Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còn là ước mơ xa vời của cư dân VN. Mày mò những nền văn hóa truyền thống của các nước ở thế giới cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân thương. Đi Phượt nước ngoài lúc này đang là xu thế mới & rất phổ biến. Ngoài các đơn vị team building có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số đó với dịch vụ hỗ trợ giúp mọi người xin visa đến những nước khác. Hiểu hết được nhu yếu ấy Visa center giúp những chúng ta cũng có thể xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu 1 cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca tụng là một trong những quốc đảo an toàn, thoải mái. Kinh tế xã hội phát triển & đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật trên Trái Đất. Úc được ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ mang yêu thích tham khảo về các loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Giả dụ bạn thích khí hậu thoải mái thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia khét tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay khám phá các điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera thiết kế lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi mẫu visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi du lịch thì hãy đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ giúp đỡ bạn thông hành dễ dàng để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể nhờ vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tùy thân của người sử dụng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có 1 lịch trình du lịch đến những nước phương Tây, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được kinh tế tài chính của bản thân ở mức ổn định và có mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác thực được những quan hệ rõ ràng không tồn tại ý định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu.

Bộ hồ sơ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ có form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của khách hàng. Nếu như bạn thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ năng lực kinh tế tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện cần thiết nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ những người có nhu cầu đến với nước Úc như mong muốn. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TPHCM. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm các bước sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với giấy tờ xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu trong quá trình hoàn tất giấy tờ. Ví như người du lịch khó có thể làm theo quy định và hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo các bước tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Các bạn cần truy vấn vào trang thông báo và sẽ điền một số thông tin. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí nếu như không có Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu như khách hàng mang dự tính xin visa Úc thì nên tương tác ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần chuẩn bị hồ sơ tới VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận hồ sơ. Nhân viên này sẽ check tất cả thủ tục của bạn và hoàn lại các giấy tờ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, chúng ta sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Ví như có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời những thắc mắc vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường thấy về visa Úc.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản. Vì phần nhiều nhờ vào chính bạn. Chúng tôi đề cập vậy. Chính vì ngoài các việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa quy định. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Cụ thể bạn đã có tiến trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời gian đi & về và bạn chưa có tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho khách du lịch 1 điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước độc nhất chấp nhận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ hồ sơ, giấy tờ của khách du lịch bổ sung cập nhật hết tất cả theo quy định & quy trình hoàn thiện hồ sơ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du hý qua Email mà không nhất định phải vấn đáp. Quan trọng thủ tục giấy tờ vì giả dụ hồ sơ của chúng ta không tốt quy định. Thì có khả năng sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp ví như trong quá trình hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của người du lịch với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của khách hàng chưa đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả các thắc mắc phỏng vấn đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để mang mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu khách hàng không lưu ý cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của khách hàng ấy.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được ra đời hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên tư vấn nhiệt thành. Luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của người du lịch. Cùng với sự chuyên nghiệp đã có. &Amp; quy trình xử lý nhanh chóng. Visa Center không có gì là không có cách xử lý giúp đỡ bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa được đồng ý chấp thuận. Vì Visa center đặt quyền lợi của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ giấy tờ của người du lịch. Để tậu hướng giải quyết. Lệ phí luôn được đơn vị chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.