Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ

Tìm hiểu về Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Do vậy việc thu mua phế liệu hiện nay khá được biết đến nhiều và giá cả luôn giữ mức phải chăng.

Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang phát triển. Nhu cầu chế biến tăng cao vì vậy phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Bởi vậy những địa chỉ thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Ngày nay được thu mua với chi phí cực kỳ mắc và được biết đến nhiều nơi. Do vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ.

Làm sao để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là thắc mắc mà không ít người thực sự chú trọng. Bởi nghĩ là như bỏ đi và không thể dùng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu mua với mức giá cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vậy nên bán phế liệu mức giá cao cần phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua sắt thép phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Đảm bảo giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi kể đến khách hàng gần gũi nghĩa là anh/chị đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý vị không có giá cả hợp lý cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nói đến khi Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau thế nên bảo đảm giá bán cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá hợp lý bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng ước tính được giá thành của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ thông thường

Ngày nay vô kể các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ được thành lập. Vậy nên bảo đảm giá luôn bị chèn ép. Do đó chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín bảo đảm bảng giá sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ lớn chuyên thu hồi bảng giá tốt và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù thế nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá cả cao là chuyện dĩ nhiên.

Giá thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ mới nhất hôm nay

Tình hình giá cả mua lại phế liệu cũng luôn biến đổi song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Mức giá phế liệu các loại hôm nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể hiểu được chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ hiện nay có sự thay đổi như thế nào?

Giá cả thu hồi phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến đổi. Vì như đã phân tích bên trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào các đặc điểm như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi vô tận nhà mua lại giá chắc chắn sẽ rẻ hơn là anh/chị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ cao. Còn nếu nhu cầu dùng nhỏ mà phế liệu nhiều thì bảo đảm quý khách sẽ dễ bị ép giá.

Giá thành thu mua phế liệu có sự biến chuyển ra sao?

Mức trích hoa hồng của Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó phía công ty chúng tôi cũng có một phần như là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay cho lời cảm ơn nhiệt tâm mà doanh nghiệp chúng tôi mong muốn gửi đến cho người mối lái. Mời mọi người cùng xem qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý khách đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quy trình Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ luôn làm theo các bước an toàn, gọn lẹ và đạt hiệu quả nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu nắm bắt được nơi thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với nguồn hàng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 đơn vị chất lượng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy vui lòng và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành ổn định. Công ty chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Công ty sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu quý vị là đối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lộn xộn phế liệu. Nhưng chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi đi khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm bạn sẽ vui lòng. Bởi công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý vị. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự động viên và giúp cho đơn vị chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi cuốn hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm thành thạo mà còn thu mua với giá cả cực cao. Do vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít chỗ trên toàn quốc. Chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng quý vị bởi vì phương pháp phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tận nơi thu hồi, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Vệ sinh gọn gàng và thanh toán luôn tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ công ty Thiên An.

Đến trực tiếp thu gom

Đơn vị chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Bởi vậy địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Chúng tôi là địa điểm bảo đảm về mức giá

Liên tục cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch chi tiết trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi không ít đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu hồi những hàng hóa đơn vị chúng tôi cần mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng dọn dẹp tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không thêm phí và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Đơn vị Uy tín

Đó là mục tiêu chúng tôi vươn tới. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền lâu. Mọi quy trình luôn diễn ra dưới sự kiểm tra sát xao của công ty và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi là không thu mua qua các hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và nhanh chóng với giá vô cùng lôi cuốn là điều mọi người sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm mua lại phế liệu uy tín đã lập nên trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm nhân lực tư vấn nhiệt tình, dễ chịu và luôn lắng nghe, giải thích những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá liền cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá mua ổn định và cuốn hút cho quý vị (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được phát triển và thay đổi nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu hồi.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá thu hút. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp cho đơn vị chúng tôi mỗi ngày hoạt động xuôn sẻ.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Một vài thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm thế nên có rất nhiều loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá mua mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều hàng hóa, anh/chị hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và công ty chúng tôi sẽ đến cùng với mức giá mắc và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi thoáng rộng. Kèm theo các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm lựa chọn đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi quý vị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Chắc chắn anh/chị sẽ ưng ý và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả mua hàng cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và độ mua bán dày đặt thì dĩ nhiên bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của bà con sẽ càng cao. Bảo đảm bà con đã nắm rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng anh/chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.