Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì lý do đó việc thu mua phế liệu thời điểm này tương đối được biết đến nhiều và mức giá luôn ở mức phải chăng.

Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang hiện đại. Nhu cầu chế biến tăng mạnh do đó phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy mọi xưởng thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được thu mua với mức giá vô cùng mắc và phổ biến nhiều nơi. Do vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong thông tin sau đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói.

Làm như thế nào để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là vấn đề mà không ít người cực chú trọng. Bởi nghĩ là như vứt đi và không thể dùng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu hồi với giá cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vì lý do đó bán phế liệu giá thành cao cần dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Bảo đảm mức giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng gần gũi nghĩa là quý khách đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có giá hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói

Bởi thành phần của từng loại phế liệu khác nhau thế nên bảo đảm bảng giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá khác nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá thành của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói được biết đến nhiều

Bấy giờ rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói được xây dựng. Vì thế đảm bảo giá luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng bảo đảm giá thành sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên chọn những địa điểm lớn chuyên mua lại mức giá hợp lý và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá cả tốt là chuyện tất nhiên.

Bảng giá thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói mới nhất hiện tại

Tình hình giá cả mua lại phế liệu cũng luôn biến chuyển song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá cả phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể biết được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói cho đến nay có sự chuyển đổi ra sao?

Bảng giá thu hồi phế liệu chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Tại vì như đã giải thích bên trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào những yếu tố như:

 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm chi phí sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi vô tận nhà thu hồi giá cả đảm bảo sẽ bèo hơn là quý khách đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ cao. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì bảo đảm mình sẽ dễ bị ép giá.

Giá cả mua lại phế liệu có sự chuyển đổi ra sao?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vậy nên từ công ty cũng có một phần như là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được cho là lời cảm ơn sâu sắc mà doanh nghiệp chúng tôi mong muốn gửi tới cho người mối lái. Mời bà con cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã xem qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói luôn làm theo quá trình an toàn, mau chóng và đạt công hiệu nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được xưởng thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với nguồn hàng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp chất lượng bảo đảm sẽ không làm anh/chị vỡ mộng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy ưng ý và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và bảng giá hợp lý. Chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán giá cả như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bà con là đối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lộn xộn phế liệu. Nhưng chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Địa điểm đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý vị sẽ hài lòng. Do doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý vị. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự cổ vũ và giúp cho công ty chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi cuốn hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn thu hồi với giá cả vô cùng cao. Vì vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít địa điểm trên toàn quốc. Chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng khách hàng tại vì cung cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tận nơi mua lại, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Dọn dẹp sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói công ty Thiên An.

Tới tại chỗ thu hồi

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Do vậy địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước đơn vị chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi là công ty đáng tin về giá cả

Không ngừng cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch rõ ràng trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã đem lại cho chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Bởi công ty chúng tôi không chỉ đến chuyển những ngưồn hàng đơn vị chúng tôi cần mua lại. Mà chúng tôi cũng giúp cho quý khách hàng thu dọn sạch sẽ, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Doanh nghiệp Uy tín

Đó là điều chúng tôi hướng đến. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền vững. Tất cả quy trình luôn thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của địa chỉ và quý vị. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì ưu thế lớn nhất của chúng tôi là không thu gom qua bất kì nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và nhanh lẹ với giá mua thực sự thu hút là điều quý vị sẽ thấy ở chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói Thiên An

Tại vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu hồi phế liệu chất lượng đã lập nên trong thời gian qua. Với:

 • Tổ nhân viên tư vấn niềm nở, gần gũi và luôn lắng nghe, trả lời những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra bảng giá ổn định và thu hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầm và thay đổi nhằm đáp ứng cho công việc thu hồi.
 • Đơn vị chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành lôi cuốn. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm với mức trợ giá hấp dẫn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Trợ giúp chúng tôi mỗi ngày hoạt động kết quả.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Những thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm nên có rất nhiều loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá thành đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý vị hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng với giá cả mắc và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp trọn gói hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển phong phú, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm chọn đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Bạn hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Tin chắc anh/chị sẽ vừa ý và bước cùng công ty chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu gom đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và mức mua bán dày đặt thì hiển nhiên bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng mức phần trăm của bà con sẽ càng cao. Chắc chắn quý khách đã biết rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.