Thu mua sắt thép phế liệu miền nam

Tìm hiểu về Thu mua sắt thép phế liệu miền nam Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vì thế việc thu mua phế liệu hiện nay khá nổi tiếng và giá bán luôn giữ mức hợp lý.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu chế biến tăng nhanh nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy các nơi thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được mua lại với giá thành rất mắc và phổ biến rộng rãi. Cho nên chúng ta hãy cùng đi cụ thể hơn trong thông tin phía dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu miền nam.

Làm sao để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là vấn đề mà không ít người siêu chú trọng. Bởi nghĩ là như vứt đi và không thể sử dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được mua lại với giá thành cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vì lý do đó bán phế liệu giá cao phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua sắt thép phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Chắc chắn giá cả thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể về khách hàng gần gũi tức là bạn đang nắm 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý vị không có giá cao cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nói đến khi Thu mua sắt thép phế liệu miền nam

Bởi kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau vì vậy đảm bảo chi phí cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá khác nhau. Bởi vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá của phế liệu đó.

Công ty Thu mua sắt thép phế liệu miền nam nức tiếng

Ngày nay không ít các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua sắt thép phế liệu miền nam được thành lập. Vì vậy đảm bảo giá cả luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn mức giá sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên tin chọn những xưởng lớn chuyên mua lại mức giá cao và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể vậy nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá cả hợp lý là chuyện dĩ nhiên.

Giá thành thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Thu mua sắt thép phế liệu miền nam mới nhất hôm nay

Tình hình giá thành thu mua phế liệu cũng luôn chuyển đổi song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá thành phế liệu các loại lúc này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể nắm cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua sắt thép phế liệu miền nam hôm nay có sự thay đổi như thế nào?

Bảng giá thu mua phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến đổi. Vì như đã diễn giải phía trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào những đặc điểm như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu hồi bảng giá chắc chắn sẽ thấp hơn là bạn mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm mình sẽ dễ bị chèn ép.

Bảng giá mua lại phế liệu có sự chuyển đổi ra sao?

Giá trích hoa hồng của Thu mua sắt thép phế liệu miền nam dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó ở công ty chúng tôi cũng có một phần kể là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn chân thành mà doanh nghiệp chúng tôi mong muốn gửi đến cho người mối lái. Mời quý khách cùng xem qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý khách đã coi qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối liền với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua sắt thép phế liệu miền nam của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua sắt thép phế liệu miền nam luôn áp dụng theo quá trình an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được địa điểm thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 loại:

 • Đối với khối lượng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa điểm chất lượng bảo đảm sẽ không làm anh/chị buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy ưng ý và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kiến thức vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được đưa lên xe. Công ty sẽ thực thiện thanh toán giá cả như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bạn là người giới thiệu thì chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lủng củng phế liệu. Tuy nhiên công ty chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời đi. Hiện trường đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc bạn sẽ thỏa mãn. Do chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý vị. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua sắt thép phế liệu miền nam

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo nhận xét của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự khích lệ và giúp cho đơn vị chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói ưu đãi hấp dẫn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm dày dặn mà còn thu mua với giá mua siêu cao. Do đó danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều địa điểm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng quý vị vì phương pháp phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến trực tiếp mua lại, báo giá liền, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp sạch sẽ và thanh toán luôn tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua sắt thép phế liệu miền nam công ty Thiên An.

Đến trực tiếp thu gom

Doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Do đó địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm nản lòng doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôi là địa chỉ đảm bảo về giá thành

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Yếu tố này đã đưa đến cho đơn vị chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Do chúng tôi không chỉ đến lấy những hàng hóa đơn vị chúng tôi cần mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng giúp quý khách hàng dọn xếp tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không thêm tiền và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Cở sở đáng tin

Đó là điều chúng tôi hướng tới. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu dài. Hầu hết quá trình luôn diễn ra dưới sự trông coi chặt chẽ của công ty và quý vị. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì ưu thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không mua lại qua những hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và mau chóng với giá thành vô cùng thu hút là điều khách hàng sẽ thấy ở chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua sắt thép phế liệu miền nam Thiên An

Do là chúng tôi không có gì khác ngoài một đơn vị thu mua phế liệu chất lượng đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá liền cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra bảng giá hợp lý và cuốn hút cho quý vị (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Doanh nghiệp chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được phát triển và cải tiến nhằm đáp ứng cho vấn đề mua hàng.
 • Công ty uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá hấp dẫn. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc cùng với mức trợ giá hấp dẫn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp đơn vị chúng tôi càng ngày hoạt động xuôn sẻ.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua sắt thép phế liệu miền nam những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm do đó có rất nhiều loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá thành đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều hàng hóa, bà con hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và chúng tôi sẽ đến cùng với giá cả cao và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những khu vực nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua sắt thép phế liệu miền nam hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Cùng với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Bạn hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bà con sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Đảm bảo bà con sẽ ưng thuận và bước cùng công ty chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá mua hàng đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và tần suất mua bán dày đặt thì tất nhiên quý khách sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng số phần trăm của bà con sẽ càng cao. Đảm bảo bạn đã biết rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.