Thu mua phế liệu inox TPHCM

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu inox TPHCM Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để dùng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì lý do đó việc thu mua phế liệu cho đến nay khá thông dụng và bảng giá luôn ở mức phải chăng.

Ngày nay nền công nghiệp đã và đang tiến bộ. Nhu cầu chế biến tăng nhanh vậy nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Do đó những doanh nghiệp thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Ngày nay được thu hồi với giá thành vô cùng mắc và phổ biến nhiều nơi. Vì thế chúng ta hãy cùng đi tận tường hơn trong tài liệu sau đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu inox TPHCM.

Làm như thế nào để bán phế liệu với giá cao?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người siêu chú ý. Bởi nghĩ là như phế thải và không thể tận dụng được nữa. Tuy vậy nay nó lại được mua lại với giá cả cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Chính vì vậy bán phế liệu giá cả cao cần phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu inox

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Đảm bảo mức giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nói đến khách hàng gần gũi nghĩa là anh/chị đang có 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý khách không có giá cả tốt cả.

Chất lượng là điều không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu inox TPHCM

Vì kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau nên là đảm bảo giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá tốt bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả không giống nhau. Vậy nên yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá của phế liệu đó.

Công ty Thu mua phế liệu inox TPHCM nổi tiếng

Bấy giờ hàng loạt các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu inox TPHCM được thành lập. Vậy nên bảo đảm mức giá luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty chất lượng chắc chắn mức giá sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những xưởng lớn chuyên thu mua giá thành hợp lý và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá thành cao là chuyện thường tình.

Mức giá thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá Thu mua phế liệu inox TPHCM mới nhất lúc này

Tình hình giá cả thu hồi phế liệu cũng luôn biến chuyển song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Mức giá phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể nắm tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu inox TPHCM hiện nay có sự thay đổi ra sao?

Giá thu mua phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến đổi. Bởi Vì như đã phân tích ở trên ngoài yếu tố giai đoạn ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một số đặc điểm như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo chi phí sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Cách thức thu mua: nếu công ty chúng tôi vô tận nhà thu hồi bảng giá bảo đảm sẽ rẻ hơn là anh/chị mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ cao. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ không nhiều mà phế liệu nhiều thì đảm bảo anh/chị sẽ dễ bị chèn ép.

Giá thành thu mua phế liệu có sự thay đổi ra sao?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu inox TPHCM dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì vậy bên doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần kể là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay cho lời cảm ơn chân thành mà chúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái. Mời quý vị cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã tìm hiểu qua và thấy phù hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối nhanh với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu inox TPHCM của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu inox TPHCM luôn làm theo quy trình an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích nắm bắt được doanh nghiệp thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 dạng:

 • Đối với lượng hàng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa chỉ chất lượng chắc chắn sẽ không làm bạn vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòng và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá phải chăng. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Tổ chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được chuyển lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán giá cả như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bạn là đối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể bừa bộn phế liệu. Nhưng doanh nghiệp chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời đi. Hiện trường đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc bạn sẽ ưng ý. Do doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý vị. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu inox TPHCM

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo nhận xét của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự động viên và giúp cho đơn vị chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi lôi cuốn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã hình thành trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức lâu năm mà còn mua lại với giá siêu cao. Vì vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ công ty cũng đã có những chi nhánh ở không ít địa điểm trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi tự tin sẽ làm vui lòng quý vị bởi vì cách thức phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tại chỗ thu mua, báo giá liền, nhanh tay bốc dỡ. Vệ sinh gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua phế liệu inox TPHCM công ty Thiên An.

Đến trực tiếp thu gom

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là địa chỉ đảm bảo về giá thành

Luôn luôn cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cặn kẽ trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Yếu tố này đã đem lại cho đơn vị chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Bởi công ty chúng tôi không chỉ đến chuyển những thứ công ty chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng trợ giúp khách hàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Đơn vị Uy tín

Đó là yếu tố chúng tôi nhắm tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền bỉ. Mọi quy trình luôn diễn ra dưới sự kiểm tra chặt chẽ của địa chỉ và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì ưu thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu gom qua các nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và mau chóng với giá mua siêu thu hút là điều mọi người sẽ thấy ở chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu inox TPHCM Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu mua phế liệu đáng tin đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ mến và luôn lắng nghe, trả lời những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá thành ổn định và cuốn hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Công ty trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng cấp và cải tiến nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu hồi.
 • Doanh nghiệp chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá lôi cuốn. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá hấp dẫn dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi càng ngày hoạt động hanh thông.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu inox TPHCM những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán hàng loạt sản phẩm thế nên có rất nhiều chủng loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với bảng giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều hàng hóa, anh/chị hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm theo giá mua cao và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những địa điểm nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu inox TPHCM hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển đa dạng, kho bãi rộng rãi. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi anh/chị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Bảo đảm bà con sẽ vui lòng và bước cùng đơn vị chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu uy tín nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá mua hàng mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và độ mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý vị sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều ngưỡng phần trăm của anh/chị sẽ càng cao. Bảo đảm anh/chị đã nắm rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng anh/chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.