Thu mua phế liệu nhôm cho công ty

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu nhôm cho công ty Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để sử dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Do vậy việc thu mua phế liệu cho đến nay tương đối nổi tiếng và giá thành luôn ở mức phải chăng.

Hiện tại nền công nghiệp đã và đang cải tiến. Nhu cầu sản xuất tăng nhanh thế nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Do đó các chỗ thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Bấy giờ được thu mua với giá thành siêu mắc và phổ biến rộng rãi. Chính vì vậy chúng ta hãy cùng khám phá rõ hơn trong bài viết sau đây để biết thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thu mua phế liệu nhôm cho công ty.

Làm cách nào để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là câu hỏi mà nhiều người thực sự quan tâm. Vì nghĩ là như bỏ đi và không thể tận dụng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được mua lại với giá thành cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Do vậy bán phế liệu bảng giá cao phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu nhôm

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Bảo đảm chi phí thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng thân quen nghĩa là bạn đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì anh/chị không có giá cả tốt cả.

Chất lượng là điều không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu nhôm cho công ty

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau vì thế bảo đảm giá cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá hợp lý bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá khác nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá thành của phế liệu đó.

Chỗ Thu mua phế liệu nhôm cho công ty thông thường

Cho đến nay rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu nhôm cho công ty được xây dựng. Vậy nên chắc chắn giá cả luôn bị chèn ép. Thế nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty đáng tin bảo đảm giá sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên lựa chọn những công ty lớn chuyên thu mua mức giá hợp lý và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá hợp lý là chuyện dĩ nhiên.

Giá thành thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Mức giá Thu mua phế liệu nhôm cho công ty mới nhất lúc này

Tình hình bảng giá mua lại phế liệu cũng luôn biến đổi theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá phế liệu các loại thời điểm này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể hiểu được tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Thu mua phế liệu nhôm cho công ty hôm nay có sự chuyển đổi như thế nào?

Mức giá thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những biến đổi. Bởi Vì như đã giải thích ở trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào các yếu tố như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thu mua: nếu chúng tôi đi đến tận nhà thu mua mức giá đảm bảo sẽ rẻ hơn là bạn đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu dùng nhỏ mà phế liệu nhiều thì chắc chắn anh/chị sẽ dễ bị chèn ép.

Giá thành thu hồi phế liệu có sự thay đổi ra sao?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu nhôm cho công ty dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Bởi vậy ở đơn vị chúng tôi cũng có một phần như là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được thay thế lời cảm ơn sâu sắc mà đơn vị chúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời quý khách cùng xem qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã tham khảo qua và thấy hợp lý cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối liền với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Thu mua phế liệu nhôm cho công ty của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu nhôm cho công ty luôn áp dụng theo các bước an toàn, nhanh chóng và đạt công hiệu nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích nắm bắt được địa chỉ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 loại:

 • Đối với nguồn hàng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa chỉ uy tín đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy ưng ý và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và bảng giá ổn định. Đơn vị chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kinh nghiệm vốn có nhân lực sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được chuyển lên xe. Công ty sẽ thực thiện thanh toán mức giá như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bạn là người giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng chuyển đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lủng củng phế liệu. Tuy thế doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý khách sẽ thỏa mãn. Vì chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu nhôm cho công ty

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo nhận xét của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự động viên và giúp cho công ty chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi cuốn hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã có được trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên nghiệp mà còn mua lại với giá mua rất cao. Cho nên độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều chỗ trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn quý khách hàng vì phương pháp phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến tại chỗ thu mua, báo giá luôn, nhanh lẹ bốc dỡ. Dọn dẹp gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu nhôm cho công ty công ty Thiên An.

Tới tận nơi mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Bởi vậy địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước chúng tôi.

Chúng tôi là doanh nghiệp đảm bảo về giá mua

Liên tục cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch tận tường trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và tận tâm

Yếu tố này đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Bởi chúng tôi không chỉ đến lấy những phế liệu công ty chúng tôi cần mua. Mà công ty chúng tôi cũng giúp cho quý vị vệ sinh tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không tốn tiền và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Doanh nghiệp Uy tín

Đó là mục tiêu doanh nghiệp chúng tôi nhắm đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Hầu hết công đoạn luôn thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của cơ sở và quý khách hàng. Để bảo đảm mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì thế mạnh lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu hồi qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và nhanh chóng với giá thành rất hấp dẫn là điều mọi người sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu nhôm cho công ty Thiên An

Do là công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp thu hồi phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận nhân viên tư vấn niềm nở, dễ chịu và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá liền cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra mức giá hợp lý và hấp dẫn cho quý vị (nếu tìm hiểu quý vị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầm và tân tiến nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu mua.
 • Công ty chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua thu hút. Luôn có những gói khuyến mãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm với mức trợ giá lôi cuốn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ chúng tôi ngày càng hoạt động tấn tới.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu nhôm cho công ty những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm nên là có rất nhiều chủng loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với bảng giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều sản phẩm, bạn hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng với giá cả mắc và ổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những vị trí nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu nhôm cho công ty hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Bảo đảm bà con sẽ vừa ý và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thu mua mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và tần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn anh/chị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của bạn sẽ càng cao. Tin chắc bạn đã nắm rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.