Thu mua phế liệu sắt công trình

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu sắt công trình Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để sử dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Do đó việc thu mua phế liệu ngày nay khá phổ biến và giá thành luôn ở mức phải chăng.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu chế biến tăng nhanh nên là phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì lý do đó mọi doanh nghiệp thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Bấy giờ được thu mua với giá cả vô cùng cao và thông dụng nhiều nơi. Cho nên chúng ta hãy cùng đi tận tường hơn trong thông tin phía dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thu mua phế liệu sắt công trình.

Làm như thế nào để bán phế liệu với giá thành cao?

Đây là câu hỏi mà không ít người siêu chú trọng. Bởi tưởng chừng như phế thải và không thể tận dụng được nữa. Nhưng nay nó lại được thu mua với bảng giá cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu giá cả cao đòi hỏi dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu sắt

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Đảm bảo chi phí thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi kể về khách hàng thân quen nghĩa là anh/chị đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì quý khách không có bảng giá tốt cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu sắt công trình

Bởi thành phần của từng loại phế liệu khác nhau vì vậy bảo đảm giá thành cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Cho nên yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá cả của phế liệu đó.

Địa điểm Thu mua phế liệu sắt công trình nức tiếng

Ngày nay vô số các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu sắt công trình được hình tành. Chính vì vậy chắc chắn mức giá luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn giá cả sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và thành phần không giống nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những nhà máy lớn chuyên thu hồi giá cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được mức giá tốt là chuyện thường tình.

Giá thành thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Mức giá Thu mua phế liệu sắt công trình mới nhất hiện nay

Tình hình mức giá mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể nắm chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Thu mua phế liệu sắt công trình hôm nay có sự biến chuyển ra sao?

Giá cả thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến chuyển. Vì như đã giải thích bên trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào các vấn đề như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn chi phí sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Phương pháp thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đi đến tận nhà thu mua giá cả chắc chắn sẽ bèo hơn là bà con mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm bạn sẽ dễ bị chèn ép.

Bảng giá thu hồi phế liệu có sự chuyển đổi ra sao?

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu sắt công trình dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Cho nên bên công ty cũng có một phần gọi là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được thay thế lời cảm ơn chân thành mà chúng tôi muốn gửi đến cho người mối lái. Mời anh/chị cùng xem qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý vị đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ nhanh với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quy trình Thu mua phế liệu sắt công trình của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu sắt công trình luôn làm theo các bước an toàn, mau chóng và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích nắm bắt được đơn vị thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 loại:

 • Đối với khối lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 địa chỉ đáng tin tin chắc sẽ không làm bà con buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy thỏa mãn và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành bình ổn. Chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có nhân lực sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý vị là đối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gửi đến phần hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể ngổn ngang phế liệu. Tuy vậy chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm bà con sẽ hài lòng. Do doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu sắt công trình

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo nhận xét của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự khích lệ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi hấp dẫn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã tạo nên trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức lâu năm mà còn thu mua với giá thành rất cao. Do vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít địa điểm trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng khách hàng bởi vì cách thức phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tận nơi thu hồi, báo giá ngay, nhanh chóng bốc dỡ. Vệ sinh gọn gàng và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua phế liệu sắt công trình công ty Thiên An.

Tới tại chỗ mua hàng

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì thế địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm chùn bước chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là công ty đáng tin về mức giá

Luôn luôn cập nhật giá cả mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã đưa đến cho công ty chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Bởi đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu gom những hàng hóa đơn vị chúng tôi cần mua. Mà chúng tôi cũng giúp quý khách hàng vệ sinh tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao chi phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Công ty Uy tín

Đó là yếu tố chúng tôi hướng tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền bỉ. Hầu hết công đoạn luôn diễn ra dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đơn vị và quý khách hàng. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì lợi thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không mua lại qua các dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và nhanh lẹ với mức giá siêu lôi cuốn là điều khách hàng sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu sắt công trình Thiên An

Do là chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty thu mua phế liệu uy tín đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm nhân viên tư vấn nhiệt thành, gần gũi và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá liền cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua phải chăng và lôi cuốn cho quý vị (nếu tìm hiểu quý vị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ bảo đảm sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng cấp và cải tiến nhằm đáp ứng cho vấn đề mua hàng.
 • Công ty chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá hấp dẫn. Luôn có những gói khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp công ty mỗi ngày hoạt động kết quả.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu sắt công trình những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm vì thế có rất nhiều chủng loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá mua đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều sản phẩm, bạn hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm với giá đắt và ổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những chỗ nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu sắt công trình hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm đến với chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bà con sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Tin chắc quý vị sẽ ưng thuận và bước cùng chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu uy tín nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu gom mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và độ mua bán dày đặt thì dĩ nhiên anh/chị sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn số phần trăm của bạn sẽ càng cao. Chắc chắn anh/chị đã hiểu rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.