Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh

Tìm hiểu về Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để tận dụng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Vì thế việc thu mua phế liệu cho đến nay khá thông dụng và giá cả luôn giữ mức hợp lý.

Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang cải tiến. Nhu cầu sản xuất tăng cao vì vậy phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì lý do đó mọi cơ sở thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Ngày nay được mua lại với bảng giá cực kỳ đắt và thông dụng nhiều nơi. Do đó chúng ta hãy cùng đi chi tiết hơn trong thông tin phía dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh.

Làm như thế nào để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là vấn đề mà không ít người siêu chú trọng. Do nghĩ là như bỏ đi và không thể dùng được nữa. Tuy vậy nay nó lại được thu hồi với mức giá cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Do vậy bán phế liệu chi phí cao cần dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua sắt thép phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Chắc chắn giá thành thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể tới khách hàng thân quen nghĩa là quý vị đang có 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý vị không có giá thành cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau do đó đảm bảo giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả khác nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá cả của phế liệu đó.

Địa chỉ Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh nức tiếng

Bấy giờ vô số các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh được lập nên. Chính vì vậy bảo đảm giá luôn bị chèn ép. Do đó chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín đảm bảo giá cả sẽ ổn định nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên lựa chọn những đơn vị lớn chuyên thu hồi giá cả hợp lý và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá thành cao là chuyện tất nhiên.

Giá thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh mới nhất bấy giờ

Tình hình giá cả mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá thành phế liệu các loại thời điểm này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể hiểu được rõ.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh hôm nay có sự biến đổi ra sao?

Giá thu hồi phế liệu chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Vì như đã giải thích bên trên ngoài yếu tố thời gian ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một vài yếu tố như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu mua giá bảo đảm sẽ thấp hơn là bà con đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ không nhiều mà phế liệu nhiều thì đảm bảo anh/chị sẽ dễ bị chèn ép.

Giá thu mua phế liệu có sự chuyển đổi như thế nào?

Giá trích hoa hồng của Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó ở công ty chúng tôi cũng có một phần gọi là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được thay cho lời cảm ơn chân thành mà chúng tôi muốn gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời quý khách cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bà con đã xem qua và thấy thích hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh luôn áp dụng theo các khâu an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu nắm bắt được địa điểm thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với khối lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 địa chỉ đáng tin đảm bảo sẽ không làm quý vị vỡ mộng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy thỏa mãn và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá ổn định. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bạn là người giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng chuyển đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể lộn xộn phế liệu. Thế nhưng doanh nghiệp chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi đi khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm quý vị sẽ không thất vọng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo ý kiến của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự động viên và giúp cho công ty chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi lôi cuốn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã tạo nên trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm dày dặn mà còn mua lại với giá mua rất cao. Bởi vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay công ty cũng đã có những chi nhánh ở không ít vị trí trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ làm thỏa mãn quý vị tại vì cung cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến trực tiếp thu mua, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Vệ sinh gọn gàng và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh công ty Thiên An.

Đến trực tiếp mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Do đó địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm khó chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi là công ty đáng tin về giá

Liên tục cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cụ thể trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã mang lại cho đơn vị chúng tôi được nhiều đơn hàng. Do công ty chúng tôi không chỉ đến thu gom những thứ chúng tôi cần thu mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng trợ giúp khách hàng vệ sinh tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Doanh nghiệp đáng tin

Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi vươn tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền lâu. Hầu hết công đoạn luôn thực hiện dưới sự trông coi sát xao của công ty và khách hàng. Để bảo đảm mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Chung lại thì lợi thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không mua lại qua những hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và mau lẹ với giá thành thực sự cuốn hút là điều quý vị sẽ thấy ở chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh Thiên An

Tại vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở mua hàng phế liệu đáng tin đã lập nên trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận nhân lực tư vấn niềm nở, thân thiện và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra bảng giá phải chăng và hấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được phát triển và cải tiến nhằm đáp ứng cho tiến trình mua hàng.
 • Doanh nghiệp chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua hấp dẫn. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm với mức trợ giá hấp dẫn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Trợ giúp công ty chúng tôi mỗi ngày hoạt động kết quả.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Một vài thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm bởi vậy có rất nhiều chủng loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với bảng giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều nguồn hàng, anh/chị hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm với mức giá cao và ổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những chỗ nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua sắt thép phế liệu giá cạnh tranh hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển đa dạng, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn lựa chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý vị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Tin chắc anh/chị sẽ ưng thuận và bước cùng công ty chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả thu mua mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và tần suất mua bán dày đặt thì dĩ nhiên bà con sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của bạn sẽ càng cao. Đảm bảo bạn đã biết rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.