Thu mua phế liệu nhôm chất lượng

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu nhôm chất lượng Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để dùng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu cho đến nay tương đối phổ biến và mức giá luôn giữ mức bình ổn.

Hiện tại nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu sản xuất tăng nhanh thế nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Do đó các địa điểm thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu mua với giá cả rất mắc và được biết đến rộng rãi. Do đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Thu mua phế liệu nhôm chất lượng.

Làm cách nào để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là chủ đề mà nhiều người rất chú trọng. Do nghĩ là như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Dù vậy nay nó lại được mua lại với mức giá cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu bảng giá cao phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu nhôm

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Chắc chắn giá cả thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi kể đến khách hàng quen thuộc nghĩa là quý khách đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có giá thành hợp lý cả.

Chất lượng là điều không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu nhôm chất lượng

Bởi cấu tạo của từng loại phế liệu khác nhau nên là bảo đảm giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành tốt bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành không giống nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng ước tính được mức giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua phế liệu nhôm chất lượng được biết đến nhiều

Thời điểm này không ít các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu nhôm chất lượng được xây dựng. Vì lý do đó bảo đảm bảng giá luôn bị chèn ép. Do đó chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty chất lượng chắc chắn mức giá sẽ ổn định nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và thành phần không giống nhau. Chúng ta nên tìm đến những địa điểm lớn chuyên mua lại giá thành hợp lý và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù thế nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá tốt là chuyện tất nhiên.

Mức giá thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá Thu mua phế liệu nhôm chất lượng mới nhất hiện nay

Tình hình giá thành mua lại phế liệu cũng luôn thay đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì đơn vị chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu nhôm chất lượng hôm nay có sự thay đổi ra sao?

Mức giá thu hồi phế liệu chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những biến đổi. Vì như đã giải thích phía trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một vài đặc điểm như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu mua mức giá chắc chắn sẽ bèo hơn là bà con mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bạn sẽ dễ bị chèn ép.

Giá mua lại phế liệu có sự thay đổi như thế nào?

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu nhôm chất lượng dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó từ công ty chúng tôi cũng có một phần kể là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn sâu sắc mà doanh nghiệp chúng tôi muốn gửi tới cho người mối lái. Mời quý vị cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã xem qua và thấy thích hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ liền với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Thu mua phế liệu nhôm chất lượng của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu nhôm chất lượng luôn làm theo quy trình an toàn, nhanh chóng và đạt công hiệu nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu am hiểu được nhà máy thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với khối lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 địa chỉ đáng tin bảo đảm sẽ không làm anh/chị buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòng và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành bình ổn. Chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu anh/chị là đối tượng giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lộn xộn phế liệu. Dù vậy chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi đi khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý khách sẽ ưng ý. Vì doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý vị. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu nhôm chất lượng

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo phản hồi của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự động viên và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói ưu đãi hấp dẫn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên nghiệp mà còn thu mua với giá cả thực sự cao. Vậy nên tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay công ty cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều địa điểm trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ làm vui lòng quý vị vì cung cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tận nơi mua lại, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Thu dọn gọn gàng và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu nhôm chất lượng công ty Thiên An.

Đến tại chỗ mua lại

Doanh nghiệp chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì vậy địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm khó công ty chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là cơ sở bảo đảm về giá thành

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi đơn vị chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều giải quyết luôn.

Trách nhiệm và tận tình

Điều này đã đưa đến cho công ty chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Bởi công ty chúng tôi không chỉ đến gom những hàng hóa doanh nghiệp chúng tôi cần thu mua. Mà công ty chúng tôi cũng giúp quý khách hàng dọn xếp sạch sẽ, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất phí và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Địa chỉ Uy tín

Đó là mục tiêu công ty chúng tôi nhắm tới. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu dài. Hầu hết quá trình luôn tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của địa điểm và quý khách hàng. Để bảo đảm mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì thế mạnh lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu gom qua các dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và nhanh chóng với giá cực lôi cuốn là điều quý vị sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu nhôm chất lượng Thiên An

Bởi vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở mua hàng phế liệu uy tín đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Tổ nhân lực tư vấn tận tâm, gần gũi và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá luôn cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra bảng giá bình ổn và thu hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Công ty trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đảm bảo sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng cấp và cải tiến nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua hàng.
 • Doanh nghiệp chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá cuốn hút. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá lôi cuốn dành cho những chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ công ty ngày một hoạt động tấn tới.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Những câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu nhôm chất lượng những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm nên có rất nhiều dạng phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với bảng giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều sản phẩm, bà con hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và chúng tôi sẽ đến cùng giá thành cao và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những khu vực nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu nhôm chất lượng hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển đa dạng, kho bãi thoáng rộng. Kèm theo các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm lựa chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi bạn sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Bảo đảm quý khách sẽ không thất vọng và bước cùng đơn vị chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá mua lại đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và tần suất mua bán dày đặt thì tất nhiên quý khách sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của bà con sẽ càng cao. Tin chắc bạn đã hiểu rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.