Thu mua phế liệu sắt miền nam

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu sắt miền nam Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để dùng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu hiện nay tương đối nổi tiếng và giá cả luôn ở mức hợp lý.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu chế biến tăng nhanh cho nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Bởi vậy các nơi thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Bấy giờ được thu hồi với giá cả thực sự cao và được biết đến nhiều nơi. Vậy nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong thông tin phía dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Thu mua phế liệu sắt miền nam.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá cao?

Đây là câu hỏi mà không ít người thực sự quan tâm. Vì tưởng chừng như phế thải và không thể tận dụng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được mua lại với giá cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu lại được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu mức giá cao cần phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu sắt

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng lên hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Bảo đảm chi phí thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc về khách hàng thân quen tức là bạn đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì anh/chị không có mức giá cao cả.

Chất lượng là điều không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu sắt miền nam

Do cấu tạo của từng loại phế liệu khác nhau do đó đảm bảo giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả không giống nhau. Cho nên yếu tố chất lượng cũng đánh giá được mức giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua phế liệu sắt miền nam trứ danh

Hiện nay vô kể các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu sắt miền nam được xây dựng. Vậy nên đảm bảo giá luôn bị chèn ép. Cho nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng chắc chắn mức giá sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên chọn những địa chỉ lớn chuyên thu mua mức giá cao và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy vậy nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá thành cao là chuyện thường tình.

Giá cả mua lại phế liệu các loại mới nhất

Giá cả Thu mua phế liệu sắt miền nam mới nhất hiện nay

Tình hình giá cả thu mua phế liệu cũng luôn biến đổi song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá thành phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể nắm tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua phế liệu sắt miền nam thời điểm này có sự thay đổi ra sao?

Bảng giá thu hồi phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến chuyển. Vì như đã giải thích bên trên ngoài yếu tố giai đoạn ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một vài yếu tố như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đi đến tận nhà mua lại giá cả đảm bảo sẽ bèo hơn là bạn mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo quý khách sẽ dễ bị ép giá.

Bảng giá thu hồi phế liệu có sự biến đổi như thế nào?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu sắt miền nam dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó từ đơn vị chúng tôi cũng có một phần như là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được cho là lời cảm ơn sâu sắc mà công ty chúng tôi muốn gửi đến cho đối tượng mối lái. Mời anh/chị cùng xem qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã đọc qua và thấy thích hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ nhanh với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quá trình Thu mua phế liệu sắt miền nam của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu sắt miền nam luôn thực hiện theo quá trình an toàn, mau chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích nắm bắt được địa điểm thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với lượng hàng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 công ty uy tín tin chắc sẽ không làm quý vị thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy hài lòng và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và bảng giá ổn định. Đơn vị chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với sự lành nghề vốn có nhân lực sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được đưa lên xe. Công ty sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý khách là đối tượng giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lủng củng phế liệu. Tuy vậy đơn vị chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời đi. Hiện trường đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn quý khách sẽ vừa ý. Vì công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu sắt miền nam

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo nhận xét của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự động viên và giúp cho đơn vị chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi lôi cuốn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên sâu mà còn mua lại với giá mua vô cùng cao. Vì lý do đó tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ làm vui lòng quý vị do phương pháp phục vụ của chúng tôi. Đến tại chỗ thu hồi, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Vệ sinh tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu sắt miền nam công ty Thiên An.

Tới trực tiếp thu gom

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Do đó địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm chùn bước doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôi là doanh nghiệp đáng tin về giá cả

Luôn luôn cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch chi tiết trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều đáp ứng ngay.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã mang đến cho đơn vị chúng tôi được nhiều đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến lấy những phế liệu doanh nghiệp chúng tôi cần mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng giúp cho quý khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Địa chỉ đáng tin

Đó là yếu tố chúng tôi hướng đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền lâu. Tất cả quá trình luôn thực hiện dưới sự kiểm tra sát xao của công ty và khách hàng. Để bảo đảm mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì thế mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không mua hàng qua bất kì hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và nhanh lẹ với giá cả rất lôi cuốn là điều mọi người sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu sắt miền nam Thiên An

Do là chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp thu mua phế liệu đáng tin đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm nhân lực tư vấn nhiệt thành, gần gũi và luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra mức giá ổn định và cuốn hút cho quý vị (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đảm bảo sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầm và đổi mới nhằm đáp ứng cho quá trình thu mua.
 • Công ty chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành cuốn hút. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá lôi cuốn dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp công ty càng ngày hoạt động tấn tới.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu sắt miền nam những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm thế nên có rất nhiều dạng phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá thành mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều nguồn hàng, bà con hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và công ty chúng tôi sẽ đến cùng giá đắt và ổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những chỗ nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu sắt miền nam hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi rộng rãi. Kèm với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm chọn lựa doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Bạn hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Bảo đảm quý vị sẽ không thất vọng và bước cùng đơn vị chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá mua lại mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và độ mua bán dày đặt thì dĩ nhiên bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều ngưỡng phần trăm của quý khách sẽ càng cao. Tin chắc quý vị đã hiểu rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.