Thu mua sắt thép phế liệu công trình

Tìm hiểu về Thu mua sắt thép phế liệu công trình Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Chính vì vậy việc thu mua phế liệu cho đến nay tương đối được biết đến nhiều và chi phí luôn giữ mức bình ổn.

Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu chế biến tăng cao vậy nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy những xưởng thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu mua với giá bán rất mắc và được biết đến rộng rãi. Vậy nên chúng ta hãy cùng nghiên cứu rõ hơn trong thông tin sau đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu công trình.

Làm như thế nào để bán phế liệu với giá thành cao?

Đây là chủ đề mà không ít người vô cùng chú trọng. Bởi nghĩ là như vứt đi và không thể tận dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu mua với chi phí cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Bởi vậy bán phế liệu bảng giá cao cần phải dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua sắt thép phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng vọt hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Đảm bảo giá cả thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói về khách hàng gần gũi tức là quý khách đang nắm 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có bảng giá hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nói đến khi Thu mua sắt thép phế liệu công trình

Bởi cấu tạo của từng loại phế liệu khác nhau nên bảo đảm bảng giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá chênh lệch nhau. Do vậy yếu tố chất lượng cũng ước tính được giá thành của phế liệu đó.

Công ty Thu mua sắt thép phế liệu công trình nổi tiếng

Bấy giờ hàng loạt các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua sắt thép phế liệu công trình được lập nên. Vì lý do đó đảm bảo giá thành luôn bị chèn ép. Vì thế chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn mức giá sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và thành phần khác nhau. Chúng ta nên tin chọn những xưởng lớn chuyên mua lại bảng giá hợp lý và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy nhiên nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được bảng giá cao là chuyện tất nhiên.

Giá cả mua lại phế liệu các loại mới nhất

Mức giá Thu mua sắt thép phế liệu công trình mới nhất lúc này

Tình hình giá thành thu hồi phế liệu cũng luôn chuyển đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá phế liệu các loại hôm nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể biết được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua sắt thép phế liệu công trình cho đến nay có sự biến đổi ra sao?

Bảng giá mua lại phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những biến đổi. Tại vì như đã giải thích phía trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một số vấn đề như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi tới tận nhà thu hồi bảng giá chắc chắn sẽ bèo hơn là bạn đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ cao. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì bảo đảm mình sẽ dễ bị ép giá.

Mức giá thu hồi phế liệu có sự chuyển đổi như thế nào?

Giá trích hoa hồng của Thu mua sắt thép phế liệu công trình dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Chính vì vậy bên doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần kể là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được cho là lời cảm ơn sâu sắc mà đơn vị chúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái. Mời bạn cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bà con đã tìm hiểu qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ liền với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quá trình Thu mua sắt thép phế liệu công trình của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua sắt thép phế liệu công trình luôn ứng dụng theo quy trình an toàn, mau chóng và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu am hiểu được xưởng thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 loại:

 • Đối với lượng hàng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 địa điểm uy tín ắt hẳn sẽ không làm bà con buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy vui lòng và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá cả như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bà con là đối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến phần hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể lộn xộn phế liệu. Tuy thế công ty chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi chúng tôi rời đi. Nơi đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý vị sẽ vừa ý. Do chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý vị. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua sắt thép phế liệu công trình

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho công ty chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi hấp dẫn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên nghiệp mà còn thu hồi với giá cực kỳ cao. Cho nên độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ công ty cũng đã có những chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi cam đoan sẽ làm vui lòng khách hàng vì phương pháp phục vụ của chúng tôi. Đến trực tiếp thu mua, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua sắt thép phế liệu công trình công ty Thiên An.

Tới tận nơi mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Chính vì vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm khó công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi là cơ sở uy tín về giá thành

Luôn luôn cập nhật giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cụ thể trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều giải quyết luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã đưa đến cho chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Vì doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến thu gom những hàng hóa doanh nghiệp chúng tôi cần thu mua. Mà công ty chúng tôi cũng giúp khách hàng dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không thêm phí và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Đơn vị Uy tín

Đó là mục tiêu công ty chúng tôi vươn đến. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền lâu. Hầu hết công đoạn luôn diễn ra dưới sự kiểm tra sát xao của doanh nghiệp và quý khách hàng. Để bảo đảm mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì thế mạnh lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không mua hàng qua bất kể dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và mau chóng với giá cả cực kỳ hấp dẫn là điều khách hàng sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua sắt thép phế liệu công trình Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở thu gom phế liệu uy tín đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, thân thiện và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá ngay cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá hợp lý và hấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triển và cải tiến nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu mua.
 • Chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành cuốn hút. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá hấp dẫn dành cho các chi nhánh, đại lý. Trợ giúp chúng tôi mỗi ngày hoạt động tấn tới.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một số thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua sắt thép phế liệu công trình những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm nên có rất nhiều loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá thành mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý vị hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến kèm theo giá mua cao và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua sắt thép phế liệu công trình hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển đa dạng, kho bãi rộng rãi. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng tìm đến công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Bảo đảm anh/chị sẽ ưng thuận và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu chất lượng nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều công ty chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá thu mua cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và tần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng mức phần trăm của anh/chị sẽ càng cao. Tin chắc bà con đã nắm rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng anh/chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.