuẩn bị tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong thời gian làm thủ tục. Giả dụ mọi người khó có thể làm tốt & làm rõ những bước này thì sẽ khó để làm quy trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch hẹn online. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một số yêu cầu. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí nếu như không nhờ Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như bạn với dự tính xin visa Úc thì nên tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần chuẩn bị giấy tờ tới VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ tới nộp cho nhân viên tiếp nhận thủ tục. Chuyên viên này sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ của bạn & hoàn trả các thủ tục gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, bạn sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả thông thường là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì nên cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Ví như có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời những câu hỏi vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác minh thông tin thì rất cần sự sự tương tác của công ty.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Email.

Thắc mắc hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản. Vì đa số nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nói vậy. Bởi vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ thông tin cần thiết mà bên làm visa quy định. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu tiến trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa có tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho khách du lịch 1 điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp thuận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Nếu hồ sơ, giấy tờ của công ty bổ sung đầy đủ theo quy định và quá trình hoàn thành xong giấy tờ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không bắt buộc phỏng vấn. Quan trọng giấy tờ hồ sơ vì nếu như giấy tờ của bạn không đảm bảo quy định. Thì sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp giả dụ trong quá trình hoàn thiện giấy tờ thủ tục cấp visa của công ty với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của doanh nghiệp chưa đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn nhập cảnh vào 1 quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai cần thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, những người dân từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu khách hàng không chú ý chi tiết này thì có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của bản thân bạn đó.

Visa center tự tin là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty được ra đời hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên support nồng nhiệt. Luôn luôn ở đây để trả lời mọi thắc mắc của doanh nghiệp. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và tiến trình giải quyết hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết giúp bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được đồng ý. Vì cơ sở chúng tôi đặt quyền lợi của người du lịch lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ hồ sơ của doanh nghiệp. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được công ty chúng tôi thể hiện rõ ràng.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để Visa Center đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.