Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Do đó việc thu mua phế liệu bấy giờ khá được biết đến nhiều và giá bán luôn ở mức phải chăng.

Hiện tại nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu sản xuất tăng lên nên phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì lý do đó những địa điểm thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Bấy giờ được thu hồi với giá bán vô cùng đắt và thông dụng rộng rãi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng khám phá rõ hơn trong bài viết sau đây để biết thêm về các thông tin cũng như mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí.

Làm sao để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là thắc mắc mà không ít người rất quan tâm. Vì nghĩ là như bỏ đi và không thể dùng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được mua lại với giá cả cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Vì lý do đó bán phế liệu giá cả cao cần phải dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh hay hàng hóa đó đang thưa thớt. Chắc chắn mức giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi kể đến khách hàng thân quen tức là anh/chị đang có 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì quý vị không có giá thành cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau vì vậy đảm bảo mức giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành không giống nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá thành của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí nức tiếng

Hiện tại vô số các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí được lập nên. Vì lý do đó bảo đảm mức giá luôn bị chèn ép. Thế nên chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty chất lượng chắc chắn mức giá sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên chọn những địa chỉ lớn chuyên mua lại giá thành tốt và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá hợp lý là chuyện tất nhiên.

Giá thành mua lại phế liệu các loại mới nhất

Bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí mới nhất lúc này

Tình hình bảng giá thu hồi phế liệu cũng luôn biến chuyển theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá cả phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí thời điểm này có sự thay đổi ra sao?

Giá thành thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến chuyển. Bởi Vì như đã giải thích ở trên ngoài yếu tố giai đoạn ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào những yếu tố như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Công thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đi đến tận nhà thu hồi giá cả chắc chắn sẽ bèo hơn là quý khách đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì chắc chắn quý khách sẽ dễ bị chèn ép.

Giá cả mua lại phế liệu có sự biến chuyển ra sao?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì lý do đó phía chúng tôi cũng có một phần kể là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được ví như lời cảm ơn nhiệt tâm mà đơn vị chúng tôi muốn gửi tới cho người mối lái. Mời quý vị cùng tham khảo qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bà con đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí luôn thực hiện theo quy trình an toàn, nhanh gọn và đạt công hiệu nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích hiểu rõ được địa điểm thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với nguồn hàng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 cơ sở chất lượng đảm bảo sẽ không làm quý khách vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy vui lòng và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành bình ổn. Đơn vị chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Tổ chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kinh nghiệm vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được đưa lên xe. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá thành như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý vị là người giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể ngổn ngang phế liệu. Tuy nhiên doanh nghiệp chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi chúng tôi rời đi. Chỗ đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn bạn sẽ ưng ý. Bởi công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý vị. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo ý kiến của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói ưu đãi cuốn hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã tạo nên trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn thu mua với bảng giá vô cùng cao. Do đó danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít vị trí trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi hứa sẽ làm thỏa mãn quý khách hàng bởi vì phương pháp phục vụ của chúng tôi. Đến tận nơi thu mua, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn xếp sạch sẽ và thanh toán luôn tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí công ty Thiên An.

Đến tận nơi mua lại

Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm khó doanh nghiệp chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị đảm bảo về bảng giá

Luôn luôn cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch chi tiết trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã mang đến cho chúng tôi vô số đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến gom những ngưồn hàng công ty chúng tôi cần thu mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng giúp cho khách hàng dọn dẹp tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không tốn tiền và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Cở sở Uy tín

Đó là điều đơn vị chúng tôi hướng tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Mọi quá trình luôn diễn ra dưới sự kiểm tra sát xao của doanh nghiệp và khách hàng. Để chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Chung lại thì thế mạnh lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu gom qua bất kì dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và nhanh chóng với giá thành cực kỳ lôi cuốn là điều mọi người sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí Thiên An

Tại vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm mua lại phế liệu đáng tin đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Tổ chuyên viên tư vấn niềm nở, dễ mến và luôn lắng nghe, giải thích những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá liền cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra mức giá hợp lý và lôi cuốn cho khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng cấp và tân tiến nhằm đáp ứng cho tiến trình thu mua.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả lôi cuốn. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm với mức trợ giá thu hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp cho chúng tôi mỗi ngày hoạt động kết quả.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm thế nên có rất nhiều dạng phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá cả đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều nguồn hàng, bạn hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng với mức giá mắc và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những nơi nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp tư vấn miễn phí hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi quý vị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Chắc chắn quý vị sẽ thỏa mãn và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu uy tín nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành thu gom cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và mức mua bán dày đặt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của quý khách sẽ càng cao. Bảo đảm bà con đã hiểu rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.