Thu mua phế liệu thu gom tận nơi

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu thu gom tận nơi Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để dùng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vì lý do đó việc thu mua phế liệu hiện nay tương đối thông dụng và giá thành luôn ở mức bình ổn.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu chế biến tăng lên thế nên phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Vậy nên những công ty thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được thu hồi với mức giá cực cao và được biết đến nhiều nơi. Vì thế chúng ta hãy cùng nghiên cứu tận tường hơn trong tài liệu bên dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá thành Thu mua phế liệu thu gom tận nơi.

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là chủ đề mà nhiều người rất chú ý. Bởi tưởng chừng như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu hồi với mức giá cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vậy nên bán phế liệu giá thành cao phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng mạnh hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Chắc chắn giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói tới khách hàng quen thuộc nghĩa là quý vị đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý vị không có bảng giá cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu thu gom tận nơi

Vì kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau nên chắc chắn giá bán cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành khác nhau. Vì lý do đó yếu tố chất lượng cũng ước chừng được bảng giá của phế liệu đó.

Đơn vị Thu mua phế liệu thu gom tận nơi nức tiếng

Ngày nay vô kể các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu thu gom tận nơi được thành lập. Do đó bảo đảm giá luôn bị chèn ép. Cho nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng bảo đảm bảng giá sẽ ổn định nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên tin chọn những địa điểm lớn chuyên mua lại giá cả tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá thành tốt là chuyện bình thường.

Bảng giá thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Thu mua phế liệu thu gom tận nơi mới nhất thời điểm này

Tình hình giá cả thu hồi phế liệu cũng luôn thay đổi song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Mức giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể biết được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua phế liệu thu gom tận nơi hiện nay có sự thay đổi ra sao?

Giá cả thu mua phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những biến đổi. Tại vì như đã phân tích phía trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một vài đặc điểm như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Phương thức thu mua: nếu công ty chúng tôi vô tận nhà mua lại giá cả bảo đảm sẽ rẻ hơn là quý vị mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ ít mà phế liệu nhiều thì chắc chắn quý khách sẽ dễ bị ép giá.

Mức giá mua lại phế liệu có sự biến chuyển ra sao?

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu thu gom tận nơi dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì lý do đó ở doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần kể là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn chân thành mà công ty chúng tôi muốn gửi đến cho người mối lái. Mời bà con cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã tìm hiểu qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quá trình Thu mua phế liệu thu gom tận nơi của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu thu gom tận nơi luôn làm theo quá trình an toàn, nhanh chóng và đạt chuẩn nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu nắm bắt được đơn vị thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với lượng hàng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp đáng tin đảm bảo sẽ không làm anh/chị thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy thỏa mãn và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá hợp lý. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kinh nghiệm vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá thành như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý khách là người giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến phần hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể ngổn ngang phế liệu. Tuy vậy doanh nghiệp chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời đi. Nơi đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý vị sẽ thỏa mãn. Do doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp khách hàng. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu thu gom tận nơi

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo ý kiến của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự khích lệ và giúp cho chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi cuốn hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã tạo nên trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức lâu năm mà còn thu mua với bảng giá vô cùng cao. Vì lý do đó danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít vị trí trên toàn quốc. Công ty chúng tôi tự tin sẽ làm vui lòng quý vị tại vì cách phục vụ của chúng tôi. Đến tại chỗ thu hồi, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp tươm tất và thanh toán luôn tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu thu gom tận nơi công ty Thiên An.

Đến trực tiếp mua lại

Đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm khó doanh nghiệp chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi là doanh nghiệp đáng tin về mức giá

Không ngừng cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch rõ ràng trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều xử lý luôn.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Yếu tố này đã đem đến cho doanh nghiệp chúng tôi vô kể đơn hàng. Do doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến gom những phế liệu doanh nghiệp chúng tôi cần mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng giúp quý khách hàng thu dọn sạch sẽ, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không tốn tiền và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Đơn vị Uy tín

Đó là mục tiêu chúng tôi hướng tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền lâu. Hầu hết quy trình luôn tiến hành dưới sự trông coi nghiêm ngặt của địa chỉ và quý vị. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Chung lại thì thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là không mua lại qua bất cứ nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và mau chóng với bảng giá thực sự lôi cuốn là điều khách hàng sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu thu gom tận nơi Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty mua lại phế liệu chất lượng đã tạo nên trong thời gian qua. Với:

 • Tổ nhân viên tư vấn nhiệt tình, gần gũi và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá luôn cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra bảng giá phải chăng và cuốn hút cho quý vị (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng tầm và thay đổi nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua lại.
 • Công ty chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua cuốn hút. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá thu hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi ngày một hoạt động hanh thông.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một vài thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu thu gom tận nơi những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán hàng loạt sản phẩm vì vậy có rất nhiều dạng phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều sản phẩm, bà con hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến kèm theo giá thành đắt và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những nơi nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu thu gom tận nơi hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi thoáng mát. Kèm theo các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi bạn sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Đảm bảo anh/chị sẽ ưng ý và bước cùng công ty chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá mua lại cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và mức mua bán dày đặt thì chắc chắn quý khách sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn mức phần trăm của bạn sẽ càng cao. Tin chắc quý khách đã nắm rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.