Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu hiện nay khá phổ biến và chi phí luôn ở mức hợp lý.

Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang tiến bộ. Nhu cầu chế biến tăng lên nên phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì lý do đó những công ty thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được mua lại với chi phí thực sự mắc và thông dụng rộng rãi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng đi rõ hơn trong thông tin dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín.

Làm sao để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người rất chú ý. Bởi nghĩ là như vứt đi và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được mua lại với giá thành cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vì vậy bán phế liệu giá cả cao đòi hỏi dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Bảo đảm chi phí thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể đến khách hàng gần gũi nghĩa là anh/chị đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì bạn không có giá cao cả.

Chất lượng là điều không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín

Do thành phần của từng loại phế liệu khác nhau vì thế đảm bảo giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá không giống nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng nhận định được mức giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín nổi tiếng

Hiện nay vô số các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín được xây dựng. Do đó bảo đảm bảng giá luôn bị chèn ép. Vì vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng bảo đảm giá thành sẽ ổn định nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên chọn những cơ sở lớn chuyên thu hồi giá thành cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được mức giá hợp lý là chuyện tất nhiên.

Giá cả mua lại phế liệu các loại mới nhất

Giá Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín mới nhất bấy giờ

Tình hình giá cả mua lại phế liệu cũng luôn biến đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá phế liệu các loại hôm nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể nắm chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín bấy giờ có sự thay đổi ra sao?

Bảng giá mua lại phế liệu chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những thay đổi. Vì như đã phân tích ở trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Cách thu mua: nếu công ty chúng tôi đi đến tận nhà thu hồi mức giá chắc chắn sẽ bèo hơn là bạn đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì bảo đảm bà con sẽ dễ bị chèn ép.

Giá cả thu mua phế liệu có sự biến chuyển ra sao?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì lý do đó từ doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần kể là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn nhiệt tâm mà đơn vị chúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời anh/chị cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý vị đã coi qua và thấy thích hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín luôn làm theo quy trình an toàn, nhanh chóng và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được chỗ thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 dạng:

 • Đối với khối lượng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 địa chỉ chất lượng tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòng và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá bình ổn. Công ty chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá thành như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý vị là đối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gửi đến phần hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lộn xộn phế liệu. Thế nhưng chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi đi khỏi. Nơi đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc bạn sẽ không thất vọng. Vì doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự khích lệ và giúp cho chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi thu hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã hình thành trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm lâu năm mà còn thu mua với bảng giá thực sự cao. Chính vì vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít địa điểm trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng quý khách hàng tại vì cung cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tận nơi mua lại, báo giá liền, nhanh tay bốc dỡ. Thu dọn sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín công ty Thiên An.

Đến tại chỗ thu gom

Doanh nghiệp chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Do vậy địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là cơ sở uy tín về giá mua

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cặn kẽ trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi công ty chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Yếu tố này đã mang tới cho doanh nghiệp chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Do công ty chúng tôi không chỉ đến lấy những ngưồn hàng chúng tôi cần mua. Mà công ty chúng tôi cũng hỗ trợ quý vị vệ sinh tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Địa chỉ đáng tin

Đó là điều chúng tôi nhắm tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền lâu. Tất cả quy trình luôn thực hiện dưới sự kiểm tra chặt chẽ của cơ sở và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì ưu thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu gom qua những hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và nhanh lẹ với giá cả cực kỳ cuốn hút là điều mọi người sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín Thiên An

Do là công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở mua hàng phế liệu chất lượng đã tạo nên trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận nhân viên tư vấn tận tình, dễ mến và luôn lắng nghe, trả lời những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá luôn cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra bảng giá hợp lý và hấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầm và thay đổi nhằm đáp ứng cho vấn đề thu mua.
 • Công ty chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua hấp dẫn. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm với mức trợ giá hấp dẫn dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ công ty ngày một hoạt động kết quả.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm vì vậy có rất nhiều chủng loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều sản phẩm, bà con hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng giá cả mắc và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những nơi nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp uy tín hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm tìm đến chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý vị hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Đảm bảo quý khách sẽ vui lòng và bước cùng công ty chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá thu gom cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và tần suất mua bán dày đặt thì dĩ nhiên quý vị sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của bà con sẽ càng cao. Đảm bảo bạn đã biết rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.