Thu mua phế liệu tận nơi

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu tận nơi Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để sử dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì thế việc thu mua phế liệu ngày nay khá được biết đến nhiều và giá cả luôn giữ mức ổn định.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh nên là phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Do đó mọi nhà máy thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được thu hồi với bảng giá siêu cao và phổ biến rộng rãi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng đi tận tường hơn trong tài liệu phía dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu tận nơi.

Làm như thế nào để bán phế liệu với giá cả cao?

Đây là câu hỏi mà nhiều người cực kỳ chú trọng. Do nghĩ là như vứt đi và không thể tận dụng được nữa. Dù vậy nay nó lại được thu mua với giá cả cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vì vậy bán phế liệu giá cả cao cần phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Đảm bảo giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc đến khách hàng thân quen nghĩa là quý khách đang có 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có giá thành cao cả.

Chất lượng là điều không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu tận nơi

Do cấu tạo của từng loại phế liệu khác nhau cho nên bảo đảm chi phí cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá cao bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Do vậy yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá của phế liệu đó.

Địa điểm Thu mua phế liệu tận nơi thông thường

Hiện nay không ít các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu tận nơi được thành lập. Cho nên chắc chắn giá luôn bị chèn ép. Thế nên chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn giá thành sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những nhà máy lớn chuyên thu hồi giá thành cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được mức giá tốt là chuyện bình thường.

Giá mua lại phế liệu các loại mới nhất

Giá Thu mua phế liệu tận nơi mới nhất hiện tại

Tình hình giá thành thu hồi phế liệu cũng luôn chuyển đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại hôm nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu tận nơi hiện tại có sự biến chuyển như thế nào?

Giá cả thu hồi phế liệu chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến chuyển. Vì như đã giải thích phía trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Công thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đi đến tận nhà thu mua giá cả bảo đảm sẽ thấp hơn là bạn mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì đảm bảo bạn sẽ dễ bị ép giá.

Mức giá thu mua phế liệu có sự chuyển đổi ra sao?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu tận nơi dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì thế bên đơn vị chúng tôi cũng có một phần như là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn chân thành mà doanh nghiệp chúng tôi muốn được gửi tới cho người mối lái. Mời bạn cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bạn đã tham khảo qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc nhanh với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quy trình Thu mua phế liệu tận nơi của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu tận nơi luôn ứng dụng theo quy trình an toàn, nhanh chóng và đạt công hiệu nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích nắm bắt được đơn vị thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 loại:

 • Đối với lượng hàng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 đơn vị uy tín bảo đảm sẽ không làm quý khách buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy thỏa mãn và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả phải chăng. Đơn vị chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kinh nghiệm vốn có nhân lực sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được đưa lên xe. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu anh/chị là đối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng chuyển đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể bừa bộn phế liệu. Dù vậy đơn vị chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo anh/chị sẽ hài lòng. Do công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu tận nơi

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo góp ý của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi hấp dẫn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức thành thạo mà còn thu mua với giá thành rất cao. Vì lý do đó tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ công ty cũng đã có những chi nhánh ở nhiều chỗ trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi tự tin sẽ làm vui lòng quý vị do cách thức phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tận nơi thu mua, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn dẹp tươm tất và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu tận nơi công ty Thiên An.

Tới tận nơi thu hồi

Doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm chùn bước chúng tôi.

Chúng tôi là công ty đảm bảo về bảng giá

Liên tục cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch chi tiết trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi đơn vị chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Điều này đã đem đến cho doanh nghiệp chúng tôi không ít đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu gom những hàng hóa chúng tôi cần thu mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng giúp cho khách hàng dọn xếp tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao phí và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Địa điểm đáng tin

Đó là yếu tố chúng tôi nhắm đến. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền lâu. Tất cả quá trình luôn thực hiện dưới sự giám sát sát xao của địa điểm và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Chung lại thì lợi thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu hồi qua bất kì hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và mau chóng với giá thành rất cuốn hút là điều quý vị sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu tận nơi Thiên An

Bởi vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp thu gom phế liệu chất lượng đã lập nên trong thời gian qua. Với:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, gần gũi và luôn lắng nghe, giải thích những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá thành bình ổn và hấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầm và cải tiến nhằm đáp ứng cho công việc thu hồi.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả lôi cuốn. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá thu hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Trợ giúp đơn vị chúng tôi càng ngày hoạt động tấn tới.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Một vài nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu tận nơi những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm nên có rất nhiều chủng loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý khách hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng giá thành mắc và hợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những vị trí nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu tận nơi hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển nhiều loại, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm lựa chọn công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi quý vị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Đảm bảo bà con sẽ vừa ý và bước cùng đơn vị chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá thu gom cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và mức mua bán dày đặt thì chắc chắn quý khách sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao. Tin chắc quý vị đã hiểu rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.