Thu mua phế liệu xây dựng

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu xây dựng Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vì thế việc thu mua phế liệu bấy giờ tương đối thông dụng và giá thành luôn ở mức phải chăng.

Hiện tại nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh vì thế phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy mọi cơ sở thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Ngày nay được thu hồi với giá bán vô cùng mắc và thông dụng nhiều nơi. Do đó chúng ta hãy cùng đi rõ hơn trong bài viết phía dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá thành Thu mua phế liệu xây dựng.

Làm sao để bán phế liệu với bảng giá cao?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người vô cùng chú ý. Vì tưởng chừng như phế thải và không thể tận dụng được nữa. Nhưng nay nó lại được thu mua với giá thành cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vì vậy bán phế liệu giá thành cao đòi hỏi dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Đảm bảo giá cả thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói về khách hàng thân quen nghĩa là quý vị đang nắm 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có mức giá cao cả.

Chất lượng là điều không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu xây dựng

Bởi cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau thế nên chắc chắn chi phí cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá hợp lý bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá không giống nhau. Vậy nên yếu tố chất lượng cũng nhận định được bảng giá của phế liệu đó.

Công ty Thu mua phế liệu xây dựng được biết đến nhiều

Cho đến nay không ít các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu xây dựng được xây dựng. Vì vậy chắc chắn bảng giá luôn bị chèn ép. Thế nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn bảng giá sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên tin chọn những xưởng lớn chuyên thu hồi mức giá tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy vậy nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá cao là chuyện thường tình.

Giá thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Giá cả Thu mua phế liệu xây dựng mới nhất lúc này

Tình hình giá thành thu mua phế liệu cũng luôn chuyển đổi theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể hiểu được rõ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua phế liệu xây dựng hôm nay có sự biến đổi ra sao?

Bảng giá thu mua phế liệu chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến đổi. Tại vì như đã phân tích bên trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Cách thức thu mua: nếu công ty chúng tôi tới tận nhà mua lại giá chắc chắn sẽ thấp hơn là bạn mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo anh/chị sẽ dễ bị chèn ép.

Giá cả thu mua phế liệu có sự thay đổi ra sao?

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu xây dựng dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó phía công ty cũng có một phần như là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được thay thế lời cảm ơn sâu sắc mà doanh nghiệp chúng tôi muốn được gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời bạn cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bà con đã tìm hiểu qua và thấy phù hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc liền với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quá trình Thu mua phế liệu xây dựng của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu xây dựng luôn thực hiện theo quy trình an toàn, nhanh chóng và đạt công hiệu nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích hiểu rõ được doanh nghiệp thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với khối lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 địa điểm chất lượng tin chắc sẽ không làm quý vị vỡ mộng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy ưng ý và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả bình ổn. Đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có nhân lực sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được đưa lên xe. Công ty sẽ bắt đầu thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu quý khách là đối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể bừa bộn phế liệu. Tuy thế chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời khỏi. Nơi đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý khách sẽ không thất vọng. Vì chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu xây dựng

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo nhận xét của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự khích lệ và giúp cho chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi thu hút, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã tạo nên trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức nhiều năm mà còn mua lại với bảng giá rất cao. Do vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít địa điểm trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn khách hàng tại vì cách thức phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến tận nơi thu hồi, báo giá liền, nhanh lẹ bốc dỡ. Thu dọn sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu xây dựng công ty Thiên An.

Tới tại chỗ thu hồi

Đơn vị chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Bởi vậy địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là địa chỉ bảo đảm về giá thành

Không ngừng cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch chi tiết trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều giải quyết luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã mang đến cho công ty chúng tôi không ít đơn hàng. Vì công ty chúng tôi không chỉ đến lấy những phế liệu đơn vị chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng hỗ trợ quý vị dọn xếp sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không tốn chi phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Địa chỉ đáng tin

Đó là yếu tố công ty chúng tôi vươn tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Hầu hết quá trình luôn diễn ra dưới sự trông coi nghiêm ngặt của cơ sở và khách hàng. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì lợi thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không mua lại qua bất kì nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và mau lẹ với mức giá cực thu hút là điều khách hàng sẽ thấy ở chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu xây dựng Thiên An

Bởi vì chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở mua lại phế liệu chất lượng đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Tổ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và luôn lắng nghe, giải thích những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá liền cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra mức giá phải chăng và hấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được phát triển và đổi mới nhằm đáp ứng cho quy trình thu hồi.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành thu hút. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá thu hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ công ty càng ngày hoạt động kết quả.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu xây dựng những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm thế nên có rất nhiều chủng loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các loại phế liệu khác nhau với bảng giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý vị hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến kèm với mức giá cao và hợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những địa điểm nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu xây dựng hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Kèm với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý vị hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi bạn sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Đảm bảo quý khách sẽ vui lòng và bước cùng đơn vị chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu chất lượng nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành thu mua cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và tần suất mua bán dày đặt thì tất nhiên bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của bạn sẽ càng cao. Bảo đảm anh/chị đã biết rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.